Điện thoại sụt pin nhanh

-

Sau một thời hạn dài sử dụng, chắn chắn chắn các bạn sẽ cảm thấy smartphone Android tụt pin nhanh. Vậy phải làm thế nào trong trường phù hợp này? Hãy theo dõi ngay dưới đây!

Trong bài viết này, Sforum sẽ reviews đến bạn lý do và giải pháp khắc phục lỗi smartphone Android sụt pin sạc nhanh.

Bạn đang xem: Điện thoại sụt pin nhanh

*


Tại sao smartphone Android sụt pin nhanh?

Sử dụng smartphone liên tục trong thời gian dài.Nhiều ứng dụng chạy ngầm.Bật dữ liệu di động liên tục.

Cách hạn chế lỗi điện thoại cảm ứng Android tụt pin nhanh

Tắt những ứng dụng chạy ngầm

Ngoài các ứng dụng vẫn sử dụng, ứng dụng chạy ngầm cũng sẽ chiếm “kha khá” tài nguyên năng lượng của điện thoại. Do thế, chúng ta nên tắt hết những ứng dụng không sử dụng để tiết kiệm chi phí pin.

Bạn mở cửa ngõ số nhiều nhiệm > vuốt lên nhằm xóa từng cửa sổ hoặc lựa chọn Xóa tất cả để xóa một loạt toàn bộ ứng dụng vẫn chạy.

*

Mở chính sách Tiết kiệm pin

Một trong số những cách giúp năng lượng điện thoại của công ty lâu hết pin đó là kích hoạt chế độ Tiết kiệm pin. Chế độ này sẽ vô hiệu hóa hóa một trong những tính năng như thông báo đẩy, giảm độ sáng màn hình,… tùy từng dòng điện thoại.

Xem thêm: Top 10 Địa Chỉ Tẩy Trắng Răng Ở Đâu Tốt Nhất Tphcm Uy Tín, Top 10+ Nha Khoa Tốt Nhất

Bạn vào Cài đặt > Pin > Tick lựa chọn Chế độ năng lượng thấp hoặc Chế độ siêu tiết kiệm ngân sách pin tùy yêu cầu sử dụng của bạn.

*

Khởi cồn lại năng lượng điện thoại

Thao tác này sẽ giúp đỡ bạn “làm mới” lại năng lượng điện thoại cũng giống như tắt không còn những áp dụng đang hoạt động, đưa điện thoại về trạng thái bình thường. Bạn chỉ cần nhấn duy trì nút nguồn > Khởi hễ lại là xong.

*

Tắt kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị tự động

Tính năng Điều chỉnh độ sáng screen tự động làm cho điện thoại của bạn chuyển động liên tục để kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng cân xứng với môi trường. Nếu khách hàng cảm thấy không cần thiết, các bạn có thể tắt tính năng này để tiết kiệm ngân sách năng lượng.

*

Tắt tài liệu di động lúc không sử dụng

Việc mở liên tiếp dữ liệu cầm tay sẽ tiêu hao khá nhiều dung lượng pin của máy. Do thế, chúng ta nên tắt dữ liệu di động nếu không sử dụng để hoàn toàn có thể kéo lâu năm thời lượng pin.

*

Tạm kết về phong thái khắc phục smartphone sụt pin nhanh

Hi vọng với các cách mà Sforum đã reviews trên đây, các bạn sẽ giải quyết được tình trạng điện thoại cảm ứng thông minh Android sụt pin cấp tốc và thời hạn sử dụng thọ hơn. Bên cạnh đó, Điện Thoại Vui đã có thương mại dịch vụ thay pin cho những dòng smartphone Android với mức mức giá thành vô cùng ưu đãi. Nếu các bạn quan trung tâm thì hoàn toàn có thể tham khảo dịch vụ thay pin sạc của Điện Thoại Vui tại đường link bên dưới bạn nhé. Chúc các bạn thành công!