Đồng bộ android với pc qua wifi

-

Trải Nghiệm Số giới thiệu chúng ta 6 ứng dụng Android tốt nhất để gửi file từ apk sang PC một cách tiện lợi nhất.

Bạn đang xem: Đồng bộ android với pc qua wifi


*
byAn Nhiên
*

Một giữa những nhu cầu phổ cập mà mọi fan cần có tác dụng là đưa file từ máy tính xách tay sang điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc laptop bảng nhằm bàn của họ. Đôi khi đó là một bức ảnh, đôi lúc là một bài bác hát và đôi khi đó là một số loại tài liệu, phiên bản trình bày hoặc những file khác rất cần phải chuyển. Thực chất có khá nhiều phương pháp để chuyển tệp từ máy vi tính sang app android (và ngược lại). Trong bài xích này từng trải Số giới thiệu những cách dễ dàng và đơn giản nhất.


AirDash

AirDash là 1 tiện ích chia sẻ tập tin mạng đồng cấp miễn phí, không giới hạn dung lượng chuyển download và tài khoản khi share dữ liệu tương hỗ giữa nhiều thiết bị. Đặc biệt là AirDash hỗ trợ iOS, app android và Windows nên chúng ta có thể chia sẻ tệp tin giữa các nền tảng này rất dễ dàng, đồng thời cũng khá bảo mật nhờ công dụng Paring Code với mật khẩu đăng nhập được đặt dạng code 4 số bình an khi chia sẻ ngang hàng.


*

Xem cụ thể AirDash

Snapdrop

Snapdrop rất có thể giúp bạn gửi file đến ngẫu nhiên thiết bị thuộc căn cơ nào miễn sao dùng tầm thường một mạng Wi-Fi. Chức năng của Snapdrop bắt chiếc theo Airdrop của iOS cơ mà nó được không ngừng mở rộng cho mọi căn nguyên để share file nhờ giao diện nền website của nó.

*

Vì nó là 1 dịch vụ mã mối cung cấp mở, phải mã mối cung cấp của nó tất cả sẵn bên trên GitHub. Chúng ta có thể kiểm tra cùng xem lại code giả dụ bạn lo lắng về ảnh hưởng bảo mật của nó hoặc muốn đọc thêm về cách hoạt động vui chơi của nó.

Xem chi tiết Snapdrop

AirDroid

AirDroid là trong số những ứng dụng thịnh hành hơn để đưa file từ laptop sang app android và ngược lại. Nó cũng có thể làm hồ hết thứ khác.

Các tính năng bao hàm gửi với nhận SMS/MMS tự PC, xem thông báo trên thiết bị của bạn,… Nó thậm chí rất có thể tìm smartphone bị mất, điều khiển và tinh chỉnh máy hình ảnh và sử dụng các ứng dụng.

Bạn cũng sẽ có thể chuyển các file vào máy tính xách tay từ điện thoại cảm ứng của mình. Ko kể ra, AirDroid còn tồn tại dịch vụ Pushbullet (phải trả phí) chuyển động rất như là với giải pháp chuyển tệp thanh lịch PC từ thiết bị app android của bạn.

Giống như trình quản lý Explorer của thiết bị, bạn có thể truy cập những dữ liệu trên hệ thống và thẻ nhớ SD nhưng gồm thêm kỹ năng xem với gỡ quăng quật app, quản lý file dung tích lớn, tệp tin được chia sẻ từ ứng dụng.

*

Feem

Feem là một ứng dụng đơn giản dễ dàng thực hiện truyền đều thứ từ những thiết bị được kết nối với cùng 1 mạng Wi-Fi. Nó bao gồm điện thoại di động, máy vi tính bảng, thứ tính, máy tính hoặc bất kể thứ gì khác. Mỗi thiết bị chỉ cần tải Feem và chạy nó. Trường đoản cú đó, bạn có thể chuyển bất cứ thứ gì bạn có nhu cầu đến cùng từ những thiết bị đó. Wi-Fi không cần phải kết nối với Internet. Mạng toàn bộ là toàn bộ những gì bạn thực sự cần. Nó đối kháng giản, hiệu quả, rẻ tiền và bối cảnh Material Design rất đẹp mắt.

