Cách đặt mật khẩu cho từng ứng dụng trên điện thoại đơn giản, dễ làm

-

Khóa áp dụng là nhằm mã hóa ứng dụng, sau khi cài đặt xong người tiêu dùng phải nhập password mới có thể truy cập được, vậy làm cầm cố nào để sở hữu khóa ứng dụng? dưới đây sẽ mang đến cho bạn cách đặt mật khẩu cho áp dụng trên Samsung.

Bạn đang xem: Cách đặt mật khẩu cho từng ứng dụng trên điện thoại đơn giản, dễ làm

Cách đặt mật khẩu cho ứng dụng trên Samsung


*
*
*
*
*
*

Cách đặt password cho ứng dụng trên Samsung


Để đưa các ứng dụng vào Thư mục bảo mật trên điện thoại Samsung game android của bạn:

Đi tới thiết lập và lựa chọn “Sinh trắc học cùng bảo mật”.Nhấn vào “Thư mục bảo mật”, kế tiếp nhấn vào “Loại khóa”.Chọn thân Hình mở khóa, mã PIN, mật khẩu hoặc tùy chọn sinh trắc học như vân tay hoặc mống đôi mắt và tạo ra mật khẩu đó.Đi tới ngăn kéo ứng dụng của chúng ta và bấm vào “Thư mục bảo mật”. Nhấp vào “Thêm ứng dụng”.Chọn toàn bộ các ứng dụng bạn có nhu cầu trong thư mục, tiếp đến nhấn vào “Thêm” ở góc cạnh trên bên phải.Nhấn vào “Khóa” quay trở về trong thực đơn Thư mục bảo mật.Cố gắng truy vấn một vận dụng bạn đã phân phối thư mục và bảo đảm an toàn rằng ứng dụng này sẽ nhắc chúng ta nhập mật mã hoặc vân tay của mình.

Thư mục bảo mật và Ghim screen là những chức năng bảo mật tuyệt đối hoàn hảo được tích phù hợp trong điện thoại thông minh Android, vì vậy, thật xuất sắc khi biết bọn chúng tồn tại và hoàn toàn có thể cung cấp cho chính mình một số phương án bảo vệ.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Em Quay Cuồng Trong Mơ Hồ, Lời Bài Hát Vũ Điệu Hoang Dã


Có thể bạn có thể giữ những ứng dụng làm tác động đến năng suất của khách hàng trong Thư mục bảo mật thông tin và sử dụng ứng dụng khóa bởi mật khẩu khác để bảo mật các ứng dụng khác. Hoặc thử sử dụng Ghim màn hình khi chúng ta không mong muốn ai áp dụng điện thoại của bản thân mình trong một phút.

Dù bạn làm những gì đi nữa, bí quyết đặt password cho vận dụng trên Samsung giúp điện thoại cảm ứng của bạn an ninh hơn, góp bạn bình yên hơn. Tìm phương thức bảo mật ưa thích của bạn để giữ thông tin cá nhân của bạn mang tính cá nhân.