Điểm khác nhau giữa iphone 5 và 5s

-

iPhone 5 và 5s bây giờ vẫn đã là lựa chọn của không ít người mong sở hữu 1 chiếc điện thoại apple iphone thay vì buộc phải bỏ ra 1 số tiền lớn để sở hữ iphone 6 hoặc 6 plus.

Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người vẫn còn đó thích thi công đẹp sang trọng của iPhone 5 5s không thích kiểu thiế kế khư khư và kém loadingvn.comh tế iPhone 6.

Tuy vậy, iPhone 5 với iPhone 5s lại kiểu như nhau như nhau về kiến tạo bên ngoài, vậy 2 phiên bản này thì có gì khác biệt?

Về khía cạnh thiết kế: nhìn tổng quan tiền cả hai chiếc sản phẩm bạn có thể nhận xét chúng gần như giống đúng đắn 99%. 

Sự biệt lập duy nhất trong xây dựng đó là bài toán lựa lựa chọn màu sắc. Trong những khi iPhone 5 chỉ tất cả màu black và trắng thì iPhone 5s lại có 3 color tùy lựa chọn đó là: phía sau vàng hoặc bội bạc và phía trước là trắng, hoặc xám vùng phía đằng sau và đen phía trước.

Màu vàng chắc chắn là sẽ được người tiêu dùng lựa lựa chọn cho loại iPhone 5s này vày nhìn bề ngoài nó rất bắt mắt và phong cách hơn so với 2 màu kia.

Bạn đang xem: Điểm khác nhau giữa iphone 5 và 5s

Về thời lượng pin: Trong một vài bài kiểm tra, iPhone 5S tỏ trẻ khỏe hơn một ít so với iPhone 5 về thời lượng pin. Cụ thể là máy hoàn toàn có thể xem video clip với thời lượng là 11,03 giờ, nhiều hơn thế 90 phút so với iPhone 5.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Bluetooth Cho Win 8, Cài Đặt Bluetooth Cho Laptop Win 8

Về camera: Nếu so với nạm hệ thành phầm được thành lập trước đó bởi táo bị cắn dở là iPhone 5, iPhone 5S không chỉ có có những cải tiến đáng đề cập về mặt cấu hình mà quality của Camera cũng rất được nâng cấp cho lên một giải pháp trông thấy.

*
iPhone 5 và iPhone 5s: sự biệt lập nằm ở cụ thể nhỏ

Về số chấm, iPhone 5S cũng chả không giống gì so với iPhone 5 cùng với Camera 8 Mpx. Mặc dù nhiên, sự biệt lập lớn độc nhất giữa iPhone 5S với iPhone 5 chính là camera iSight với 5 lớp thấu kính mà táo apple đã giành cho máy.

Cảm trở thành Camera của iPhone 5S to hơn 15%, trong khi khẩu độ của ống kính cũng khá được tăng lên đáng chú ý khi iPhone 5S được táo bị cắn dở trang bị khẩu độ f2.2, cố gắng vì giống hệt như iPhone 5 cùng với f2.8.

Bên cạnh đó, sự lộ diện của cặp đèn Flash LED trợ sáng sủa cũng là 1 trong điểm new của iPhone 5S cùng với iPhone 5, với cặp đèn flash 1 vàng 1 white này, khả năng cân bởi sáng trên iPhone 5S đang được bức tốc hơn một cách đáng kể

Về thông số kỹ thuật kĩ thuật: nhìn chung iPhone 5s không tồn tại sự khác biệt nhiều, tuy vậy những cách tân trên dòng sản phẩm của iPhone 5s thực sự rất xứng đáng với ngân sách chi tiêu của nó.

Dưới đó là bảng đối chiếu các thông số kỹ thuật của iPhone 5 với iPhone 5s chi tiết:

Hướng dẫn cách truy vấn iCloud bên trên iPhone – ipad – MacBook 13 phụ kiện cho MacBook cấp thiết thiếu7 bước nhảy chế độ bảo vệ mắt trên macbook một bí quyết dễ dàng