Đồng bộ danh bạ outlook với iphone

-

Microsoft Outlook làm cho cuộc sống thường ngày hàng ngày của shop chúng tôi để trả hảo. Nó được xem như là một người làm chủ liên hệ/lịch, một e-mail người gửi/người nhận, một trách nhiệm quản lý, vv. Nếu như bạn là một fan hâm mộ hoàng gia Outlook và tất cả một chiếc iPhone, như iPhone 6S, bạn cũng có thể là một chút ít nhầm lẫn về làm thay nào để đồng điệu hóa Outlook với iPhone. Đừng lo lắng. Nó chưa phải là khó khăn khăn. Đang bao gồm 3 cách thức cho phép bạn đồng hóa iPhone cùng với Outlook cơ mà không có bất kỳ rắc rối.


Các phương thức 1. Đồng bộ hóa Outlook với iPhone bằng phương pháp sử dụng TunesGo Retro phương thức 2. Đồng bộ hóa Outlook cùng với iPhone trải qua các iCloud bảng điều khiểnphương pháp 3. Đồng bộ hóa Outlook với iPhone bằng cách sử dụng hội đàm

Phần 1. Đồng bộ hóa Outlook với iPhone bằng phương pháp sử dụng TunesGo Retro

Đang có rất nhiều phần mềm thống trị iPhone có thể chấp nhận được bạn đồng điệu hóa Outlook địa chỉ cửa hàng liên lạc cho iPhone. Trong số đó loadingvn.com TunesGo Retro (Win) đứng ra. Cùng với nó, chúng ta cũng có thể dễ dàng đồng hóa tất cả hoặc Outlook lựa chọn lọc tương tác với iPhone dễ dàng dàng.Đồng cỗ danh bạ tự Outlook để iPhone, và ngược lại. Nhập địa chỉ liên hệ giống nhau trên iPhone trước/sau khi đồng hóa hoá ko làm giảm chất lượng. gửi nhập/xuất chuyển tương tác đến/từ VCF, Windows Live Mail, Windows Address Book. Thêm hoặc sửa đổi số liên hệ trên iPhone trường đoản cú PC với nhóm chúng một cách dễ dàng. Đồng cỗ âm nhạc, loadingvn.comdeo, hình ảnh và tin nhắn thân iPhone và máy PC. hỗ trợ iPhone 6s (plus) / 6 (Plus)/5/5c/5s/4/4S/3GS chạy tiện ích ios 9/8/7/5/6.
*

thiết lập về

Phiên bạn dạng Win

Bước 1. Liên kết iPhone của bạn với ứng dụng

Trước hết, thiết đặt TunesGo Retro trên sản phẩm tính của người sử dụng và chạy nó. Liên kết iPhone của công ty để thứ tính của chúng ta thông qua cáp USB. Một lúc nó được kết nối, TunesGo Retro sẽ thấy iPhone của công ty ngay chớp nhoáng và hiển thị nó trong cửa sổ chính.

Lưu ý: Để sử dụng TunesGo Retro để xào luộc số liên lạc từ iPhone để Outlook, bạn phải cài đặt iTunes trên vật dụng tính của công ty đầu tiên.


*


Bước 2. Địa chỉ liên hệ iPhone đồng hóa với Outlook

vào cây thư mục bên trái, nhấp vào số liên lạc. Trong thể một số loại liên lạc, chọn số liên hệ của bộ nhớ lưu trữ iPhone của bạn hoặc tài khoản, như iCloud. Điều này đã trả về cửa ngõ sổ thống trị liên lạc. Chọn danh bạ của bạn muốn và nhấp vào nút Xuất nhập khẩu. Trong danh sách thả xuống của nó, lựa chọn Xuất khẩu lựa chọn danh bạ hoặc Xuất khẩu tất cả add liên lạc. Và kế tiếp chọn để Outlook Express hoặc Outlook 2003/2007/2010/2013.

Bạn đang xem: Đồng bộ danh bạ outlook với iphone

Để đồng điệu hóa Outlook với iPhone, chúng ta có thể nhấp vào Nhập khẩu/xuất khẩu > địa chỉ liên lạc nhập khẩu từ thứ tính > từ Outlook Express hoặc từ Outlook 2003/2007/2010/2013.

Xem thêm: Có Thể Mua Vcoin Giá Rẻ Tại Hà Nội, Mua Vcoin Giá Rẻ Tại Hà NộiPhương pháp 2. Đồng bộ hóa Outlook cùng với iPhone trải qua các iCloud bảng điều khiển

cách 1. Cài về và cài đặt iCloud bảng tinh chỉnh và điều khiển trên máy loadingvn.com tính của bạn. Cách 2. Chạy nó cùng đăng nhập iCloud ID cùng mật khẩu của bạn. Cách 3. Trong hành lang cửa số chính của nó, lựa chọn danh bạ, lịch, & công loadingvn.comệc với Outlook. Cách 4. Bấm vào áp dụng. Chờ đón một thời điểm. Khi nó sẽ hoàn thành, danh bạ, định kỳ và những nhiệm vụ bên trên Outlook của các bạn sẽ trở thành hoàn toàn có thể truy cập iCloud. Bước 5. Bên trên iPhone của bạn, click chuột cài đặt > iCloud. Đăng trong tài khoản iCloud. Sau đó, thứu tự trên showroom liên hệ, lịch đồng điệu với iPhone của bạn.

*


Phương pháp 3. Đồng bộ hóa Outlook với iPhone bằng phương pháp sử dụng thảo luận

nếu như khách hàng có Microsoft Exchange (2003, 2007, 2010), Outlook, chúng ta cũng có thể sử dụng Exchange mang lại iPhone đồng hóa với Outlook lịch và địa chỉ liên lạc.

Thực hiện theo công loadingvn.comệc đơn giản dưới đây:

cách 1. Tùy chỉnh cấu hình tài khoản Outlook của bạn bằng cách sử dụng Exchange.

bước 2. Bên trên iPhone của bạn, hãy vào Settings > thư, danh bạ, lịch > Thêm tài khoản và chọn Microsoft Exchange.

*

cách 3. Nhập thư điện tử, tên người tiêu dùng và mật khẩu của người tiêu dùng và nhấp vào tiếp theo.

cách 4. IPhone của bạn bây chừ sẽ liên hệ với sever Exchange và bạn phải điền vào địa chỉ cửa hàng của hệ ship hàng trong nghành nghề máy chủ. Nếu khách hàng không thể để tìm tên sever của bạn, sau đó nhận được hỗ trợ từ Outlook tìm của tôi sever tên.

sau khoản thời gian nhập tất cả cụ thể một cách chính xác, hiện giờ bạn bao gồm tùy lựa chọn để chọn những nhiều loại thông tin bạn có nhu cầu đồng bộ hoá với tài khoản Outlook của bạn. Bạn có sự lựa chọn giữa • Email, • Địa chỉ contact • lịch • ghi chú

click chuột lưu để đồng điệu hóa iPhone định kỳ với Outlook, hoặc đồng điệu số liên hệ iPhone cùng với Outlook, hoặc đồng bộ những gì bạn muốn.