Danh ngôn thành công và thất bại

-

Những lời nói hay về thành công luôn là rất nhiều câu nói truyền xúc cảm và rượu cồn lực, bao gồm khả năng thay đổi cách bọn họ cảm nhận về cuộc sống thường ngày một phương pháp đáng tởm ngạc. Đây là nguyên nhân tại sao tôi thấy chúng tương đối thú vị và đặc trưng trên con phố dẫn đến thành công của mọi người chúng ta.

Bạn đang xem: Danh ngôn thành công và thất bại

Thành công là gì?

Có không ít định nghĩa, nhưng tất cả một điều mà tất cả những người béo phệ đều đồng ý: Thành công chỉ đến bằng cách kiên trì bất chấp thất bại.

Bạn thấy đấy, cách bạn nghĩ và cảm nhận về bản thân, bao gồm cả tinh thần và mong rằng về mọi gì có thể xảy ra với bạn, sẽ quyết định mọi thứ xẩy ra với bạn.

Khi bạn biến đổi chất lượng xem xét của mình, bạn sẽ thay đổi unique cuộc sinh sống của mình, thỉnh thoảng ngay lập tức. Cũng tương tự những lời nói tích cực có thể khiến ai đó hạnh phúc hoặc một câu trích dẫn hài hước đúng lúc rất có thể khiến ai đó nhảy cười, xem xét của chúng ta luôn bội nghịch ứng với quả đât trong thời gian thực.

Bạn có toàn quyền điều hành và kiểm soát duy độc nhất một thứ trong dải ngân hà – kia là xem xét của chúng ta – và chính là nơi xuất hiện những câu trích dẫn cồn lực!

Bạn hoàn toàn có thể quyết định mình vẫn nghĩ gì trong bất kỳ tình huống nào. Cân nhắc và cảm giác của bạn quyết định hành động của công ty và quyết định hiệu quả bạn dìm được. Tất cả ban đầu từ quan tâm đến của các bạn – cùng tôi nhận biết rằng những lời nói hay về sự thành công là một cách mau lẹ để kiểm soát và điều chỉnh lại suy nghĩ của bạn.

Xem thêm: Intel Core I3 - Intel® Core™ I3

Hãy thử giữ lại một vài ba đoạn trích nâng cao tinh thần hoặc đa số tuyên bố tích cực trong tay. Nếu như bạn nhận thấy tích điện hoặc tinh thần của mình bắt đầu giảm sút, chỉ cần đọc trực thuộc lòng một lời nói truyền xúc cảm và cải thiện tinh thần để cấp tốc chóng nâng cấp tâm trạng của bạn.


Mục lục ẩn
*

Những lời nói hay độc nhất về thành công xuất sắc và thất bại


Dưới đó là những lời nói hay về thành công cho chính mình để thành công khi đương đầu với thua kém và rất nhiều rào cản khó khăn nhất.

Những câu nói hay về thành công xuất sắc của fan nổi tiếng

1. “Thành công chẳng phải là vấn đề cuối cùng; chiến bại cũng chẳng cần là bị tiêu diệt người: Đó là sự dũng cảm để thường xuyên đấy.”

Winston S. Churchill

2. “Thà rằng thua kém trong sự sáng chế hơn là việc thành công xuất sắc trong sự bắt chước.”

– Herman Melville

3. “Con đường thành công và con đường thất bại sát như trọn vẹn giống nhau.”

– Colin R. Davis

4. “Thành công luôn tìm mang đến với những người quá bận rộn để kiếm tìm kiếm nó.”

– Henry David Thoreau

5. “Cơ hội không tự nhiên và thoải mái xảy ra. Các bạn bắt buộc phải tạo thành chúng.”

– Chris Grosser

6. “Đừng mắc cỡ từ vứt những điều giỏi đẹp để đi cho điều hay vời.”

– John D. Rockefeller

7. “Tôi cảm nghiệm rằng lúc tôi càng làm cho việc siêng năng thì hình như tôi càng chạm mặt nhiều may mắn.”

– Thomas Jefferson

8. “Có hai loại bạn sẽ nói với chúng ta rằng bọn họ không thể tạo thành sự biệt lập trong trái đất này: Đó là những người dân ngại demo và những người dân sợ các bạn sẽ thành công.”

