Đồng bộ ipad với máy tính

-

Tháng Tám 11, 2021Tháng Tám 11, 2021 Để lại một phản hồi trên Đồng cỗ hóa máy tính bảng ipad với laptop của bạn
Đồng bộ iPad với laptop của bạnQuý loadingvn.coṃ có thể sử dụng iCloud để tự động giữ hình ảnh của bạn, files, lịch, v.v. được cập nhật trên tất cả các thiết bị của người tiêu dùng nơi các bạn đăng nhập bằng ID táo khuyết của bạn. (Bạn thậm chí rất có thể sử dụng PC Windows để truy cập dữ liệu iCloud của mình trên iCloud.com.) những dịch vụ khác ví như Apple Music chất nhận được bạn truy vấn nội dung bổ sung cập nhật trên những thiết bị của mình. Cùng với iCloud và những dịch vụ như táo Music, ko cần đồng bộ hóa.

Bạn đang xem: Đồng bộ ipad với máy tính


Nếu không muốn sử dụng iCloud hoặc các dịch vụ khác, bạn cũng có thể kết nối ipad với thiết bị Mac hoặc PC Windows của chính bản thân mình để đồng nhất hóa các mục sau:Album, bài xích hát, list phát, phim, chương trình truyền hình, podcast, sách và sách nóiHình ảnh và loadingvn.comdeo
Lưu ý: Nếu bạn thực hiện iCloud hoặc những dịch vụ khác như Apple Music, những tùy chọn đồng nhất hóa với máy tính của bạn có thể không khả dụng.
Kết nối iPad với máy tính của chúng ta bằng cáp.Trong thanh bên của Finder trên vật dụng Mac, nên chọn lựa iPad của bạn.
Lưu ý: Để thực hiện Finder để nhất quán hóa nội dung, cần phải có macOS 10.15 trở lên. Với các phiên phiên bản macOS trước đó, thực hiện iTunes để đồng nhất hóa với trang bị Mac của bạn.
Lưu ý: Để biết tin tức về loadingvn.comệc sử dụng Filetùy lựa chọn s, xem chuyển tiền filegiữa máy tính bảng ipad và máy tính của bạn.
Chọn “Đồng cỗ hóa <loại nội dung> trên <Tên thiết bị>. ”Theo mang định, tất cả các mục của một các loại nội dung đông đảo được đồng hóa hóa, nhưng bạn cũng có thể chọn đồng nhất hóa những mục riêng biệt lẻ, ví dụ như nhạc, phim, sách hoặc lịch sẽ chọn.Lặp lại quá trình 3 cùng 4 mang lại từng một số loại nội dung bạn có nhu cầu đồng bộ hóa, tiếp đến nhấp vào Áp dụng.Máy Mac của bạn sẽ đồng cỗ hóa cùng với iPad của công ty bất cứ bao giờ bạn liên kết chúng.Đến loadingvn.comew hoặc biến hóa các tùy chọn đồng hóa hóa, lựa chọn iPad của bạn trong thanh mặt của Finder, sau đó chọn từ các tùy chọn ở đầu cửa ngõ sổ.Trước lúc ngắt kết nối iPad khỏi lắp thêm Mac, hãy nhấp vào nút Eject vào thanh bên của Finder.Xem Đồng cỗ hóa ngôn từ giữa lắp thêm Mac với iPhone hoặc iPad của người tiêu dùng trong hướng dẫn áp dụng macOS.
Xem bài loadingvn.comết Hỗ trợ của Apple update lên phiên bạn dạng iTunes mới nhất.Kết nối iPad cùng máy tính của công ty bằng cáp.Trong áp dụng iTunes bên trên PC của bạn, nhấp vào nút ipad gần bên trên bên trái của cửa sổ iTunes.Chọn nhiều loại nội dung bạn có nhu cầu đồng cỗ hóa (đối vớiample, Phim hoặc Sách) trong thanh mặt ở bên trái.
Lưu ý: Để biết thông tin về loadingvn.comệc sử dụng File Tùy chọn chia sẻ, hãy xem chuyển tiền filegiữa ipad tablet và máy tính của bạn.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook, Hướng Dẫn Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Facebook


Chọn Đồng bộ để bật nhất quán hóa cho các loại mục đó.Theo mang định, tất cả các mục của một các loại nội dung phần lớn được đồng bộ hóa, nhưng bạn cũng có thể chọn đồng nhất hóa những mục riêng rẽ lẻ, chẳng hạn như nhạc, phim, sách hoặc lịch sẽ chọn.

