Download sơ yếu lý lịch tiếng trung

-

Tài liệu 30 Mẫu CV Tiếng Trung tổng hợp 30 mẫu đơn xin việc, sơ yếu lý lịch tiếng Trung hoàn chỉnh, phù hợp để xin việc tại các công ty Trung Quốc, Đài Loan.Bạn đang xem: Download sơ yếu lý lịch tiếng trung

Thông tin phần mềm 30 Mẫu CV Tiếng Trung


*

*

Sơ yếu lý lịch là điểm nhấn đầu tiên để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Đây là bước khởi đầu để họ quyết định có gọi bạn đi phỏng vấn hay không. Vì thế, cơ hội để có một công việc của bạn cũng phụ thuộc vào bản CV cá nhân mà bạn soạn thảo.

Bạn đang xem: Download sơ yếu lý lịch tiếng trung

Bạn đã học qua khóa học tiếng Trung cơ bản, và tự tin rằng mình có thể xin vào làm việc cho các công ty Trung Quốc, Đài Loan. Thế nhưng, bạn không biết cách để viết một CV tiếng Trung đúng chuẩn để gửi cho nhà tuyển dụng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn vấn đề này thông qua 30 Mẫu CV Tiếng Trung mới nhất 2019dưới đây. File ebook này bao gồm khá đầy đủ các mẫu CV để bạn tham khảo và gây được sự chú ý cho các nhà tuyển dụng.


*

30 Mẫu CV Tiếng Trung

Tổng hợp 30 mẫu CV sơ yếu lý lịch xin việc bằng tiếng Trung chuẩn và mới nhất 2019.Hỗ trợ bạn biết cách viết sơ yếu lý lịch khi xin việc tại các công ty Trung Quốc, Đài Loan.Cách viết đơn giản, sử dụng các từ vựng Tiếng Trung thông dụng và cơ bản.Đây cũng là mẫu CV cá nhân mà người Trung Quốc bản xứ sử dụng.Được nhiều dịch giả có kinh nghiệm tiếng Trung soạn thảo.

Mẫu CV xin việc tiếng Trung bao gồm các mục cơ bản sau:

Thông tin cá nhân.Mục tiêu nghề nghiệp, đây là mục quan trọng bạn nên chú ý vì mục tiêu liên quan đến công việc bạn sắp ứng tuyển.Học vấn, trình độ, trường tốt nghiệp.Kinh nghiệm làm việc trước đó.Kỹ năng, có thể là kỹ năng chuyên môn hoặc kỹ năng mền.Trình độ ngoại ngữ, nếu bạn biết thêm ngôn ngữ khác như tiếng Anh có thể ghi thêm nha.Sở thích.Thông tin liên hệ.Nên sử dụng font chữ lớn, chuẩn và nội dung CV không nên quá dài, chỉ tầm 1 trang giấy A4.Nên sử dụng những mẫu CV chuẩn, bạn nên quan tâm đến nội dung trong CV thay vì màu sắc hay các định dạng khác.Nội dung nên ghi ngắn gọn, rõ ràng giúp nhà tuyển dụng hiểu và biết nhiều về khả năng của bạn.Không nên sử dụng nhiều thuật ngữ, chỉ sử dụng từ ngữ phổ thông chuẩn.Người Trung rất thực tế, vì vậy bạn nên mô tả những kinh nghiệm liên quan đến công việc bạn muốn ứng tuyển.Nếu bạn nộp CV trực tuyến nên chọn định dạng PDF thay vì định dạng .DOC.

Xem thêm: Chồng Ở Dưới Vợ Ở Trên Làm Chuyện Người Lớn Với Người Ở Và Cái Giá Quá Đắt

Kết luận:Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến bạn những thông tin chung về 30 Mẫu CV Tiếng Trung chuẩn nhất 2019. Tảifile 30 Mẫu CV Tiếng Trung ngay trên loadingvn.comđể tham khảo và viết một bản CV cá nhân đầy ấn tượng nhé bạn.


*

*

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Tán Tỉnh Bất Kỳ Ai

Tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes đưa ra những bí quyết để bạn có thể chinh phục người bạn thích, làm họ xiêu lòng vì bạn. Những bí quyết này dựa trên những nghiên cứu khoa học và tâm lý học, có cơ sở vững chắc.

Phút nhìn lại mình

Phút nhìn lại mình được viết bởi tác giả Spencer Johnson, giúp độc giả nhìn lại bản thân mình, từ đó có phương hướng vượt qua những khó khăn và thử thách để vươn tới thành công và hạnh phúc.

7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc 

Tác giả Jim Rohn của cuốn sách 7 chiến lược thịnh vượng và hạnh phúc muốn truyền đạt đến độc giả cách để thay đổi cuộc sống để trở nên thành công và vui vẻ hơn.