Dương quá cổ thiên lạc

-

Trong mắt ngóng Hớt Cbiz tương tự như rất nhiều khán giả thì bộ phim truyện Thần Điêu Đại Hiệp năm 1995 chính là phiên bạn dạng kinh điển và xuất sắc đẹp nhất. Diễn viên bộc lộ vai diễn xuất thần, chemistry của đôi bạn trẻ chính đỉnh cao, khâu chế tác gồm tâm, tỉ mỉ, nội dung bám sát nguyên tác,... Toàn bộ các yếu hèn tố để triển khai nên một bộ phim truyện hay đều tuyệt vời nhất đến từng xăng-ti-mét đã giúp cho Thần Điêu Đại Hiệp (1995) luôn luôn thổn thức, sống mãi trong tâm địa của khán giả.

Bạn đang xem: Dương quá cổ thiên lạc

*

Dù thành công xuất sắc vang dội, bom tấn là vậy nhưng ban sơ khi bộ phim truyện tuyển lựa chọn diễn viên thì nhà chế tạo tỏ ra khôn xiết ngờ vực về độ thích hợp vai của Cổ Thiên Lạc so cùng với nhân vật dụng Dương Quá. Nguyên nhân là vì Cổ Thiên Lạc quá đẹp nhất trai, đẹp mắt trai theo hơi hám thư sinh nho nhã với ngũ quan liêu thanh tú, làn domain authority trắng bóc, đôi môi đỏ hồng, không còn toát lên tầm vóc phong trần, bụi bẩn mà một cao thủ võ lâm đề nghị có.

*
*

Nhưng vì ngân sách đầu tư của đoàn phim eo hẹp, giám chế Lý Thiêm win liền đánh liều lựa chọn hai diễn viên con trẻ Cổ Thiên Lạc và Lý Nhược Đồng phụ trách vai bao gồm trong tác phẩm của bản thân để tiết kiệm chi phí chi phí. Mặc dù mang tư tưởng “thử vận may” nhưng mà Lý Thiêm thắng thực sự thấy tính cách, con fan của Cổ Thiên Lạc rất hợp với vai Dương Quá.

*

Lý Thiêm Thắng nhận định rằng Cổ Thiên Lạc tuổi trẻ em phạm không đúng lầm, cơ mà là hào hoa lãng tử quay đầu, mặc dù có chút làm phản nghịch dẫu vậy lại trọng tình trọng nghĩa, tính biện pháp thế này khiến cho người ta thực sự cảm giác nam tài tử vừa chính lại vừa tà. Về điểm đó thì Cổ Thiên Lạc hết sức giống với mẫu “Quá Nhi”. Trong lúc đó, Lý Nhược Đồng không hề kém cạnh các bạn diễn lúc được chính tác giả Kim Dung hết lời khen ngợi về độ hòa hợp vai của nàng diễn viên khi thần thái của cô ý y hệt với biểu đạt “băng thanh ngọc khiết, ko vướng bụi trần” của nhân thứ Tiểu Long Nữ.

Xem thêm: Lomo Card 36 Ảnh Jack Em Gì Ơi Của Jack Và K, Lomo Card 36 Ảnh Jack + Kicm

*
*

Vì bản thiết kế quá điển trai khiến Cổ Thiên Lạc suýt mất vai Dương Quá, với rồi chính vẻ bên ngoài ưu tú này của anh đã chọc giận người theo dõi Hong Kong khi bộ phim truyền hình chính thức lên sóng lần trước tiên vào năm 1995 tại xứ Cảng Thơm. Thời khắc nay, Cổ Thiên Lạc đã bắt buộc chịu áp lực cực đại khi truyền thông media tại phía trên chê Dương thừa trong phiên phiên bản này sẽ quá... đẹp trai, bị thần tượng hóa, không thể mang kiểu cách ngông cuồng của nhân đồ như trong mô tả của truyện Kim Dung.

*
*

Trước đó, tất cả những fan đóng vai Dương quá trên màn ảnh đều là ngôi sao nổi giờ như Trương Quốc Vinh, lưu Đức Hoa,... Và thậm chí còn đích thân Kim Dung đã nhiều lần không còn lời khen ngợi phiên phiên bản Dương thừa của lưu Đức Hoa, cho rằng đây mới đó là Dương Quá cách ra từ đái thuyết. Thành công của các tiền bối đi trước càng khiến áp lực đè nén trên song vai của Cổ Thiên Lạc.

*

Thời điểm đó, Thần Điêu Đại Hiệp phiên bản 1995 ít lừng danh tại quê bên Hong Kong. Và bất ngờ là vào 3 năm kế tiếp (1998), bộ phim truyện được vạc sóng tại thị phần Đại Lục với trở nên thành công xuất sắc vang dội, nổi đình nổi đám đến mức những nhà đài tranh nhau mua bản quyền vạc sóng tác phẩm. Bạn người đơn vị nhà say đắm bộ phim, chúng ta dành trận mưa lời khen để ca ngợi độ phù hợp vai và đẹp đôi của “Quá Nhi” Cổ Thiên Lạc với “Cô Cô” Lý Nhược Đồng. Nói cách khác nếu Thần Điêu Đại Hiệp bản 1995 chỉ giới thiệu mỗi thị phần Hong Kong thì cứng cáp chắn bộ phim truyền hình sẽ chẳng thể được nhìn nhận là kinh điển như bây giờ.

*

Nhìn trường hợp của Thần Điêu Đại Hiệp (1995), đợi Hớt Cbiz nhận ra một điều rằng một bộ phim truyền hình có thành công hay không nhờ vào rất béo vào thị hiếu của người theo dõi nơi đó. Ví như như fan xem có định kiến không tốt ngay từ trên đầu thì rất dễ dàng đánh giá, nhìn nhận và đánh giá sai lầm, thiếu công bằng về cỗ phim. Như trường phù hợp của Cổ Thiên Lạc, mặc dù rằng ngoại hình của anh không tương xứng so với diễn tả về nhân vật trong nguyên tác,nhưng cùng với tính cách, diễn xuất cùng thần thái của phái nam diễn viên đã vươn lên là Dương Quá phát triển thành phiên phiên bản kinh điển theo cách của chính mình!

*Bài viết của ngóng Hớt Cbiz gửi về loadingvn.com