– Ray Goforth

9. “Những người thành công xuất sắc làm điều mà những người làm biếng ko sẵn lòng làm. Đừng mong nó dễ ợt hơn, hãy ước các bạn sẽ làm giỏi hơn”

– Jim Rohn

10. “Hãy nỗ lực đừng trở thành mình như thể một người đàn ông thành công. Rứa vào đó hãy trở thành một người lũ ông có mức giá trị.”

– Albert Einstein

11. “Đừng lúc nào nhượng bộ mọi thứ kế bên sự tin cẩn về danh dự với ý thức tốt.”

– Winston Churchill

12. “Đừng mãi đuổi theo đồng tiền mà lại hãy bước đầu theo đuổi đam mê.”

– Tony Hsieh


*

Những câu nói hay về thành công của người nổi tiếng


13. “Thành công là bước chân đi từ thất bại này đến thua khác mà chúng ta không không đủ sự nhiệt huyết.”

– Winston Churchill

14. “Tôi biết ơn thành công của bản thân vì đang tôn trọng lắng nghe những lời khuyên giỏi nhất, và kế tiếp bỏ đi và làm cho ngược lại.”

– G. K. Chesterton

15. “Bạn vẫn muốn tôi hé mở chút cho chính mình một công thức để thành công xuất sắc không? Nó thực sự đơn giản chính là: Tăng gấp đôi tỷ lệ thảm bại của bạn. Bạn đang nghĩ thất bại là quân địch của thành công. Tuy vậy không hề. Bạn cũng có thể nản lòng vị thất bại hoặc bạn cũng có thể học hỏi từ nó, bởi vì vậy hãy liên tiếp và phạm sai lầm. Hãy làm tất cả những gì các bạn có thể. Chính vì hãy ghi nhớ rằng đó là nơi bạn sẽ tìm thấy thành công. ”

– Thomas J. Watson

16. “Nếu chúng ta không sẵn lòng mạo hiểm đông đảo thứ bé dại bé, các bạn sẽ phải giải quyết và xử lý những điều bình thường.”

– Jim Rohn

17. “Những ai đầy đủ điên rồ để nghĩ rằng họ gồm thể biến đổi thế giới và cuộc sống chính họ, phần lớn là những người dân đã làm cho được.”

18. “Mỗi ngày hãy có tác dụng một các bước khiến bạn sợ hãi.”

19. “Mọi sự thành công xuất sắc đều diễn ra bên ngoài vùng thoải mái.”

– Michael John Bobak

20. “Những fan thành công đều sở hữu động lực cống hiến. Càng thành công, chúng ta càng muốn thành công và bọn họ càng tìm ra nhiều phương pháp để thành công rộng nữa. Tương tự, lúc 1 người nào đó chạm chán thất bại, xu hướng đi xuống là hoàn toàn có thể trở thành một lời tiên tri tự trả thành. ”

– Tony Robbins

21. “Đừng để nỗi sợ thua trận cuộc phải to hơn sự phấn khích lúc chiến thắng.”

– Robert Kiyosaki

22. “Nếu bạn chịu khó quan giáp kỹ, đa số những thành công đều chỉ qua một đêm đều mất không ít thời gian.”

– Steve Jobs

23. “Bài bình chọn thực sự chưa hẳn là chúng ta có thể tránh được thua này xuất xắc không, dễ dàng và đơn giản là bạn sẽ không. Đó là việc bạn để nó khiến bạn khó khăn hay xấu hổ khi không hành động, hay bạn có rút ra được bài học kinh nghiệm từ nó tốt không; chúng ta có chọn kiên trì hay không.”

– Barack Obama

24. “Đỉnh điểm tốt nhất để chúng ta nhận ra ngày mai sẽ là đầy đủ nghi ngờ chính là những nghi vấn của bọn họ ta về ngày hôm nay.”

– Franklin D. Roosevelt

25. “Tính bí quyết không thể được cải tiến và phát triển một cách thuận tiện và lặng tĩnh. Chỉ trải qua trải nghiệm thử thách và đau khổ, trung tâm hồn mới rất có thể được củng cố, khơi dậy ước mơ và dành được thành công.”

– Helen Keller

26. “Cách để bước đầu một quá trình là vứt nói với hãy bắt đầu làm.”

– Walt Disney

27. “Chiến binh thành công là một trong những người lũ ông bình thường, với sự tập trung y hệt như tia laser.”

– Bruce Lee

28. “Không có kín đáo nào dẫn ta đến việc thành công. Nó là tác dụng của sự chuẩn chỉnh bị, làm cho việc chuyên cần và học hỏi và giao lưu từ thất bại.”

