Điều khiển tivi samsung bằng điện thoại samsung

-

Bạn có rất nhiều loại điều khiển cho những thiết bị như điều hòa, tivi và đau đầu khi yêu cầu tìm kiếm chúng. Xem ngay 6 cách tinh chỉnh tivi Samsung bởi điện thoại cực lập cập và thuận tiện trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Điều khiển tivi samsung bằng điện thoại samsung

Lợi ích khi điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung bởi điện thoại

Điều khiển truyền ảnh là thứ thời gian không bắt buộc thì luôn nhìn thấy cơ mà lúc đề nghị lại tra cứu mỏi mắt không thấy đâu, bởi vì thế, việc điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng thông minh chính là giải pháp vô cùng thuận lợi khi tinh chỉnh và điều khiển tivi của chúng ta biến mất. Keyboard ảo trên năng lượng điện thoại cũng trở nên giúp chúng ta nhập chữ, số nhanh hơn nhiều.

*

Cách điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại qua cổng hồng ngoại

Cổng hồng ngoại thường được gắn thêm trên các điều khiển từ xa có tính năng phát biểu đạt để điều khiển tivi, loa, đầu CD, điều hòa... Một số dòng điện thoại cảm ứng thông minh được tích phù hợp cổng hồng ngoại hoàn toàn có thể sử dụng để nuốm thế tính năng của remote. Ưu điểm của cách điều khiển và tinh chỉnh này đó là dùng được cả cùng với những dòng sản phẩm không yêu cầu Smart tivi.

*

Cách kiểm tra điện thoại cảm ứng có cung ứng mắt mặt trời không

Trước khi thực hiện kết nối và tinh chỉnh tivi Samsung bằng điện thoại qua hồng ngoại, bạn phải kiểm tra xem năng lượng điện thoại của mình có hỗ trợ mắt hồng ngoại hay là không bằng cách: xem thông số kỹ thuật kỹ thuật của sản phẩm hoặc thao tác làm việc theo công việc sau:

Bước 1: vào CH Play, tìm và tải ứng dụng IR chạy thử >> Tiến hành setup >> Khởi hễ ứng dụng

*

Bước 2: Ứng dụng đã hiển thị ngay kết quả cho bạn như hình dưới

*

Để áp dụng cách điều khiển tivi Samsung bởi điện thoại, cũng tương tự điều khiển các thiết bị khác qua cổng mặt trời trên năng lượng điện thoại, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm có sẵn (với một số trong những điện thoại) hoặc tải thêm ứng dụng. Hãy theo dõi công việc tiếp theo để biết thêm chi tiết.

Ứng dụng có sẵn trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi

Sử dụng ứng dụng "Mi Remote" hoặc "Điều khiển hồng ngoại" tích vừa lòng sẵn mà không nên cài thêm phầm mềm của bên thứ 3.

Bước 1: Mở mày Remote/Điều khiển hồng ngoại

Bước 2: nhấn vào biểu tượng dấu “+” hoặc Thêm thiết bị

*

Bước 3: lựa chọn thiết bị muốn điều khiển “Tivi” >> lựa chọn thương hiệu “Samsung”

Bước 4: hướng mắt thần hồng ngoại hướng về phía thiết bị cùng nhấn nút thử những chức năng.

*

Bước 5: Nếu đồ vật được điều khiển và tinh chỉnh nhận lệnh thì chúng ta ấn Yes, nếu như không thì ấn No để phầm mềm chuyển sang nhiều loại phím khác.

Bước 6: Sau khi tùy chỉnh thiết lập thành công, bạn đã có thể điều khiển và tinh chỉnh các tác dụng trên tivi bằng điện thoại.

Dùng áp dụng Quick Remote bao gồm sẵn bên trên một số smartphone của Samsung, LG, HTC

Bước 1: Khởi động chương trình Quick Remote được thiết đặt sẵn trên máy >> chọn thiết bị tinh chỉnh là Tivi

*

Bước 2: Chọn samsung >> hướng điện thoại cảm ứng thông minh về phía truyền hình và tiến hành thử những lệnh demo, nếu tại đoạn lệnh làm sao tivi dìm thì chọn vào "Có" còn ví như TV không nhận chọn vào "Không". Nên thực điện đủ cả 3 cách lựa chọn thì tùy chỉnh Quick Remote new được thiết đặt thành công. Sau khi hoàn thànloadingvn.comách điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung bằng smartphone với ứng dụng Quick Remote, các bạn sẽ dễ dàng điều khiển tivi ngay cả khi không tìm thấy điều khiển.

*

Tải ứng dụng ASmart Remote

Bước 1: Tìm và tải vận dụng ASmart Remote vào CH Play >> Tiến hành thiết đặt rồi khởi động ứng dụng >> ADD.

*

Bước 2: chọn vào tên một số loại thiết bị muốn liên kết “Tivi” >> lựa chọn hãng “Samsung”

Bước 3: phía mắt mặt trời của smartphone về phía truyền ảnh và làm theo công việc thử >> Sau khi tùy chỉnh xong, lựa chọn This mã sản phẩm works để bắt đầu điều khiển thiết bị.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Nền Vũ Trụ 4K Cho Pc, Hình Nền Vũ Trụ Không Gian Đẹp Nhất Full Hd

*

Giao diện điều khiển

Ngoài ra, chúng ta có thể tìm được không ít ứng dụng cung cấp điều khiển trong kho ứng dụng. Một trong những ứng dụng thông dụng như: AnyMote, Peel Universal Smart TV Remote Control… Cách áp dụng những áp dụng này cũng đơn giản dễ dàng và khá tương tự nhau.

