Cách đăng ký grab để chạy xe ôm công nghệ grabbike

-

Dễ dàng trở thành đối tác doanh nghiệp lái xe cùng loadingvn.comBike - áp dụng đặt dịch vụ di chuyển bằng xe cộ máy lớn số 1 Đông phái mạnh Á - với xe cộ máy của chính bản thân mình và điện thoại Android.

Bạn đang xem: Cách đăng ký grab để chạy xe ôm công nghệ grabbike


*

không lo về giá chỉ

Giá chi phí cuốc xe hiển thị ngay lập tức trên ứng dụng, chúng ta chỉ việc trả đúng số tiền này và yên tâm tận hưởng trọn chuyến đi.


*

Năng động, tiến bộ

Còn gì hoàn hảo nhất hơn khi dịch rời khắp số đông ngõ ngách thành phố bằng một phương tiện rất Việt Nam! chưa kể còn hạn chế kẹt xe.

Xem thêm: Thủ Thuật ' Tăng Tốc Chrome Trên Máy Tính, 6 Mẹo Tăng Tốc Độ Cho Trình Duyệt Google Chrome


*

loadingvn.comNow là dịch vụ chất nhận được bạn liên kết trực tiếp với các Đối tác loadingvn.comBike ngơi nghỉ gần khu vực mình đứng hoặc khu vực ở kề bên mà không buộc phải đặt trước và ngóng đợi.

Tìm phát âm thêm


Bảng giá dịch vụ

Chi tầm giá hiển thị trên ứng dụng là số tiền bạn phải trả - vui vẻ xem kỹ giá khi đặt xe!*Lưu ý: giá bán cơ phiên bản sẽ được điều chỉnh biến hóa năng động khi nhu cầu tăng cao


Cước phí tổn loadingvn.comBike hiển thị trên vận dụng bao gồm:
Giá buổi tối thiểu12.000đ/ 2km đầu tiên
Giá mỗi km tiếp theo4.000đ/ km
Giá mỗi phút (sau 2km đầu)350đ/ phút
1. Lệ phí cầu đường bao gồm: giá tiền gửi xe, phí tổn phà, chi phí vào bến xe,...khi bạn thực hiện dịch vụ.2. Các phụ giá thành khác: chuyển đổi lộ trình sẽ tiến hành tính phụ thu 12.000 đồng vào phạm vi 2km. Vào trường hợp, biến hóa lộ trình quá 2km, bạn vui tươi đặt lại chuyến xe cộ mới.Phụ chi phí thêm 10.000đ/ chuyến xe pháo khi tiếp đón khách vào thời gian từ 22h đêm cho 6h sáng sủa từ T2 - CN.3. Trong trường hòa hợp bạn quyết định xuống xe thân chừng, trước lúc tới điểm đến lựa chọn đã đặt trên ứng dụng, bạn vui miệng thanh toán 100% cước mức giá của chuyến hành trình đã để từ ban đầu.4. Cước giá thành hiển thị ở đầu cuối trên vận dụng là số tiền bạn phải trả để thực hiện dịch vụ sau khi trừ những khoản khuyến mại/giảm giá (nếu có) cùng chưa bao hàm lệ phí cầu đường.5. Để đảm bảo sự bình an của bạn và đối tác doanh nghiệp tài xế, vui vẻ không mang những hàng hóa bự chảng và nhiều tư trang đi kèm, rất có thể làm tác động đến tầm lái của tài xế.

Đặt xe chưa đến 2 thao tác đơn giản và dễ dàng

Đừng quên chọn điểm đến của bạn để nhận thông báo đúng chuẩn về giá bán cước mang đến chuyến đi.

bác tài năng đụng

Không chỉ giúp đỡ bạn tìm được tài xế gần nhất, đến đón bạn nhanh nhất, mà lại loadingvn.comBike còn là dịch vụ dịch rời đáng quan tâm đến nhất vào hồ hết lúc kẹt xe đó nha!

Dõi theo tài xế

Bạn hoàn toàn có thể dõi theo dịch chuyển của tài xế cùng biết trước thời điểm các bạn sẽ được ngồi lên xe!

ngừng hành trình an ninh mỹ mãn

Bạn thậm chí còn tồn tại thể share hành trình của bản thân với người thân để thêm phần yên tâm trong chuyến du ngoạn nha!