Download media creation tool

-
Trang ChủToggle Child Menu

Đánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Trang ChủToggle Child MenuĐánh giáToggle Child MenuCurrent Page Parent Thủ thuậtToggle Child MenuGameToggle Child MenuHình nềnToggle Child Menu
Sau khi gắn đặt thành công xuất sắc một mẫu PC, đương nhiên bạn cần phải cài để hệ quản lý điều hành Windows 10 làm căn nguyên xử lý chính để sở hữu thể ban đầu sử dụng bộ phận dàn máy bình thường. Đâu phải y như khi mua máy tính xách tay từ những siêu thị điện máy, địa điểm Windowns 10 được đơn vị bán hàng mặc định thiết lập cho bạn. Với để hoàn toàn có thể tự thực hiện được khâu cài đặt này, thiết lập cấu hình Windows 10 truyền thông Creation Tool vào USB hoặc đĩa CD đó là điều mà họ cần có tác dụng với phía dẫn cụ thể trong bài viết lần này của Phong Vũ Công nghệ.

Bạn đang xem: Download media creation tool


Sau khi thêm đặt thành công một loại PC, đương nhiên bạn phải cài đặt hệ quản lý Windows 10 làm gốc rễ xử lý chính để có thể bước đầu sử dụng các máy bình thường. Đâu phải giống như khi mua máy tính xách tay từ những siêu thị năng lượng điện máy, chỗ Windowns 10 được solo vị bán hàng mặc định thiết lập cho bạn. Cùng để hoàn toàn có thể tự triển khai được khâu cài đặt này, thiết lập Windows 10 truyền thông media Creation Tool vào USB hoặc đĩa CD đó là điều mà chúng ta cần làm với phía dẫn chi tiết trong nội dung bài viết lần này của Phong Vũ Công nghệ.

Thiết lập Windows 10 truyền thông media Creation Tool vào USB flash drive

Tự thực hiện setup Windows 10 truyền thông media Creation Tool bao gồm cái xuất xắc của nó, đó là bạn có thể dùng USB cá nhân, tự cài đặt về mức sử dụng từ website chính thức của Microsoft mà chưa phải lo về virus hay mã nguồn độc nếu rước ra các tiệm thay thế sửa chữa máy tính.


Website phê chuẩn Windows 10 truyền thông media Tool Download


*

Cửa sổ phối up Windows 10 truyền thông media Creation Tool


Windows media Creation Tool for another PC


4. Tiếp tục lựa chọn ngôn ngữ, phiên phiên bản Windows và kiến trúc. Ở đây họ sẽ nhằm mặc định ngôn ngữ: English; Windows 10; cùng bởi bây chừ gần như toàn bộ CPU cũng đã hiện thuộc phong cách xây dựng 62-bit nên không có lý gì mà chúng ta lại chọn lựa khác đi cả.


*

Giữ nguyên thiết lập Windows 10 truyền thông media Creation Tool


5. Ở đây, chúng ta sẽ sẵn sàng bộ qui định Windows 10 truyền thông media Creation Tool vào USB đề nghị USB flash drive vẫn là lựa chọn thiết yếu xác. để ý nhỏ, chính là USB thực hiện để thiết lập Windows 10 bắt buộc để trống với có dung lượng tối thiểu 8GB.


*

Windows 10 truyền thông Creation Tool for USB flash drive


Giờ đây bộ qui định tải về hệ điều hành quản lý Windows 10 sẽ nằm gọn trong thanh tàng trữ nhỏ, chúng ta đã sẵn sàng setup cho máy vi tính mới của mình.

Xem thêm: Cách Thi Công Tấm Nhựa Giả Đá Pvc Anh Tú, Hướng Dẫn Thi Công Tấm Nhựa Giả Đá

USB sau thời điểm sử dụng hoàn toàn có thể được format lại và thực hiện cho nhiều mục tiêu lưu trữ khác.

Thiết lập Windows 10 truyền thông Creation Tool vào bát CD

Ta thực hiện chính xác giống như khi thiết lập cho USB tính đến bước máy 5, sàng lọc ISO file.


Khâu chờ đợi sẽ mất kha khá thời gian ISO tệp tin có dung lượng lên cho tới ~3.5GB. File có tên là Windows.io, hãy nhớ lưu lại ở nơi hay thấy như Desktop để dễ bề tra cứu kiếm.

Sau khi quá trình tải về kết thúc, bạn sẽ thấy 2 lựa chọn: Save ISO tệp tin để hoàn toàn có thể burn sau, hoặc mở một lịch trình Burn Disc để triển khai ngay lập tức.


Sau khi thiết lập xong, chúng ta có thể sử dụng Windows 10 truyền thông media Creation Tool sẽ được tàng trữ trong USB flash drive hoặc đĩa CD để bước đầu cài đặt hệ quản lý cho dàn máy tính xách tay mới.You may also like...

1 Response


hubsvn-ads