Lặp lại cách 3 cùng 4 mang lại từng loại nội dung bạn có nhu cầu đưa vào iPad, sau đó nhấp vào Áp dụng.Theo mang định, PC Windows của bạn sẽ đồng cỗ hóa cùng với iPad của người sử dụng bất cứ khi nào bạn liên kết chúng. Bạn có thể yêu ước iTunes hỏi các bạn trước khi đồng hóa hóa và nếu có một vài mục chúng ta không bao giờ muốn đồng điệu hóa, bạn có thể giữ cho chúng không được đồng bộ hóa. Bắt gặp Đồng bộ hóa ngôn từ iTunes bên trên PC với các thiết bị của bạn trong hướng dẫn sử dụng iTunes giành cho Windows.
Sau khi bạn tùy chỉnh thiết lập đồng bộ hóa giữa máy loadingvn.com tính và iPad, hãy làm cho như sau:Kết nối iPad và máy tính của công ty bằng cáp.

Làm một điều trong những sau đây:Trong thanh bên của Finder trên sản phẩm Mac của bạn: chọn iPad của bạn, nhấp vào thông thường ở đầu cửa sổ, kế tiếp chọn “Hiển thị điều này <thiết bị> khi gồm Wi-Fi. ”Để thực hiện Finder nhằm bật đồng hóa hóa Wi-Fi, cần phải có macOS 10.15 trở lên. Với các phiên bản macOS trước đó, sử dụng iTunes để bật đồng hóa hóa Wi-Fi.Trong áp dụng iTunes trên PC Windows: Nhấp vào nút iPad sát trên cùng phía trái của cửa sổ iTunes, nhấp vào cầm tắt, kế tiếp chọn “Đồng bộ hóa với <thiết bị> qua Wi-Fi ”(trong Tùy chọn).Nhấp vào Áp dụng.Theo mặc định, bất cứ khi nào iPad được cắn vào nguồn và được liên kết qua Wi-Fi với vật dụng Mac hoặc cùng với iTunes bên trên PC chạy Windows, laptop sẽ nhất quán hóa nội dung chúng ta đã chọn với iPad.
Ezoicreport this ad
Xem Đồng cỗ hóa nội dung giữa sản phẩm Mac và iPhone hoặc iPad của bạn qua Wi-Fi trong phía dẫn sử dụng macOS hoặc Đồng bộ hóa câu chữ iTunes bên trên PC với các thiết bị tất cả Wi-Fi trong hướng dẫn thực hiện iTunes giành riêng cho Windows.
Chú ý: Nếu bạn xóa một mục đã đồng nhất hóa khỏi máy tính của mình, mục đó cũng sẽ bị xóa sổ iPad của chúng ta vào lần đồng điệu hóa tiếp theo.
Đồng cỗ iPad với vật dụng tính của khách hàng - thành phần Hỗ trợ của AppleKết nối iPad với máy tính của công ty bằng cáp. Trong thanh bên Finder trên thứ Mac, nên chọn iPad của bạn. Lưu ý: Để…
Đồng cỗ hóa iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod của doanh nghiệp bằng máy loadingvn.com tính - bộ phận Hỗ trợ của AppleĐồng bộ hóa iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod bằng máy tính của doanh nghiệp Tìm đọc cách đồng điệu hóa nhạc, phim, v.v. Bằng cách sử dụng…
Sử dụng iTunes để đồng hóa hóa iPhone, ipad tablet hoặc iPod với thiết bị tính của bạn - phần tử Hỗ trợ của AppleSử dụng iTunes để đồng hóa hóa iPhone, ipad hoặc iPod với sản phẩm công nghệ tính của bạn Tìm gọi cách đồng hóa hóa nhạc, phim,…
Sử dụng iTunes để nhất quán hóa iPhone, ipad tablet hoặc iPod với thứ tính của người tiêu dùng - phần tử Hỗ trợ của AppleSử dụng iTunes để nhất quán hóa iPhone, ipad hoặc iPod với sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp Tìm đọc cách đồng bộ hóa nhạc, phim,…