Bạn vào http://www.feem.io/ để chọn setup theo phiên bản hệ quản lý điều hành được cung cấp (Mac OSX, Linux 64 bit, Windows Desktop, iOS, Android).


Trước lúc vào sử dụng, các bạn nên thiết lập trước nhưng mà ở đó là thêm thư mục lựa chọn file khi phân chia sẻ. Mặc định, chúng ta chỉ được lựa chọn file vào Picture, Music với Video. Bạn bấm nút cha gạch sinh hoạt khung bên trái > Folder settings > bấm Add Folder để chọn.

Dukto

Dukto cung cấp truyền file, hình ảnh, và cả tin nhắn văn bạn dạng qua lại giữa sản phẩm công nghệ iOS, Android, Windows Phone với máy tính dùng hệ quản lý điều hành Windows, Mac OS X xuất xắc Linux với vận tốc rất nhanh.

Điểm khá nổi bật của Dukto là cung ứng hầu hết những hệ quản lý điều hành thông dụng hiện giờ cho cả máy tính lẫn đồ vật di động, việc truyền thiết lập file được tiến hành thông qua mạng LAN nên vận tốc khá nhanh. Chúng ta có thể gửi tệp tin hình ảnh, tài liệu xuất xắc gửi thông điệp dạng text thân hai thiết bị.

*

Bài viết hướng dẫn áp dụng Dukto này minh hoạ việc áp dụng Dukto nhằm truyền file giữa lắp thêm iOS và máy tính dùng hệ điều hành quản lý Windows, tuy vậy bạn vẫn rất có thể dùng Dukto nhằm gửi file từ máy tính xách tay qua game android dễ dàng.

Sau khi cài đặt, bạn truy cập vào áp dụng Dukto trên cả nhì thiết bị. Ví như cả nhì máy đã dùng phổ biến đường truyền mạng, bạn sẽ thấy tên sản phẩm công nghệ A được hiển thị trên hình ảnh Dukto của trang bị B, với ngược lại.

Resilio Sync

Có các cách share file, thông thường nhất là upload lên một thương mại & dịch vụ lưu trữ và sở hữu xuống. Nhưng thuận tiện hơn cả là phương pháp chuyển file theo mô hình ngang hàng, vận tốc upload/download cũng nhanh hơn và không sợ tàng trữ trái phép.

Xem thêm: Các Loại Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Phổ Biến Và Hướng Dẫn Phân Biệt, Cách Chọn Đồng Hồ Đeo Tay Phù Hợp Cho Nữ Giới

Resilio Sync là trong số những tiện ích share file đồng bậc giữa các thiết bị với nhau phổ biến mà hưởng thụ Số muốn ra mắt trong bài bác viết. Bạn có thể kết nối cùng nhận file share dù không tồn tại kết nối mạng tuyệt dùng phổ biến mạng Wi-Fi, file share được bảo vệ bằng khóa hay tự bỏ sau thời gian bạn chọn.

*

Resilio Sync cũng dễ sử dụng, tín đồ viết demo nghiệm chia sẻ file giữa điện thoại thông minh Android và máy vi tính Windows. Cả hai vật dụng này đông đảo phải setup Resilio Sync thì mới có thể gửi với nhận file, folder với nhau.

Với các phiên bản máy tính khác như Mac thì bạn chỉ cần truy cập vào link chia sẻ của file đã thấy nút Install Sync để sở hữu file tải đặt.

Xem phía dẫn sử dụng Resilio Sync

Xender

Xender là giữa những ứng dụng thịnh hành nhất để gửi file từ bỏ PC qua Android. Nó chất nhận được bạn liên kết điện thoại của chính bản thân mình với một lắp thêm khác cùng truyền qua Wi-Fi. Xender chuyển động với các điện thoại cảm ứng Android hoặc ios khác, sản phẩm Mac, PC và thậm chí là cả nền tảng gốc rễ Tizen.

Ứng dụng cũng đều có một số khả năng khác, chẳng hạn như khả năng chuyển đổi video thành âm thanh và bạn ngoài ra có thể thực hiện nó để cài đặt xuống các video Facebook, Whatsapp cùng Instagram.

