Đồng hồ nam giá 2 triệu

-
Sắp xếp bán chạy Nhất giảm ngay Sâu Xem những Nhất yêu mến Nhất Đánh Giá nhiều giá rẻ Nhất Giá tối đa
Với ngân sách 2 triệu, nếu như biết lựa chọn hãng cân xứng thì trả toàn rất có thể lựa chọn 1 chiếc đồng hồ thời trang đeo tay bền cùng đẹp. Đồng hồ nước nam dưới hai triệu phổ biến với hầu như hãng như CASIO tuyệt CITIZEN. Bạn hoàn toàn rất có thể trải nghiệm đồng hồ thời trang bền đẹp nhất đúng chất Nhật bản chỉ với cái giá tiền bắt buộc chăng.

Bạn đang xem: Đồng hồ nam giá 2 triệu


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

bán chạy Nhất giảm ngay Sâu Xem các Nhất yêu dấu Nhất Đánh Giá nhiều giá tốt Nhất Giá cao nhất
*

*

*

*

TOP 10 BÁN CHẠY giá thành Thương hiệu
Casio AE-1200WHD-1AVDF - Kính nhựa - Đồng hồ nam - Điện tử - kích thước mặt 45mm 1.020.240 ₫ Casio
Casio MTP-1374L-1AVDF - Kính khoáng - Đồng hồ nam - sạc pin / Quartz - form size mặt 43.5mm 1.559.220 ₫ Casio
Casio MTP-1375L-1AVDF - Kính khoáng - Đồng hồ nam - pin / Quartz - form size mặt 42mm 1.559.220 ₫ Casio
Casio MTP-1374D-1AVDF - Đồng hồ nước nam - pin / Quartz - form size mặt 43.5mm - Kính khoáng 1.616.940 ₫ Casio
Casio MTP-1375L-7AVDF - Đồng hồ nước Nam - pin sạc / Quartz - Kính Khoáng - form size Mặt 42mm 1.559.220 ₫ Casio
Casio MTP-1384L-1AVDF - Đồng hồ nam - Kính khoáng - sạc pin / Quartz - size mặt 41mm 1.616.940 ₫ Casio
Casio MTP-1384L-7AVDF - Đồng hồ Nam - sạc / Quartz - Kính Khoáng - form size Mặt 41mm 1.616.940 ₫ Casio
Casio MTP-1381L-7AVDF - Đồng hồ nam - sạc pin / Quartz - size mặt 40mm - Kính khoáng 1.193.400 ₫ Casio
Casio MTP-1381L-1AVDF - Đồng hồ Nam - sạc pin / Quartz - Kính Khoáng - kích cỡ Mặt 40mm 1.193.400 ₫ Casio
Casio AE-1200WH-1AVDF - Đồng hồ Nam - Điện Tử - Kính vật liệu bằng nhựa - form size Mặt 42mm 847.080 ₫ Casio

Đồng hồ nước nam bên dưới 2 triệu

Đồng hồ CASIO

Đồng hồ đẹp, thấp lại bền thì đã thật thiếu thốn sót khi không nhắc đến CASIO. Đây là 1 một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay trung cấp rất nổi tiếng tại Nhật bạn dạng và các non sông châu Á. Ở các mẫu đồng hồ CASIO nói thông thường có toàn bộ những yếu đuối tố thực tiễn làn đề xuất một chiếc đồng hồ thời trang tốt: Đa dạng về kiểu dáng, phong cách, đồ vật chạy bền, sạc pin tốt, xây dựng thông minh, phù hợp với các đối tượng.

Đồng hồ CASIO MTP

CASIO MTP mô bỏng những mẫu đồng hồ đeo tay đeo tay kiểu cổ xưa được cánh mày râu ưa thích. Dòng sản phẩm này tìm hiểu phong biện pháp trẻ trung, thanh lịch, sang trọng trọng.

