Cưới được bác sĩ đẹp trai giàu có, đêm tân hôn tôi lạnh người khi nghe chồng tuyên bố

-
Đêm tân hôn là giây lát thiêng liêng của vợ chồng. Để khoảnh khắc này mãi là lưu niệm đẹp với cả hai, các tân lang, tân nương bắt buộc “bỏ túi” một số trong những “bí kíp” nhỏ dại này.

Thả lỏng cơ thể  

Trước khi quan hệ vợ chồng, không chỉ các chị em cảm thấy băn khoăn lo lắng mà ngay cả những người bọn ông cũng có thể có sự hồi hộp, hình trạng như: "Cậu nhỏ" của mình rất có thể thỏa mãn cho bà xã không? Lần trước chưa thành công, lần này liệu đã có được không?… hồ hết áp lực tư tưởng sẽ gây tác động không nhỏ đến chất lượng ái ân.

Bạn đang xem: Cưới được bác sĩ đẹp trai giàu có, đêm tân hôn tôi lạnh người khi nghe chồng tuyên bố

*
Để vấn đề gần gũi diễn ra tốt đẹp hai người nên bao gồm sự share với nhau về gần như điều liên quan đến bài toán ân ái từ bỏ trước đêm rượu cồn phòng. Ảnh minh họa

 

Tùy theo trả cảnh, sự dẫn dắt này rất có thể diễn ra theo nhiều cách, tuy nhiên các chàng nhất thiết cần giữ được sự tự công ty và luôn luôn có sự âu yếm. Bởi trong đợt "gặp gỡ" đầu tiên, tín đồ vợ hoàn toàn có thể sẽ bị đau do màng trinh bị rách. Vào trường vừa lòng này, không nên thường xuyên lặp lại việc giao hợp. Núm vào đó, những chàng hãy chăm sóc và động viên để tân nương được giải tỏa cảm hứng lo sợ. Một trong những lần tiếp theo, các chàng cũng cần nhẹ nhàng và không quên màn khởi đụng nhiều cảm giác để nàng dễ dàng nhập cuộc.

 

Hãy chia sẻ, chớ ngại 

Để câu hỏi gần gũi diễn ra tốt đẹp, hai bạn nên có sự share với nhau về gần như điều liên quan đến bài toán ân ái trường đoản cú trước đêm động phòng. Trong quá trình yêu, cả hai cũng nên share về những cảm nhận, xúc cảm và hy vọng muốn của bản thân mình đối với các bạn đời. Qua đó, cả hai đang tìm được cách để đáp ứng và mang lại hạnh phúc cho nhau. Đặc biệt, nếu cảm thấy gồm những khó khăn không tự khắc phục được, nhị người rất có thể tìm đến bác sĩ tâm lý hoặc chuyên gia tình dục để được hỗ trợ tư vấn và tìm biện pháp khắc phục.

4 lưu ý trước khi đụng phòng

- tránh việc uống quá nhiều, duy nhất là rượu, bia.

- không nên ăn thừa no hay ăn uống nhiều gia vị, dễ dẫn đến ợ hơi cùng hơi thở đầy mùi... Khó ưa.

Xem thêm: Anh Hùng Xạ Điêu 1994 - (1994) Full 35/35 Lồng Tiếng

- sẵn sàng nơi “động phòng” riêng rẽ tư, lãng mạn.

- ví như thấy khung người mỏi mệt, hoặc đang uống những rượu… thì không nên yêu nhằm tránh bị phạm phòng (còn gọi là bệnh thượng mã phong).

 

Cách xử trí khi bị “thượng mã phong”

Theo Y học hiện đại, bệnh lý thượng mã phong là tình trạng bất chợt tử trong lúc giao hợp. Biểu lộ lâm sàng của chứng này thường chạm mặt là sau khoản thời gian giao hợp, bạn nam lên cơn rất khoái hay sau khoản thời gian xuất tinh thì xuất hiện trạng thái thủ công lạnh, toát mồ hôi, thở nhanh, nông, nếu cấp cho cứu không kịp thời fan bệnh dẫn cho ngưng tim, dừng thở.

Theo bác sĩ Vũ Quốc Trung, Hội Đông y Hà nội, nhằm xử trí, trước tiên người bà xã phải bình tĩnh, ôm, giữ chồng theo bốn thế nguyên trạng, hà khá vào miệng, gấp rút dùng đồ gia dụng nhọn như kim băng, cây trâm cài tóc… hoặc nếu không tồn tại thì hoàn toàn có thể dùng tay châm mạnh tay vào đầu xương thuộc cụt địa chỉ của huyệt ngôi trường cường ngay sát hậu môn tốt huyệt hội âm là vấn đề giữa nối từ bỏ gốc sinh dục nam đến hậu môn. Đồng thời cần sử dụng đầu ngón tay day ấn rất mạnh vào huyệt nhân trung sinh hoạt điểm thân của rãnh nhân trung từ cội mũi mang đến môi trên.

Nếu ck ngưng tim, người bà xã phải ấn tim bên cạnh lồng ngực. Buộc phải gọi người xung xung quanh trợ giúp, hotline 115 để cấp cho cứu và gửi đến bệnh dịch viện, nếu lờ lững trễ, fan bệnh sẽ dứt tim, ngưng thở ko hồi phục.