Thu cuối

-

Ca sỹ: - Yanbi ft. . Mr T_2 | Album của - Yanbi ft. . Mr T_2

42,574 Lượt nghe - đem Mã Nhúng HTML

YanBi:Đã từ thời trước trong anh định nghĩa 2 tiếng đồng hồ yêu thương.anh quan trọng trao mang đến ai kia kể từ lúc a gồm em.Mùa thu kia anh tất cả em..oh hố oh...Vậy cớ sao giờ hơn một năm trôi qua fan đã khác xa thật nhiều,anh nghe giờ lá rơi không thể êm nữa.Và ngày thu đến anh không còn em nữa...em nữa.

Bạn đang xem: Thu cuối

DK:Có lẽ làm sao em vội vàng quên đi và có lẽ nào em đưa mùa thu đi. Chắc hẳn rằng nào ngày thu chẳng còn lại gì , trong tim chí e...Có lẽ làm sao em vứt anh đi xa mất, chắc rằng nào em trực thuộc về fan mà em yêu nhất.Có lẽ như thế nào tình bản thân chỉ là một giấc mơ...Anh mất em rồi.Mr T:Thu mang lại và đi tựa như các gì đã sắp đặt, trang giấy trắng đâu thể bỏ đi.Từng màu bi thảm của nắng... à ơi vu vơ câu hát, có lẽ chưa bao giờ anh viết tặng...em nhẹ bước chân qua và ngọt ngào bao nhiêu nắm gắng.Có hay không những bước thềm trong trái tim em đề xuất 1 khoảng chừng rộng. Biết dịp nào là rất có thể lạj được gặp e được lần nữa, là lúc đó a cảm giác mùi hương thơm tàn cánh hoa sữa.

Xem thêm: Toán 7: Giải Toán Lớp 7 Đại Số Tập 1 Hay Nhất, Giải Bài Tập Toán Lớp 7 Tập 1 Hay Nhất

Anh lưu giữ em thiệt nồng nàn như 1 định lý sẽ muôn thủa, Yêu... 1 ngày chắc hẳn rằng phải học thêm những điềuEm là mảnh ghép sau cuối anh còn thiếu,nhiều tối dằn vặt tự ngẫm mình ko hiểu.Là phần lớn trôi qua yêu thương đến em thiệt nhiều, Không... Tại sao nào đã khiến cho em cùng bạn đó chạm chán mặt rồi vội yêu.Anh cố hi vọng nhưng vẫn đổ sập tức thì trước mắt, không thể hơi ấm nụ hôn bờ vai anh tạo ra ra.Cảm xúc bất chợt chìm nặng, tự dưng đâu nhắn với anh rằng thu cuối rồi cũng qua nhanh kéo theo cơn gió nặng lẽ hòa tan vào trong một buổi chiều hoang vắng tanh wô ôh hô ôh.YanBi:Lê đôi chân cá biệt anh đang cách hẫng thật nhiều, sao anh quan yếu ngăn được nước đôi mắt nhạt nhòa.Để ôm bờ vai này cuối thu...cho anh thêm nhạt nhòa.Cho bao nhiêu yêu mến vụt bay, cho bao nhiêu yêu thương mãi xa...xa cuối tận chân trời.. Ooh ooh hô...DK:Có lẽ như thế nào em cấp quên đi và có lẽ rằng nào em đưa ngày thu đi. Có lẽ nào mùa thu chẳng còn lại gì , trong tâm địa chí e...Có lẽ nào em vứt anh ra đi mất, chắc hẳn rằng nào em trực thuộc về fan mà em yêu thương nhất.Có lẽ làm sao cuộc tình bản thân chỉ là một trong giấc mơ... Anh đã mất em rồi.Mr T :Hà nội có lẽ đẹp nhất về đêm cũng chính là lúc ôm em thiệt chặt, đi qua mọi lẻo phố cổ ta thường xuyên đến.Nhắm mắt cảm nhận nỗi nhức mình ko tên, mình chợt nhớ anh quan trọng với đến.Chỉ là niềm mơ ước quá êm đềm chọn vẹn 1 vòng tay vơi êm, dù cứ mơn mác vu vơ ngẩn ngơ chờ đợi thờ ơ.Liệu rằng 1 mai đã còn thấy nhau trên tuyến đường đời, ta cũng đâu ngờ sau bao ngày đợi đợi.Bài hát cất lên về thu thành phố hà nội sẽ theo thuộc em mà lại cùng hình láng mới. Có lẽ nào

DK:Có lẽ làm sao em vội vàng quên đi và có lẽ nào em đưa mùa thu đi. Có lẽ nào ngày thu chẳng sót lại gì , trong tâm chí e...Có lẽ nào em vứt anh đi xa mất, có lẽ nào em thuộc về fan mà em yêu thương nhất.Có lẽ nào cuộc tình mình chỉ là 1 giấc mơ..anh đã hết em rồi.


*

Đây là hệ thống hỗ trợ lời nhạc tổng hợp tự động hóa hoàn toàn bằng phần mềm vi tính, đây là phiên bản thử nghiệm.