Những mẫu đồng hồ thời trang nam bên dưới 2 triệu của hãng CASIO, bạn cũng có thể tham khảo: Đồng hồ nước Casio MTP-1384BUL-1A mang đến nam, Đồng hồ Casio MTP-VT01L-2B mang lại nam, Đồng hồ Casio MTP-V300L-1A - phái mạnh - 5ATM - 41.6mm - Quartz / Pin, Đồng hồ Casio MTP-V300D-7A - phái mạnh - 5ATM - 41.6mm - Quartz / Pin, Đồng hồ Casio MTP-V300G-1A - Nam, Đồng hồ nước Casio MTP-V300D-1A - Nam, Đồng hồ nước Casio MTP-VT01L-1B - Nam, Đồng hồ nước Casio MTP-VT01D-2 - Nam, Đồng hồ Casio MTP-VT01D-1 - Nam, Đồng hồ Casio MTP-VT01L-2B - phái nam - 5ATM, Đồng hồ Casio MTP-VT01L-7B - Nam,...

Đồng hồ nước CASIO năng lượng điện tử

Mẫu đồng hồ đeo tay này quan trọng đặc biệt nổi giờ với các bạn nam trẻ. Bọn chúng mang phong cách thể thao, năng động, dễ dàng và đơn giản và quan trọng đặc biệt thuận tiện. Với phương diện số hiển thị năng lượng điện tử, bạn có thể dễ dàng quan sát và theo dõi giờ giấc, báo thức,… Đặc biệt dòng đồng hồ thời trang này hết sức bền, chịu đựng va đập tốt.

Đồng hồ nước CITIZEN

Với mức ngân sách 2 triệu, bạn có thể tìm thấy phần nhiều mẫu đồng hồ đeo tay CITIZEN sử dụng chất liệu tốt như thép ko gỉ, vàng, titanium, pha lê, kính saphire, kim cương cứng nhân tạo,... CITIZEN là hãng đồng hồ Nhật Bản, khét tiếng với những sản phẩm đồng hồ tốt nhưng giá cả phải chăng. Nếu như bạn ưa thích kiến thiết thanh lịch, buổi tối giản cũng bộ máy cơ hoặc đồ vật Eco-Drive thân mật và gần gũi với môi trường thì nên chọn lựa các mẫu đồng hồ thời trang sau: Đồng hồ Citizen BI1052-85P - phái mạnh - 5ATM, Đồng hồ nước Citizen BF2018-52A - nam - 5ATM, Đồng hồ nước Citizen BF2018-52E - nam giới - 5ATM, Đồng hồ Citizen BF2013-56E - phái mạnh - 10ATM,...

Đồng hồ SEIKO

SEIKO là hãng đồng hồ thời thượng Nhật Bản. SEIKO tập trung nhiều vào dòng sản phẩm thời thượng với xây đắp đẳng cấp, tinh tế và sắc sảo và vật tư đắt tiền. Gồm khá không nhiều sản phẩm đồng hồ của chữ tín Seiko với mức ngân sách dưới 2 triệu, rất nổi bật là đầy đủ dòng sau: Đồng hồ Seiko SNK617K1 - nam giới - 3ATM - 37mm, Đồng hồ nước Seiko SNK357K1 - nam giới - 3ATM - 38mm, Đồng hồ Seiko 5 SNK809K2 - nam - 3ATM, Đồng hồ Seiko SNK803K2 - phái nam - 3ATM - 37mm,...

Đồng hồ ORIENT

Thương hiệu đồng hồ thời trang ORIENT với đặc thù là đa số mẫu xây dựng mang đậm phong cách Á Đông, làm ưa thích cả gần như vị khách khó tính nhất. Đây là một trong thương hiệu cũng thuộc hàng thời thượng tại Nhật bạn dạng nên nếu muốn mua đồng hồ thời trang dưới 2 triệu thì các bạn sẽ có ít chọn lựa hơn tuy vậy vẫn bảo đảm an toàn sản phẩm cực quality và mang phong cách riêng từ hãng sản xuất ORIENT.

