Danh sách bạn bè trên facebook

-

Chúng ta dùng Facebook mỗi ngày để giữ lại liên lạc với bằng hữu và các mối dục tình trong đời sống. Vị vậy, không hiếm những trường hợp bạn khác lợi dụng tin tức với ý thiết bị xấu, truy tra cứu nhau trải qua Facebook của doanh nghiệp và chúng ta bè. Để ngăn ngừa tình trạng bên trên xảy ra, gồm cách ẩn đồng đội trên Facebook mà lại bạn nên biết và thiết đặt ngay tự bây giờ.

Bạn đang xem: Danh sách bạn bè trên facebook

*

Việc thiết lập để ẩn danh sách anh em sẽ giúp bạn điều hành và kiểm soát được những đối tượng hoàn toàn có thể xem tin tức trên trang của bạn, tăng tính riêng tứ bảo mật cũng tương tự tránh bị lợi dụng cho những mục đích xấu. Chỉ một lần thiết lập đặt, trên máy tính xách tay hoặc năng lượng điện thoại, đông đảo sẽ được vận dụng và hữu dụng cho bạn trong thời gian sau đó. Hãy tham khảo ngay nội dung bài viết bên dưới để tìm hiểu các thao tác cách ẩn bằng hữu trên Facebook ngay lập tức nhé!


Mục lục


Những tiện ích khi ẩn danh sách anh em trên Facebook

Việc ẩn danh sách đồng đội của các bạn trên Facebook là trong những cách cực tác dụng giúp tăng thêm sự riêng bốn cho thông tin tài khoản Facebook của bạn, chúng ta chế các đối tượng khác coi danh sách bằng hữu của mình. Kế bên ra, câu hỏi này còn giúp bạn tránh được nhũng trường hợp hầu hết kẻ có ý thiết bị xấy tiếp cận với anh em của bạn. Vừa bảo đảm an toàn tính riêng tư cho mình và list anh em của bạn cũng không xẩy ra “làm phiền”

Hướng dẫn giải pháp ẩn bằng hữu trên Facebook năng lượng điện thoại

Bước 1: sau khi vào ứng dụng Facebook trên năng lượng điện thoại, các bạn nhấn chọn mục Menu với hình tượng 3 gạch ngang bên dưới màn hình.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt quyền riêng tư > Lối tắt quyền riêng tứ > lựa chọn Xem các cài đặt quyền riêng bốn khác.

*

Bước 3: Ở màn hình hiển thị tiếp theo, chúng ta tìm mục Ai có thể xem danh sách bằng hữu của bạn?, nhấn vào đó và chuyển thành sàng lọc Chỉ mình tôi. Chỉ việc như vậy để ẩn toàn bộ danh sách chúng ta bè.

Xem thêm: Tham Khảo Xe Vision Màu Đen Nhám Cũ Và Mới Giá Rẻ Tại Hà Nội

*

Hướng dẫn biện pháp ẩn đồng đội trên Facebook trang bị tính

Bước 1: Vào trang Facebook cá nhân của bạn và lựa chọn mục Bạn bè.

*

Bước 2: Tại giao diện này, các bạn hãy nhấn vào hình tượng không ngừng mở rộng các tuỳ chọn > bấm sửa đổi quyền riêng biệt tư.

*

Bước 3: màn hình sẽ lập tức hiện ra khung sở hữu đặt, bạn chỉ cần nhấn vào nút tuỳ lựa chọn này sinh sống mục danh sách bạn bè để biến hóa thành Chỉ mình tôi.

*

Tạm kết

Qua nội dung bài viết hướng dẫn thao tác làm việc bên trên, hi vọng bạn đã biết cách ẩn anh em trên Facebook của mình. Với cài đặt này, không những bạn cũng có thể bảo mật sự riêng bốn và tin tức cho bạn dạng thân mình ngoại giả cho bạn bè mình nữa. Chúc bạn triển khai thành công!