Đọc truyện tình cảm tuổi học trò

-

Truyện tình thân tuổi học tập trò giữa chiến hạ và Ngân là một câu chuyện siêu lãng mạn. Thắng là một người nghịch ngợm, hay đi học muộn, lười làm bài bác tập về nhà. Còn Ngân là một cô gái nhẹ nhàng, học tốt và rất dễ dàng thương.

Bạn đang xem: Đọc truyện tình cảm tuổi học trò

Truyện tình thân tuổi học tập trò giữa chiến thắng và Ngân phần 1.

Ngân là một cô nàng học rất giỏi và cũng chính là lớp trưởng của lớp 11a6, Ngân là một cô bé hiền lành, ngoan ngoãn, lễ phép, dễ thương và đáng yêu nên được hết sức nhiều các bạn trong lớp yêu thương mến.


Nhưng win thì lại khác, chiến hạ lại cực kỳ ghét Ngân, vày Thắng hay tới trường muộn, mà Ngân lại liên tiếp phàn nàn với chiến hạ về việc này. Đã có khá nhiều lần Ngân report việc Thắng đến lớp muộn cùng với giáo viên nhà nhiệm, và Thắng cũng đã nhiều lần bắt buộc viết bản kiểm điểm, Thắng đã trở nên phạt siêu nặng về việc này.

Thắng là một học sinh ham chơi, nghịch ngợm nên giáo viên chủ nhiệm đang cho chiến hạ ngồi thuộc bàn với Ngân, để Ngân kèm cặp Thắng. Thắng cảm giác vô cùng giận dữ khi buộc phải ngồi cạnh Ngân, đã không ít lần win xin chuyển chỗ, nhưng lại giáo viên nhà nhiệm ko đồng ý.

Xem thêm: Tìm Gái Qua Đêm Đà Nẵng - Thẻ: Gái Gọi Qua Đêm Đà Nẵng


*
*
*

Bạn sẽ đọc truyện tình yêu tuổi học trò giữa chiến thắng và Ngân phần 3

Thắng trả lời: Không, tớ chỉ ao ước nghe Ngân nói, là Ngân bao gồm thích Thắng hay là không thôi, tớ không thích nghe hầu như lời khác. Ngân yên tâm và nói: chiến hạ cho tớ quan tâm đến mấy ngày nha, tớ vấn đáp Thắng sau nha. Hôm nay Thắng cảm thấy mình có 1 chút mong muốn và đồng ý đồng ý, Ngân phải vấn đáp Thắng cấp tốc nha, chiến thắng chờ ước ao câu vấn đáp này của Ngân lắm đó. Ngân mỉm cười!

1 tuần sau, Ngân ơi! Sao cậu không vấn đáp tớ. Ngân giả vờ như không nhớ chuyện gì?, trả lời gì vậy Thắng?. Ngân không nhớ!. Hôm nay Thắng cảm thấy vô vọng vô cùng, vậy là Ngân không thích chiến thắng hả?. Chiến thắng yêu Ngân, yêu Ngân những lắm!. Ngân tảo sang và nói: thiệt không?. Thắng trả lời: Thật, tớ yêu thương Ngân nhiều lắm, Ngân ghét tớ vậy sao? giỏi tại tớ học dốt, tại tớ nghèo nên Ngân ko yêu?

Ngân mỉm cười và nói: Ngân bao gồm nói gì đâu? Sao chiến hạ lại nói thế? chiến hạ không học dốt mà, Thắng hiện giờ thay đổi rồi mà. Hihi. Chiến thắng nhìn thẳng vào mắt Ngân và nói: Ngân có yêu win không?. Ngân trả lời đi?. Ngân vắng lặng và ko gì?. Chiến hạ quay sang và nói: Ngân không nói gì có nghĩa là Ngân chấp nhận rồi nha. Ngân: Ơ, ơ, cậu…..

Thắng mỉm cười với nói: Em yêu thương ơi!. Ngân trả lời: Cậu đang rỉ tai với ai đấy?. Chiến hạ trả lời: Tớ đang thì thầm với người yêu tớ. Ngân trả lời: Đâu, tình nhân của cậu đâu?. Chiến thắng trả lời: người yêu tớ vừa trả lời đó, tình nhân tớ ngồi cạnh tớ này. Ngân: Cậu…… chiến hạ quay cấp tốc sang thơm vào má Ngân một cái, nụ hôn bất ngờ khiến Ngân đứng hình. Đây là lần thứ nhất Ngân được một người đàn ông hôn mình, Ngân không thể nhận biết được những điều gì đã vừa xảy ra nữa.

Thắng cười trong sung sướng, chiến hạ quay thanh lịch Ngân và nói: Ngân ơi, chiến hạ hứa cùng với Ngân từ bỏ nay thắng sẽ cố gắng học tập thật tốt, và thắng không nghịch ngợm nữa! Xin Ngân hãy tin chiến thắng nha. Ngân khẽ gật đầu và không nói được lời gì?

Những ngày tiếp theo đó, tình yêu của chiến thắng và Ngân càng ngày càng say đắm, Ngân hạnh phúc lắm khi được Thắng nhiệt tình và chăm lo cho mình.

1 năm sau, hiện thời Thắng cùng Ngân đã cùng mọi người trong nhà thi đậu vào trường đh thương mại, cả hai ở phổ biến với nhau với học cùng trường cùng với nhau. Họ niềm hạnh phúc lắm khi được ở cùng mọi người trong nhà !!!. 5 năm sau, bây giờ là đám hỏi của chiến hạ và Ngân, win và Ngân vẫn vẽ lên một câu truyện đẹp nhất về tình yêu tuổi học trò!!.