Đường đào duy từ đà nẵng

-

Hướng đi mang đến Đường Đào Duy từ bỏ (Thanh Khe) bằng phương tiện đi lại công cộng

các tuyến giao thông dưới đây có tuyến đường đi qua gần Đường Đào Duy trường đoản cú


Làm sao để mang lại Đường Đào Duy Từ bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để thấy hướng dẫn mỗi bước với bạn dạng đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đường đào duy từ đà nẵng


Nhà ga nào ở ngay sát Đường Đào Duy từ bỏ nhất?

phần đa ga ở sát Đường Đào Duy Từ nhất là:

295-297 Ông Ích Khiêm cách đây 258 mét, 4 phút đi bộ. 331 Hùng Vương từ thời điểm cách đây 406 mét, 6 phút đi bộ. Đối Diện 88 bỏ ra Lăng cách đây 418 mét, 6 phút đi bộ. Chợ Cồn từ thời điểm cách đó 440 mét, 6 phút đi bộ. 166 Lê Duẩn từ thời điểm cách đây 451 mét, 6 phút đi bộ.

Xem Đường Đào Duy Từ, Thanh Khe, trên bạn dạng đồ

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Đường Đào Duy Từ ngơi nghỉ Thanh Khe

làm sao để mang đến Đường Đào Duy Từ trong Thanh Khe, Việt Nam?

Thật dễ ợt với Moovit. Nhập địa chỉ cửa hàng tên đường của bạn và pháp luật tìm đường của Moovit sẽ định vị cách cấp tốc nhất để lấy bạn mang đến đó! bạn không chắc hẳn rằng nên xuống bến sinh sống đâu? mua Ứng dụng Moovit để tìm khuyên bảo trực tiếp (bao tất cả cả nơi xuống nghỉ ngơi Đường Đào Duy Từ), xem thời hạn biểu cùng nhận được thời hạn đến ước tính cho những tuyến xe cộ buýt yêu mếm của bạn.

Xem thêm: Món Ăn Vặt Ngày Tết Dễ Làm Thơm Ngon Hấp Dẫn, Món Ăn Vặt Ngày Tết Siêu Ngon, Giá Chỉ Từ 9K

bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất đến Đường Đào Duy Từ? bình chọn danh sách các điểm dừng sớm nhất có sẵn cho điểm đến của bạn: 295-297 Ông Ích Khiêm; 331 Hùng Vương; Đối Diện 88 đưa ra Lăng; Chợ Cồn; 166 Lê Duẩn; 196 Hải Phòng.

chúng ta có thể đi mang đến Đường Đào Duy Từ bởi Xe buýt. Đây là hồ hết tuyến và tuyến đường dừng sát đó - xe buýt: R16, R4A

Tải ứng dụng Moovit để thấy lịch trình lúc này và những tuyến đường bao gồm sẵn trong Thanh Khe. Không buộc phải phải setup một vận dụng xe buýt cụ thể để kiểm tra thời gian xe buýt hoặc một áp dụng tàu hoả để dìm được thời hạn tàu chạy. Moovit là ứng dụng giao thông vận tải tất cả-trong-một duy nhất giúp cho bạn đến được nơi bạn phải đến.

Chúng tôi giúp hành trình trên phương tiện chỗ đông người đến Đường Đào Duy Từ của bạn dễ dàng, kia là lý do tại sao rộng 930 triệu con người dùng, kể cả người dùng sinh sống Thanh Khe tin cẩn Moovit là ứng dụng tốt nhất có thể cho phương tiện đi lại công cộng.