Đèn ngủ thông minh xiaomi

-

Có thể thấy rằng, thời gian cách đây không lâu thương hiệu Xiaomi đã cho ra mắt khá các sản phẩm khác biệt trong đó bao gồm đèn ngủ thông minh. Mặc dù nhiên, vẫn còn không hề ít người vẫn chưa biết về sản phẩm đèn ngủ này cùng lựa chọn sản phẩm nào. Chính vì thế, hãy tham khảo bài viết top 5 đèn ngủ Xiaomi như thế nào tốt bán chạy nhất bây giờ để bao gồm lựa chọn cân xứng nhé.

Bạn đang xem: Đèn ngủ thông minh xiaomi


Đôi nét về thương hiệu đèn ngủ Xiaomi

Thực tế, xiaomi là mến hiệu mang lại từ trung hoa được thành lập và hoạt động bởi Lei Jun với sáu đối tác vào ngày 6 tháng bốn năm 2010. Hiện tại nay, tập đoàn Xiaomi để trụ sở tại Bắc Kinh, hà thành của Trung Quốc. Sau 9 năm, uy tín Xiaomi trở nên vững mạnh với 15.000 nhân viên, đa phần ở trung hoa đại lục, Ấn Độ, Malaysia và Singapore. Hơn nữa, họ đang dần mở rộng thị trường sang các quốc gia khác như Indonesia, Philippines, Brazil và Nam Phi.

*
*
*
*
*
*
*
*

Ngoài ra, dải quang thông trải rộng lớn cho độ sáng tối đa 400 lumens đáp ứng nhu cầu nhiều nhu cầu sử dụng. Điểm biệt lập là đèn ngủ sáng dạ Xiaomi Bedside Lamp 2 MUE4093GL được bổ sung chip lật, thiết kế chạy lạnh giúp giành được mức độ phát sáng đồng đều. Không đều thế, đèn ngủ thông minh xiaomi mi Bedside Lamp 2 được cải thiện công nghệ phát sáng ban đêm, giúp đem lại ánh sáng xinh sắn hơn, cùng thích phù hợp với không khí lãng mạn hay đầy đủ buổi đoàn viên gia đình nóng áp.

Xem thêm: Bán Mỹ Phẩm Dior Tại Tphcm & Hà Nội Uy Tín? Dior Khai Trương Boutique Lớn Nhất Vn

Hơn nữa, với năng lực kết nối công nghệ bluetooth không dây và WiFi, đèn ngủ Xiaomi Bedside Lamp 2 sẽ mang đến khả năng tương thích ca. Đồng thời, thuận lợi kết nối với các điện thoại cảm ứng sử dụng android 4.4 với iOS 9.0 trở lên. Vị thế, chúng ta có thể điều khiển cái đèn ngủ này vô cùng dễ dàng và đơn giản và gấp rút qua một loại smartphone. Đặc biệt, bóng ngủ này bên trong hệ sinh thái Xiaomi bởi vì thế hoàn toàn có thể kết nối và đồng hóa thông qua ứng dụng Mi Home. Thậm chí đèn còn có chức năng kết nối đồng hóa với táo bị cắn Homekit để bạn có thể sử dụng và kiểm soát và điều chỉnh đèn thông qua trợ lý ảo Siri.

Giá chào bán của đèn ngủ Xiaomi Bedside Lamp 2 MUE4093GL khoảng tầm 1.90.000 vnđ.

Trên đây là bài viết chia sẻ vị trí cao nhất 5 đèn ngủ Xiaomi làm sao tốt bán chạy nhất hiện nay mà các chúng ta cũng có thể tham khảo. Mong mỏi rằng, những thông tin hữu ích này để giúp bạn chọn lựa được sản phẩm cân xứng và quality nhé.