Điều khiển điện thoại bằng máy tính

-

Trong một trong những trường hợp thì câu hỏi điều khiển điện thoại thông minh bằng máy vi tính thực sự nên thiết. Những áp dụng điều khiển điện thoại cảm ứng Android cũng mang đến những trải nghiệm kha khá thú vị cho những người dùng.

Bạn đang xem: Điều khiển điện thoại bằng máy tính

Những vận dụng điều khiển điện thoại Android bằng máy tính

1.Joon
*

Ứng dụng này vô cùng thích hợp cho những người người đang lướt web trên máy tính xách tay nhưng muốn chuyển sang điện thoại hoặc ước ao tìm một không khí thoái mái nhằm vừa áp dụng vừa nằm.

Đây là một trong những ứng dụng chạy trên trình cẩn thận Chrome, khi setup chúng trên laptop và điện thoại cảm ứng thông minh thì bạn dùng hoàn toàn có thể kết nối và điều khiển và tinh chỉnh qua lại giữa hai thiết bị. Chúng ta có thể gửi tab mà lại mình đang dùng từ máy tính xách tay qua smartphone một bí quyết dễ dàng. Việc gửi file, tin nhắn, chụp màn hình hiển thị hay gõ nội cần sử dụng trên ứng dụng đều hoàn toàn có thể thực hiện trên điện thoại Android.

Ưu điểm của áp dụng này là máy của bạn sẽ hoạt rượu cồn một cách mượt mà, ít khi bị treo máy. Không tính ra, ứng dụng này cũng hỗ trợ các kĩ năng như xứng đáng dấu trang báo từ năng lượng điện thoại của khách hàng lại trình thông qua trên PC.

2.Pushbullet
*

Pushbullet giúp người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ nhiều một số loại thiết bị app android nhằm chia sẻ các file dữ liệu và gửi tín nhắn từ sản phẩm công nghệ tính.

Điều đặc biệtcủa Pushbulletlà có thể chấp nhận được người dùng tinh chỉnh và điều khiển các ứng dụng cũng như tham gia chat chit trên những vận dụng tin nhắn thông dụng ở điện thoại cảm ứng WhatsApp, Facebook, Messenger từ thứ tính.

Tuy nhiên, áp dụng này cũng đều có hạn chế là chúng ta không thể thu hồi lịch sử dân tộc nhắn tin của mình. Từng tháng, người tiêu dùng chỉ được giới hạn 100 tin nhắn, ước ao trải nghiệm phiên phiên bản cao cấp cho hơn các bạn phải đưa ra trả 4.99$/tháng.

3.SideSync
*

Đây là ứng dụng cung ứng điều khiển toàn thể điện thoại từ lắp thêm tính của người tiêu dùng và hiện tại này chỉ tương thích với dòng smartphone và laptop bảng Samsung.

Bên cạnh vấn đề chuyển các file dữ liệu từ điện thoại thông minh sang máy tính xách tay một biện pháp dễ dàng, SideSync còn có thể chấp nhận được người sử dụng chạy toàn bộ các vận dụng từ điện thoại thông minh qua máy tính xách tay mượt mà, ổn định kể cả khi chơi game, phân tách sẻ ảnh với các bạn bè.

Và chế độ xem full màn hình trên laptop là một thiên tài hoàn hảo, tiện lợi của SideSync. Đây được xem như là sự lựa chọn hoàn hảo để thực hiện điều khiển những thiết bị android qua laptop một cách hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: 100 Người Đẹp Nhất Thế Giới 2020: Sơn Tùng Có Mặt, Tiêu Chiến Đứng Đầu

4.Vysor
*

Ứng dụng này khá hài lòng để người tiêu dùng điều khiển điện thoại thông minh bằng thứ tính. Tuy nhiên, vụ việc của chúng là phải cân nhắc lựa chọn giữa unique hiển thị và tốc độ truyền mua khi sử dụng để kết nối smartphone và máy tính.

Cũng y như SideSync, áp dụng này cho phép người dùng sử dụng, nghịch trò chơi, điều hành và kiểm soát Android với loài chuột và bàn phím trên thiết bị tính, bên cạnh đó cũng rất có thể kết nối với apk khác.

Có nhì phiên bạn dạng để người tiêu dùng lựa chọn và trà phí và miễn phí. Đương nhiên phiên bạn dạng trả phí tổn sẽ có nhiều tính năng với hiển thị màn hình tốt hơn, đem lại những trải nghiệm cải thiện hơn so với thông thường.

5.DeskDock
*

Cũng giống hệt như Join, DeskDock không điều khiển cục bộ điện thoại hay máy vi tính bằng cơ mà sẽ đứa ra một tính năng tinh chỉnh và điều khiển là Dùng phổ biến chuột trên điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính của bạn.

Có nghĩa là, nếu năng lượng điện thoại của người sử dụng dặt kề bên PC thì có thể di chuyển con chuột và bọn chúng sẽ auto nhảy lịch sự màn hình điện thoại một bí quyết nhanh chóng. Mặc dù nhiênm loài chuột này chỉ có chức năng đóng hoặc mở ứng dụng.

Với phiên phiên bản trả phí, DeskDock sẽ cho phép người cần sử dụng dùng chung keyboard chuột để đăng tải, share file.

6.AirDroid
*

Là một ứng dụng có tương đối nhiều tính năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe đáng gớm ngạc, AirDroid được cho phép người dùng hoàn toàn có thể gửi tin nhắn, file, truyền tài liệu sao chép, phản nghịch chiếu màn hình hiển thị và dùng thông thường chuột, bàn phím.

Tuy tốc độ hoạt động và đánh giá của AirDroid không mượt như những ứng dụng không giống nhưng quan sát chung quá trình nhắn tin, hiển thị lời nhắn vẫn vận động rất xuất sắc trên máy vi tính của tín đồ dùng.

Đây là một trong những ứng dụng miễn tầm giá nhưng tín đồ dung đề nghị trả1.99$/tháng để ngăn quảng cáo và gửi các tệp có size trên 30MB.