Cuộc sống hạnh phúc truyện

-
Thấy cô nhìn mình bằng ánh mắt khác thường, người đàn ông vô thức nhíu mày, tay đỡ trên lưng cô cũng thả lỏng, anh lịch sự hỏi: “Cô Hạ, không sao chứ?”

Một câu “Cô Hạ” chẳng khác gì xô nước lạnh tạt vào người Hạ An An, hạnh phúc bất chợt ban nãy bỗng dưng biến mất, Hạ An An tỉnh táo lại trong nháy mắt.

Bạn đang xem: Cuộc sống hạnh phúc truyện

Người này… không phải Minh Hiên của cô.


Cô lui về sau vài bước, hốt hoảng cúi đầu, “Không… không sao.”

“Ừ, không sao là tốt rồi.” Anh lịch sự nói, sau đó từ tốn bước qua, không hề lưu luyến, lạnh lùng rời đi.

Hạ An An con quay đầu nhìn bóng lưng Hoắc Minh Hiên, giống nhau đến thế, nhưng rốt cuộc lại chẳng phải một người.

Cô Hạ.

Anh khách khí mà xa cách như vậy.

Anh không phải anh ấy, không phải Minh Hiên em yêu.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5 Tập 57, Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 5

Minh Hiên của em sẽ vội vàng ôm lấy em, sẽ hỏi xem em có sợ hay không, sẽ quan tâm vì sao em lại cởi giầy, sẽ dịu dàng gọi em là An An chứ không phải ‘cô Hạ’.

Minh Hiên, Minh Hiên của em, em thật sự rất nhớ anh, anh có nhớ tới em không? Có phải An An kia đã tảo về rồi?Anh đã nói anh vẫn sẽ yêu An An kiếp đó, nhưng anh có thể nhớ tới An An kiếp này?

Tôi của kiếp đó, nếu cô đã trở về, xin cô nhất định phải yêu Minh Hiên, yêu lấy đứa bé, nhất định phải cố kỉnh tôi yêu họ.

Hạ An An dựa vào tường, từ từ trượt xuống, nghĩ đến hạnh phúc ở thế giới khác, nghĩ đến hạnh phúc cô không bao giờ có được, Hạ An An khóc không thành tiếng.

“Nêud đau khổ như vậy thì cứ xông tới cướp người đi, trốn ở đây khóc thì giải quyết được cái gì?”

Ngay giữa lúc Hạ An An đang khóc đến mơ hồ, một giọng nói lạnh lùng vang lên cắt đứt mạch suy nghĩ của cô.

Hạ An An ngẩng đầu nhìn, anh ta mặc áo sơ ngươi đỏ, tựa người vào ban công, vào tay cầm một ly Champagne, khóe miệng cong lên như vui sướng lúc người gặp họa, đôi mắt hoa đào có theo mấy phần trào phúng, thấy khuôn mặt cô bị nước mắt làm ướt nhẹp, ý cười của anh ta lại càng sâu.

Hạ An An nhìn gương mặt thân quen thuộc này, bật thốt ra,“Tại sao anh lại ở đây?”

Người đàn ông hơi nhíu mày,“Cô quen thuộc tôi à?”

Hạ An An vội vàng thu hồi tầm mắt, lạnh lùng nói: “Không biết.”

Ở kiếp này, đây là lần đầu tiên cô gặp Tề Tử Chiêm, hôm nay em họ của Lục Thiên Thành kết hôn, lại nghĩ đến lần Lục Thiên Thành và Tề Tử Chiêm tới huyện Cáp Duy ở kiếp trước, nhì người này không phải thân thích cũng là bạn bè, đến nên Tề Tử Chiêm xuất hiện ở đây cũng chẳng có gì lạ.

Tề Tử Chiêm uống một hơi cạn sạch, anh ta đi tới trước mắt cô rồi ngồi xổm xuống, đôi mắt quyến rũ nhìn cô không chớp,“Hôm nay em họ tôi kết hôn, cô nói xem tại sao tôi lại không được ở đây? Sao? Bị em họ tôi bỏ rơi à? mang đến nên mới lén lút ngồi khóc ở chỗ này?”