Lưu ý: Với các dòng điện thoại thông minh không hỗ trợ cổng hồng ngoại như iPhone, trên thị trường có bán không hề ít thiết bị gắn kế bên như Jack cắm hồng ngoại đến iPhone để giúp iphone điều khiển các thiết bị trong nhà qua đôi mắt hồng ngoại. Mặc dù nhiên, tôi không khuyến khích bạn thực hiện những sản phẩm này vì không bảo vệ tính bình yên cho điện thoại thông minh của bạn. Hơn nữa, hiện nay nay bạn đã có nhiều cách tinh chỉnh tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng qua wifi mà không cần dùng cổng hồng ngoại.

*

Cách điều khiển tivi Smart truyền ảnh Samsung bằng điện thoại qua Wifi

Để kết nối smartphone với truyền ảnh Samsung, tivi cùng điện thoại của chúng ta phải được liên kết chung một mạng Wifi.

Sử dụng vận dụng Samsung Smart View

Bước 1: vào kho áp dụng trên năng lượng điện thoại, tìm cài đặt và thiết đặt ứng dụng Samsung Smart View (ứng dụng này hỗ trợ cả trên android và IOS)

Bước 2:Mở vận dụng Samsung Smart View lên >> chọn Connect to TV > chọn vào tivi bạn muốn kết nối. Nếu đây là lần đầu tiên bạn kết nối điện thoại thông minh với tivi, bên trên tivi sẽ hiển thị một mã PIN có 4 nhỏ số, bạn nhập 4 số lượng này lên năng lượng điện thoại.

Bước 3: Chọn hình tượng hình Remote >> xuất hiện giao diện tinh chỉnh tivi với những tính năng như: Tăng sút âm lượng, chuyển kênh, mở giao diện trang chủ (trang chủ), nhập chữ, số.

*

*

Sử dụng vận dụng SmartThings

Để thực hiệncách tinh chỉnh và điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng thông minh qua ứng dụng SmartThings bạn cần làm việc theo quá trình sau:

Bước 1: Tìm cùng tải ứng dụng SmartThings vào kho áp dụng về điện thoại. (ứng dụng này cung ứng cả trên android và IOS)

*

Bước 2: Đăng nhập tài khoản Samsung tài khoản >> Tích chọn Đồng ý/Agree >> Start

Bước 3: Mở ứng dụng SmartThings >> Bắt đầu>> chọn Tivi

*

Bước 4: Chọn ban đầu để ghép nối >> chọn vị trí đến tivi của khách hàng >> chọn phòng vào nhà.

*

Bước 5: hóng ghép nối >> Mã sạc hiển thị trên màn hình tivi >> Nhập mã pin này vào năng lượng điện thoại

*

Bước 6: sau khoản thời gian kết nối xong xuôi giao diện chủ yếu của bộ tinh chỉnh và điều khiển tivi với rất đầy đủ các nút như nguồn, home, phím điều hướng, tăng giảm âm lượng, đưa kênh,... Trên vận dụng SmartThings. Ứng dụng không chỉ là được thực hiện như mộtcách điều khiển tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng mà bạn còn có thể chia sẻ màn hình, hình ảnh, video clip từ điện thoại cảm ứng lên tivi.

*

Tính năng quan trọng đặc biệt Quick Connect

Đây là kĩ năng riêng của Samsung, hỗ trợ kết nối một trong những điện thoại Samsung với tivi Samsung (chạy hệ điều hành và quản lý Tizen) một giải pháp nhanh chóng.

Để triển khai kết nối nhanh bạn phải đảm bảo:

- máy được kết nối đã được bật và màn hình hiển thị đang sáng.

- lắp thêm được liên kết cần nhảy Bluetooth và có thể chấp nhận được các máy khác bắt gặp hoặc liên kết cùng 1 khối hệ thống mạng WiFi với sản phẩm có liên kết nhanh của Samsung.

*

Thao tác kết nối:

Bước 1: Vuốt tay từ cạnh bên trên của màn hình thiết bị để vào thanh nguyên lý nhanh với chọn kết nối nhanh (Quick Connect)

Bước 2: chọn Dò kiếm tìm thiết bị để tìm vật dụng cần kết nối >> chọn Tivi mong muốn kết nối

Như vậy, có thể thấy, tất cả nhiều cách để điều khiển tivi bằng điện thoại phù hợp với mỗi chiếc tivi và điện thoại khác nhau. Cách điều khiển và tinh chỉnh qua hồng ngoại đã dễ thực hiện hơn, cần sử dụng được cho tất cả tivi thông thường và các thiết bị khác bên cạnh tivi. Trong những khi đó, cách kết nối qua wifi lại mua nhiều ứng dụng hơn, có thể chia sẻ cả hình ảnh, clip nhưng chỉ sử dụng được cùng với Smart Tivi. Chúc các bạn tìm được cách tinh chỉnh tivi Samsung bằng điện thoại phù thích hợp nhất.