Đọc truyện năm tháng vội vã

-
Sinh vào trong thời hạn 80 - Trương phái mạnh - cậu sv sinh giỏi nghiệp đh không xin được vấn đề đã chọn con phố sang australia du học với ở đó, cậu vẫn quen cô gái có cái brand name Phương Hồi, một lưu học sinh Trung Quốc như cậu.

Bạn đang xem: Đọc truyện năm tháng vội vã


Danh sách chương Năm Tháng cấp Vã

q1 - Chương 1

1 sở dĩ tôi lựa chọn đi du học nguyên nhân là hội chợ câu hỏi làm trước tiên diễn ra trong những năm thứ tư đại học đã khiến tôi phân phát khiếp. Nói thực là đk của tôi hơi ổn, ít nhất tôi tự cho là như vậy.


q.1 - Chương 2

2 thực ra nhờ mối quan hệ của gia đình để tìm một công việc cũng chưa hẳn là chuyện quá khó. Chỉ tất cả điều lúc đó tôi đã quá đề cao phiên bản thân, thế nên không mong muốn đi con đường này.

quận 1 - Chương 3

3 Chuyện của Phương Hồi cũng không phải là hiếm gặp mặt với du học tập sinh, bởi cuộc sống còn đầy chuyện kinh khủng hơn thế. Có khá nhiều cô cậu, bé dại hơn shop chúng tôi rất nhiều, thậm chí còn chúng còn không thể biệt lập được đề xuất nói đúng sai, do dự tuổi trẻ con là nguồn tài sản và cũng là mối nguy hiểm, bởi vì thế sẽ để xảy ra những chuyện khó tin.

q1 - Chương 4

4 Sau ngày hôm đó, tôi lại ban đầu thấy hiếu kỳ về Phương Hồi. Vì tôi tất yêu hiểu nguyên nhân cô lại nhốt minh vào nỗ lực giới không tồn tại tình yêu, không tồn tại dục vọng như vậy, theo như bí quyết lí giải của Aiba đó là do thất tình, cơ mà thất tình đến mức như vậy ư? nếu như đúng như vậy thì nạn bùng phát dân số trái đất đã được kiểm soát điều hành từ thọ rồi! Tôi cũng không cần thiết phải vượt nghìn dặm xa xôi, mò lịch sự tận nước australia ăn học nữa.

quận 1 - Chương 5

5 Sau đó, Phương Hồi không thèm nói chuyện với tôi nữa. Nhưng tôi có tuyệt hảo rất sâu sắc về chuyện đó. Một người như cô, mặc dù có đặt một con ốc biển lớn Australia thật sạch sẽ trước mặt, cũng chưa chắc đã lôi cuốn được ánh mắt của cô.

q2 - Chương 1

6 Phương Hồi nói, cô là người không giống không nhan sắc tuyệt nhất trong số tất cả các trơn hồng của nai lưng Tầm. Nếu nên đưa một tính trường đoản cú thì thuộc lắm cô chỉ được mô tả là thanh tú.

q.2 - Chương 2

7 “Em bao gồm ghét cậu ấy không?”. Tìm đến đây, không kìm được bèn lên tiếng: “Hoặc là mê thích cậu ấy nên cố ý tránh khía cạnh cậu ấy?”. Phương Hồi liền nhấp lên xuống đầu, cô vân vê hình chú gấu nhỏ trên chiếc cốc của Hoan Hoan, giờ đồng hồ gõ của móng tay lên mặt sứ và các giọng nói nhẹ nhàng của cô ý đã biến thành một giai điệu hoài cổ trong sự chuyển đổi của không gian và thời gian.

q.2 - Chương 3

8 Ông trời ko phụ lòng người, báo tường của lớp <1> giành được gii nhất. Hiệu quả vừa công bố, trường đoản cú cô phụ trách khối, cô công ty nhiệm lớp, mang đến cán cỗ lớp, tổ trưởng và bạn bè trong lớp, nhìn thấy Phương Hồi phần đa cười tươi như hoa.

quận 2 - Chương 4

9 Phương Hồi nói trời xui đất khiến thế nào nhưng mà cô đang ở lại. Hôm kia Trần tầm đã khiến cho cô nảy sinh ảo giác, có lẽ là vì chưng bề dày lịch sử dân tộc của Đông Hoa Môn, nó đang tài qua mấy đời nhân duyên rồi, vậy nên cô cũng cảm xúc mờ ảo.

quận 2 - Chương 5

10 Đúng là Kiều Nhiên bao gồm tình ý nào đó với Phương Hồi.