Những sản phẩm đồng hồ đeo tay Orient giá dưới 2 triệu chúng ta cũng có thể tham khảo như: Orient FUNG2002W0 - nam - 42mm, Orient FUNG2003B0 - nam giới - 42mm, Orient FUG1R008B6 - phái mạnh - 40.5mm, Orient RA-AB0019L19B - Nam,...

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Copy Ảnh Từ Iphone Vào Máy Tính Đơn Giản Nhất

Phân biệt đồng hồ thời trang chính thương hiệu - hàng giả

Mức giá đưa ra trả khoảng tầm dưới 2 triệu cho một chiếc đồng hồ vẫn có thể đem lại cho chính mình được không hề ít sự lựa chọn thiết yếu hãng. Tuy nhiên ở tầm phân khúc thị phần giá như thế sẽ khiến bạn gặp khá nhiều khó khăn bởi tình trạng hàng giả, hàng kém unique tràn lan. loadingvn.com sẽ share cho chúng ta những mẹo phân biệt đồng hồ đeo tay chính thương hiệu như sau:

Mặt số dung nhan nét, rõ ràng, mặt kính trong, mịn, không tồn tại độ gập ghềnh trên khía cạnh số.

Mặt lưng được thiết kế đơn giản. Ở mặt sau đồng hồ thời trang sẽ gồm số model, số seri được ấn thường.

Đồng hồ chủ yếu hãng cầm sẽ khá chắc tay, chi tiết gọn gàng, các khớp nối đồng hồ đeo tay cân xứng.

Máy chạy êm, gần như không nghe thấy giờ máy, giờ kim giây lúc kim đồng hồ thời trang chuyển động.

Đối với dây kim loại, khi bạn cầm mặt đồng hồ thời trang rồi nhấp lên xuống qua lại, nếu cảm thấy dây lỏng lẻo, không kiên cố chắn, đó là dấu hiệu của một chiếc đồng hồ không đạt chuẩn.

Đối cùng với dây da, đường chỉ may thẳng, đều, tương đối chắc chắn và vững chắc chắn, thế trên tay cảm xúc dày dặn.

Logo gần như là linh hồn của yêu đương hiệu. Biệu tượng công ty của đồng hồ chính hãng được in ấn rõ ràng, chăm nghiệp, font text thống nhất, kích cỡ và khoảng cách các chữ đồng đều, hoa văn nổi bật, sắc đẹp nét, các chi tiết được xây cất rất cẩn thận, tinh xảo. Giả mạo rất khó khăn làm được điều này.

Lý do nên chọn mua đồng hồ thời trang nam bên dưới 2 triệu tại loadingvn.com

Tất cả thành phầm đều là hàng thật được nhập khẩu trực tiếp từ bỏ các nhà sản xuất đồng hồ nước lớn.100% mặt hàng mới, fullbox, rất đầy đủ phụ kiện kèm theo của nhà sản xuất.Mức giá rất là ưu đãi cùng rất nhiều chương trình tặng hấp dẫn.Chế độ bảo hành lên cho tới 5 năm trên loadingvn.comMiễn giá thành 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đối với lỗi từ đơn vị sản xuất.Miễn giá thành vận chuyển toàn quốc, được kiểm soát hàng trước khi thanh toán giao dịch và ký nhận.Đội ngũ hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng cung cấp giải đáp mọi vướng mắc nhanh chóng, tận tâm.

Hệ thống cửa hàng

Store 1: 228 Lê Thanh Nghị, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

Store 2: 120 Trưng chị em Vương, Đà Nẵng

Store 3: 51 è cổ Quốc Hoàn, Q.Tân Bình, TP.HCM


Đăng ký hỗ trợ tư vấn
Đăng ký tư vấn


bạn chưa tuyển chọn được mẫu đồng hồ ưng ý hoặc mong muốn tư vấn, hãy còn lại số năng lượng điện thoại của người tiêu dùng tại đây.