Điện thoại samsung giá rẻ dưới 1 triệu

-

Bạn vẫn tìm mang lại mình dế yêu giá dưới 1 triệu nhưng vẫn trang bị đầy đủ những tính năng, ứng dụng cơ phiên bản để phục vụ các mục đích, yêu cầu sử dụng cơ phiên bản hàng ngày của bạn. Vậy thì các bạn không thể vứt lỡ bài viết này rồi, bản thân sẽ bốn vấn giúp đỡ bạn hiểu kỹ rộng về dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ dưới 1 triệu này rồi từ đó lưu ý một số sản phẩm phù hợp nhất cho bạn tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung giá rẻ dưới 1 triệu


*

Có nên mua smartphone dưới 1 triệu không?

Đặc điểm chung của các dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá bên dưới 1 triệu là cấu hình thấp, screen nhỏ, độ sắc nét thấp, kiểu dáng đơn giản, dung lượng bộ lưu trữ ít, dung tích pin dao động từ 1000mAh đến 3000mAh.

Với giá thành này, trang bị chỉ rất có thể đáp ứng các nhu yếu giải trí thông thường như: coi phim, nghe nhạc, lướt web và chơi một số game nhẹ. Quality hình ảnh không quá dung nhan nét tuy vậy tạm ổn, nếu như khách hàng chỉ mong muốn chụp hình ảnh lưu trữ thông thường thì OK.


Nói chung, điện thoại cảm ứng thông minh dưới 1 triệu tương xứng với những cá nhân là fan già, trẻ em hay người tiêu dùng vào mục tiêu cơ bản hàng ngày.

Tiêu chí chọn điện thoại cảm ứng giá rẻ bên dưới 1 triệu

1. Chữ tín và thời gian bảo hành của năng lượng điện thoại

Trên thị trường bây chừ có không hề ít thương hiệu smartphone nổi tiếng đến từ khắp những nơi trên trái đất bạn trọn vẹn tin tưởng vào unique như: Nokia, Itel, Philips, Mobell, Lenovo, Mobiistar, Samsung, Oppo, Microsoft, Fujitsu, Realme, Xiaomi, Huawei,... 

Thời gian bảo hành của phần lớn dòng điện thoại cảm ứng thông minh giá rẻ bên dưới 1 triệu thường là 1 năm.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Vận Đơn Viettel Post Nhanh Và Chính Xác Nhất, Tra Cứu Hành Trình Đơn Hàng

2. Hệ quản lý điều hành của năng lượng điện thoại

Hệ quản lý điều hành là tiêu chí quan trọng đặc biệt thứ 2 sau khoản thời gian chọn hoàn thành thương hiệu. Gồm 2 hệ điều hành phổ đổi thay nhất là Android, iOS. Khuyến khích người tiêu dùng nên chọn điện thoại cảm ứng sử dụng 1 trong các 2 hệ điều hành quản lý này vì độ ổn định và bảo mật cao.

3. Size màn hình của năng lượng điện thoại

Các dòng điện thoại giá 1 triệu thường có màn hình trong khoảng từ 4 cho 5.5 inch, thuộc lắm là 6 inch. Với tổn phí này thì điện thoại cảm ứng thông minh có form size màn hình tự 5 inch trở lên là đã hóa học lắm rồi.

Về độ phân giải, phần nhiều là 480x800 pixels mang lại 760x1200 pixels với unique HD, HD+

4. Dung lượng pin của điện thoại

Dung lượng pin sạc của điện thoại cảm ứng giá rẻ bên dưới 1 triệu thường tại mức trung bình, trường đoản cú 1000mAh đến 3000mAh, đủ để sử dụng một ngày dài. Một số trong những dòng được hãng ưu tiên hơn khi tích hợp tài năng sạc nhanh.

5. Thiết kế, kiểu dáng của điện thoại

Điện thoại giá dưới 1 triệu ưu tiên về sự việc gọn nhẹ, gọn gàng khi với theo cố gắng vì xây đắp cồng kềnh khó cầm cố trên tay. Các dòng bình dân có kiểu dáng vô cùng hiện đại, trẻ em trung, ưa nhìn với kiến thiết bo tròn, kính cường lực thời thượng không thua kém gì những dòng cao cấp.


Dưới 2 triệu đề nghị mua smartphone gì? Gợi ý điện thoại cảm ứng dưới 2 triệu đáng download 2020

Đánh giá Top điện thoại khoảng 1 triệu xuất sắc nhất

1. Điện Thoại nokia 210 2 Sim

*