Xem thêm: Mua Xe Điện Giá Rẻ Dưới 5 Triệu Cho Học Sinh Cấp 2 Tốt 2022, Top 3 Dòng Xe Đạp Điện Giá Rẻ Dưới 5 Triệu

Nhưng chiếc gọi là tất cả tình ý gì đó chỉ là 1 trong trong số tương đối nhiều chuyện làm việc thời cấp ba của cậu. Mỗi ngày cậu còn cần phân công những tổ trực nhật, phải lên chống giáo vụ lấy cây viết viết bảng, phải nhắc nhở bằng hữu nhớ khoác đồng phục, cắt tóc mái, trải khăn tài bàn trước lúc sao đỏ kiểm tra, bên cạnh đó còn đề xuất học thuộc bài xích khóa tong New Concept English chép vào thứ ba hàng tuần, rồi còn đề nghị làm bài xích tập, cần đi chiếm sân để buổi trưa có nơi chơi bóng, phải làm trăm thứ câu hỏi không tên nhưng mà vẫn buộc phải làm.

q2 - Chương 6

11 cả ngày hôm đó, Phương Hồi luôn ở trong tâm lý mơ hay mộng đè màng. Lời nói ngập chấm dứt đó của è Tầm vẫn lởn vởn trong đầu Phương Hồi, thời gian thì cô nghĩ, liệu bao gồm phải ý cậu ấy là.

quận 2 - Chương 7

12 Hôm chính là ngày Phương Hồi cùng Tiểu Thảo phải xếp xe, Phương Hồi đang đi đến từ sớm, nhưng mãi không thấy bóng hình Tiểu Thảo đâu. Dịp Kiều Nhiên đến, bắt gặp Phương Hồi vẫn chật vật xếp mẫu xe đua của Triệu Diệp, cu vội ngừng xe lại, đặt chân vào giúp cô.

q2 - Chương 8

13 Hôm đó chưa hẳn là ngày đặc biệt gì, hàng nghìn năm qua, này cũng chỉ là một trong những đêm khôn cùng bình thường, nhưng lại hai đứa trẻ đó đã khắc sâu trong lòng. Ở nhì đầu Bc Kinh, bọn chúng đã tự mỉm cười thầm.

q.3 - Chương 1

14 Phương Hồi nói: “Em cảm giác sở dĩ gặp gỡ nhau không bởi nhớ nhung, là vì gặp nhau chỉ khiến cho người ta bi thiết bã, đau buồn phải đối mặt với hiện tại thực, còn lưu giữ nhung lại rất có thể biến phần đa lời nói dối trá thành mẩu chuyện cổ tích”.

quận 3 - Chương 2

15 ngày sau đi học, Phương Hồi đã chủ động gọi Lâm Gia Mạt vào ăn cơm cùng. Lâm Gia Mạt cực kỳ phấn khởi và cầm là nghiễm nhiên trở thành bạn thân của cô, cho dù sao cũng vừa new chuyển trường, hòa nhập được với đồng đội mới là điều đáng mừng.

q3 - Chương 3

16 trần Tầm với Phương Hồi cuộc chiến tranh lạnh với nhau ba ngày. Quãng thời gian ba ngày nói nhiều năm cũng không phải là dài, nói ngắn cũng chưa phải là ngắn. Nhưng đối với chuyện tình cảm, đủ nhằm bắt đầu, cũng đủ nhằm kết thúc.

q.3 - Chương 4

17 thời điểm Trần Tầm cùng Phương Hồi lên đến lớp, Triệu Diệp đang nổ, nước miếng văng tùm lum nói về vụ ban nãy. Lâm Gia Mạt ngồi ở kề bên nghe rất hào hứng, liên tiếp hỏi: “Rồi sao nữa? Rồi sao nữa?”.

q3 - Chương 5

18 ngày đông năm đó cho rất sớm, qua hai ba đợt rét đã khiến học viên cả trường đều cần mặc áo lông vũ, bên phía ngoài là áo xống đồng phục của trường, bên phía trong nhét áo len quần len, nhìn người nào cũng cồng kềnh.

q.3 - Chương 6

19 Khi nói đến đây, Phương Hồi liền thở , một thời điểm lâu, cô chỉ tĩnh mịch và nghịch mẫu cốc, hình như cuộc rỉ tai này trước đó chưa từng xảy ra. Tôi không giục cô, tôi biết, chắc chắn là sự bài toán xảy ra tiếp nối sẽ khiến cho cô cảm giác vô thuộc đau khổ, thế cho nên cho cho dù Phương Hồi nói hay không nói, đều không hẳn là điều tôi rất có thể quyết định.

q4 - Chương 1

20 sau khoản thời gian ngồi nói chuyn một lúc lâu cùng với Phương Hồi, tôi đã dễ phát hiển thị vẻ lóng ngóng và trong sạch của cô khuất sau vẻ thờ ơ và nỗi cô đơn đó. Hôm kia Phương Hồi kể mang lại tôi nghe dòng nắm tay thứ nhất của nai lưng Tầm và cô, trong khi sợ tôi ko hiểu, cô ngay tức khắc kéo tay tôi để vào lòng bàn tay cô, mười ngón tay đan vào nhau, nói: “Đó, như vậy này này”.