Dán màn hình máy ảnh

-

Hi mai phen, ai đang search bí quyết dán màn hình đồ vật hình họa Nikon D7200? Mình đang dần mong muốn nhỏng bạn đấy. Chúng ta các biết lớp đảm bảo màn hình hiển thị Nikon D7200 có tác dụng bởi vật liệu bằng nhựa. Dễ hư lỗi và trầy xát trong quá trình thực hiện. Để đảm bảo màn hình thiết bị hình họa Nikon D7200 được tốt rộng. Không còn biện pháp như thế nào không giống là dán màn hình nlỗi Smartphone vậy.

Bạn đang xem: Dán màn hình máy ảnh


Chuẩn bị lau chùi screen thứ ảnh

Hiện giờ bao gồm 2 nhiều loại tấm miếng dán màn hình thiết bị hình họa. Một số các loại là tnóng phlặng mỏng manh cùng với bề mặt keo dính.

Xem thêm: Chai Lọ Mỹ Phẩm Giá Rẻ Bộ Chiết Mỹ Phẩm, Chai Lọ Mỹ Phẩm Sỉ

Hình như gồm miếng dán cường lực trường đoản cú tính. Miếng dán cường lực dày dặn hơn, dễ dàng dán và không áp dụng keo dán giấy. Quý khách hàng rất có thể tìm download trên Shopee với giá vài chục ndại nhưng thôi.

*

Mình áp dụng tấm miếng dán màn hình hiển thị của hãng sản xuất Cuely giành cho Nikon D7100/D7200. Với 15k, họ nhấn được một tấm miếng dán từ tính dày 0.3milimet. Kèm theo khnạp năng lượng vải, giấy lau cùng miếng hút ít những vết bụi màn hình.

*

Chúng ta đề xuất dọn dẹp màn hình hiển thị sạch sẽ trước lúc dán lớp bảo đảm. Trước tiên, bản thân sử dụng khnạp năng lượng vải vóc nhằm đào thải phần lớn phân tử bụi Khủng.