– Colin Powell

29. “Thành công trong khi được kết nối với hành động. Những người dân thành công luôn cố gắng mỗi ngày. Chúng ta mắc sai lầm, tuy vậy họ không bỏ cuộc.”

– Conrad Hilton

30. “Nếu chúng ta thực sự ước ao làm điều gì đó, bạn sẽ tìm ra cách. Nếu không, bạn sẽ tìm thấy một chiếc cớ cho những lý do.”

– Jim Rohn

31. “Tôi ko thể cho mình công thức thành công, mà lại tôi bao gồm thể cho chính mình công thức đại bại – Đó là: Hãy cố gắng làm hài lòng toàn bộ mọi người.”

– Herbert Bayard Swope

32. “Thành công chưa phải là khóa xe của hạnh phúc. Hạnh phúc là chiếc chìa khóa của thành công. Nếu bạn yêu thích phần nhiều gì ai đang làm, bạn sẽ thành công.”

– Albert Schweitzer

33. “Thành công không chỉ có là về số đông gì bạn đạt được trong cuộc sống của mình; nhưng mà là về phần đa gì các bạn truyền cảm hứng cho người khác làm.

– Khuyết Danh

34. “Ngã bảy lần và vực dậy tám lần.” – phương ngôn Nhật Bản

35. “Một số người mong ước thành công trong những lúc những bạn khác thức dậy và làm việc.”

– Khuyết Danh

36. “Nếu các bạn còn nuôi hy vọng, các bạn sẽ làm được.”

– Walt Disney

37. “Sự khác biệt giữa các bạn là ai và bạn muốn trở thành ai là nhiều người đang làm gì.”

– Khuyết Danh

38. “Một người bầy ông thành công là người có thể đặt nền móng kiên cố bằng đa số viên gạch ốp mà fan khác ném vào anh ta.”

– David Brinkley

39. “Để thành công, mong muốn thành công của người sử dụng phải to hơn những nỗi sợ thất bại.”

– Bill Cosby

40. “Để thành công, trước tiên bọn họ phải tin rằng chúng ta cũng có thể làm được nó.”

– Nikos Kazantzakis

41. “Nhiều tín đồ thất bại trong cuộc sống là những người dân đã không phân biệt rằng họ đang đi tới gần thành công như thế nào khi họ vứt cuộc.”

– Thomas Edison

*

42. “Đừng bị phân tâm vì chưng những lời chỉ trích. Hãy lưu giữ – hương thơm vị thành công xuất sắc duy tốt nhất mà một trong những người dành được là ăn uống miếng trả miếng cùng với bạn.”

– Zig Ziglar

43. “Bí quyết thành công xuất sắc là làm tốt những câu hỏi chung một biện pháp bất thường.”

– John D. Rockefeller Jr.

44. “Bạn biết bạn đang trên tuyến đường thành công nếu bạn làm các bước của mình cùng không được trả công cho nó.”

– Oprah Winfrey

45. “Có một cồn lực dũng mạnh mẽ bên trong mỗi bé người, một khi được giải phóng, hoàn toàn có thể biến ngẫu nhiên tầm nhìn, ước mơ, mong muốn nào thành hiện nay thực.”

– Anthony Robbins

​​46. “Bí quyết thành công xuất sắc là biết điều mà không người nào khác biết.”

– Aristotle Onassis

47. “Tôi đã thất bại trên con phố thành công.”

– Thomas Edison

48. “Tôi chưa bao giờ mơ về thành công, tôi đã làm việc vì nó.”

– Estee Lauder

49. “Tôi chưa khi nào làm bất kể điều gì đáng làm cho một phương pháp tình cờ, cũng giống như không có ngẫu nhiên phát minh nào của tôi đến gián tiếp bởi vì ngẫu nhiên, không tính máy quay đĩa. Không, lúc tôi đã trọn vẹn quyết định rằng một hiệu quả đáng nhấn được, tôi sẽ thường xuyên và thí điểm sau thử nghiệm, cho đến khi nó đến. ”

– Thomas Edison

50. “Nơi tuyệt nhất mà thành công đến trước khi thao tác là vào từ điển.”

Vidal Sassoon

51. “Hãy tiếp tục đi, với rất gồm thể bạn sẽ vấp ngã phải thứ gì đó, chắc rằng là khi bạn ít ao ước đợi nhất. Tôi chưa khi nào nghe nói về việc ai kia từng vấp yêu cầu thứ nào đấy khi ngồi xuống.”