Tải về Xender

ToffeeShare file Transfer

ToffeeShare là dịch vụ chia sẻ tệp dạng ngang hàng và bảo mật thông tin đầu cuối. Đây là một trong những dịch vụ miễn phí, hoạt động trên web nên bất kỳ thiết bị nào cũng hoàn toàn có thể sử dụng ngay.

*

Nếu chúng ta là người dùng mới chưa biết cách áp dụng ToffeeShare thì vào đây xem lại phía dẫn. Còn trong bài viết này, kinh nghiệm Số xin share cách đưa tệp từ ToffeeShare tệp tin Transfer trên Windows 11/10 lên Android.

Xdrop

Xdrop là 1 trong những tiện ích share tập tin giữa các thiết bị áp dụng cùng một mạng internet. Nó như là Snapdrop tuy thế Xdrop yêu ước cài bỏ trên các sản phẩm công nghệ thì mới chia sẻ tệp được.

*

Còn về cách chia sẻ thì rất đơn giản và trong nội dung bài viết này thưởng thức Số xin hướng dẫn cách sử dụng.

Trước khi bắt đầu, chúng ta cần thiết đặt Xdrop cho thiết bị của mình. Xem cụ thể cách sử dụng Xrop.

Sử dụng Bluetooth: Nếu máy tính xách tay xách tay của bạn có công nghệ bluetooth hoặc nếu khách hàng có USB công nghệ bluetooth cho máy vi tính để bàn hoặc máy vi tính xách tay, bạn có thể ghép nối đồ vật với laptop bằng công nghệ bluetooth và gửi tệp theo phong cách đó. Vận tốc truyền rất chậm nên có thể sử dụng phương thức này cho các tệp nhỏ tuổi thôi.USB On-The-Go – Cáp USB OTG có thể chấp nhận được bạn kết nối thiết bị của chính mình với những thiết bị USB như ổ cứng bên cạnh hoặc ổ flash. Bạn thực hiện cáp để đưa tài liệu thanh lịch ổ đĩa flash hoặc ổ cứng quanh đó hoặc ngược lại. Chúng kha khá rẻ .Chia sẻ cho tới email – thao tác này chỉ hoạt động với các tệp bé dại như hình ảnh hoặc tài liệu, nhưng bạn có thể gửi đa số các nhiều loại tệp qua email. Hầu như các dịch vụ thương mại email (ví dụ Gmail) có số lượng giới hạn khoảng 25MB mang lại tệp đính thêm kèm.Chia sẻ vào chat – bản lĩnh này vận động đối với một trong những loại tệp, quan trọng nếu bạn thực hiện một vận dụng chat giao diện Facebook Messenger, Zalo, Discord, Slack hoặc Skype. Chúng ta gửi cho bạn tệp trong cuộc nói chuyện trên một thiết bị cùng truy xuất tệp đó trên thứ khác. Điều này sẽ hoạt động đối với những tệp nhỏ tuổi như ảnh, tài liệu hoặc hầu như thứ tương tự. Skype cùng Slack cũng cung cấp những trang bị như tệp PDF, tệp tàng trữ (nén) và các loại tài liệu khác.Sử dụng dây sạc / tài liệu của bạn – chỉ việc cắm điện thoại của người tiêu dùng vào laptop bằng cáp USB để truyền dữ liệu. Đây là phương thức phổ trở nên và đáng tin cậy nhất để đưa tệp sang trọng PC từ thiết bị Android.Thẻ micro SD – các thiết bị có cung ứng thẻ micro SD hoàn toàn có thể truyền các tệp giống như ổ đĩa flash. Bạn sử dụng ứng dụng trình thống trị tệp để dịch chuyển tệp quý phái thẻ SD, bật thẻ ra khỏi điện thoại thông minh sau đó sử dụng đầu hiểu thẻ trên máy tính hoặc bộ chuyển biến đổi để liên kết nó cùng với ổ USB của dòng sản phẩm tính.Tính năng Nearby Share – ứng dụng Nearby chia sẻ của Android chuyển động giống như táo apple AirDrop, nhưng dành riêng cho Android. Chúng ta có thể nhanh chóng share các file bé dại hoặc lớn với những thiết bị ngay bên cạnh. Điều này chỉ chuyển động từ thiết bị apk này thanh lịch thiết bị game android khác, tuy thế nó vẫn luôn là một cách thức để di chuyển tệp.