Cười xuyên việt 2016

-

*

*

Đây là tối đại nhạc hội hài kịch mang ý nghĩa chất khởi cồn để cổ vũ tinh thần cho những thí sinh trước lúc bước vào các đêm thi gay cấn, kịch tính. Lịch trình sẽ mang về cho khán giả những phút giây thư giãn giải trí cùng âm nhạc và hầu hết tiếng cười sảng khoái, với sự góp mặt của không ít ca sĩ, nghệ sĩ lừng danh như: Thanh Thủy, Tấn Hoàng, Phương Dung, Hữu Phước, Trấn Thành, Lê Khánh, La Thành, Anh Đức, Thụy Mười, Cẩm Ly, Phi Nhung, Quốc Đại, Thanh Duy, Khả Như, Liêu Hà Trinh, Huỳnh Lập…

*

*

Đặc biệt, chương trình có sự góp phương diện của nghệ sĩ Phước Sang. Đây là chương trình hiếm hoi mà người theo dõi có thể chạm mặt lại Phước thanh lịch trong vai trò…ca sĩ. Anh sẽ tuy nhiên ca cùng chị em ca sĩ Phi Nhung ca khúc bà xã Thằng Đậu. Trong đó, Phước Sang đang vào vai anh Đậu khờ khạo, hiền đức lành, bị cô “vợ” Phi Nhung ăn hiếp. Phước Sang vai trung phong sự số đông năm vừa mới đây anh không nhận lời tham gia những chương trình truyền ảnh nhưng vì chưng Phi Nhung nài nỉ và bản thân anh cũng tương đối quý mến đạo diễn Vũ Thành Vinh đề nghị anh new nhận lời thâm nhập chương trình. Anh cũng nhờ cất hộ lời động viên cũng tương tự lời khuyên chân tình giành cho các thí sinh tham gia lịch trình Cười Xuyên Việt rằng không tính nét duyên bẩm sinh, một người nghệ sỹ hài ý muốn thành công cần được tạo được đường nét riêng cho mình. Anh cũng nêu lấy một ví dụ nghệ sĩ hài Hoài Linh, Trung Dân hay vừa mới đây là ngôi trường Giang…là đầy đủ nghệ sĩ đã thành công phụ thuộc vào những đường nét riêng của mình.

Bạn đang xem: Cười xuyên việt 2016

*

Cặp song nghệ sĩ hài lừng danh từng chiếm giải Gala cười là Hữu Phước với Phương Dung cũng sẽ góp khía cạnh trong mỉm cười Xuyên Việt với đái phẩm hài Tình quê. Đây là đái phẩm mà lại Phương Dung say đắm nhất trong hàng chục tiểu phẩm cơ mà chị cùng với nghệ sĩ Hữu Phước diễn bình thường với nhau, bao hàm cả tè phẩm Sứt môi từng giúp anh chị em đạt giải Gala Cười.

*

Lê Khánh - giữa những nữ diễn viên hài ăn khách nhất hiện thời – cũng trở thành góp khía cạnh trong cười cợt Xuyên Việt với tè phẩm bạn nổi tiếng, nói về cuộc sống thường ngày của phần đông nghệ sĩ và bí quyết thể hiện nay sự ngưỡng mộ của khán giả. đái phẩm còn tồn tại sự góp mặt của nghệ sỹ Thanh Thủy, Tấn Hoàng, Thụy Mười, Khả Như, Huỳnh Lập (DAMtv)

*

Trấn Thành, Anh Đức, Diệu Nhi, La Thành, Liêu Hà Trinh sẽ đem về tiểu phẩm hội thi kỳ thú, được lấy phát minh từ chính quá trình tuyển sinh của hội thi Cười Xuyên Việt. Sự dễ thương, trong trắng và đôi lúc còn tương đối ngây ngô của những thí sinh là nguồn xúc cảm để danh hài trấn thành và những thành viên trong nhóm kịch dựng lại tiểu phẩm theo ánh mắt hài hước, với hy vọng các thí sinh sẽ lấy đó làm kinh nghiệm và sẵn sàng tốt hơn trong những vòng thi kế tiếp.

*

*

*

Nếu như ở mảng nhạc trẻ, Cẩm Ly cùng Đan trường là một hai bạn khá thành công thì ở cái nhạc quê nhà và nhạc mang âm hưởng dân ca, cô và Quốc Đại cũng chính là một hai bạn trẻ khá ăn uống ý. Cả nhị sẽ diễn đạt ca khúc Anh đi giữ vườn của nhạc sĩ Minh Vy vào tập thứ nhất của cười Xuyên Việt.

Xem thêm: Ngọc Bổ Trợ Hecarim Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Hecarim Rừng Mùa 9

*

Nữ ca sĩ Bảo Thy cũng tham gia chương trình với ca khúc Single Lady (sáng tác: OnlyC). Cô xuất hiện thêm với hình hình ảnh sexy, quyến rũ hơn đối với trước đây.

*

Nhóm Hahaha - nhóm nghệ sĩ từng đoạt giải quán quân chương trình bên nhau tỏa sáng, bao gồm ca sĩ Thanh Duy, diễn viên Khả Như, MC Liêu Hà Trinh cũng góp khía cạnh trong lịch trình với ca khúc Hahaha.

*

Chương trình bao gồm thời lượng 90 phút. Tập đầu tiên chưa có sự mở ra của những thí sinh thâm nhập chương trình.

Theo thế giới Sao Teen