Phim trái đất: một ngày tuyệt vời

-
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề Quốc Gia: Phim Trung Quốc, Phim AnhThể Loại: Phim Tài LiệuĐạo Diễn: Peter Webber, Lixin Fan, Richard DaleThời Lượng: 85 Phút / tậpSố Tập: 01 TậpNăm: 2017View: lượt xemDiễn Viên: Robert Redford, Thành Long

Bạn đang xem: Phim trái đất: một ngày tuyệt vời

Nội dung phim Trái Đất: Một Ngày xuất xắc Vời

Từ đài truyền hình bbc Earth Films, hãng sản xuất phim đã có đến cho mình Trái đất, mang lại với phần tiếp sau - Earth: One Amazing Day, một cuộc hành trình dài đáng ngạc nhiên tiết lộ mức độ mạnh hoàn hảo nhất của nhân loại tự nhiên. Nhìn trong suốt một ngày, shop chúng tôi theo dõi phương diện trời từ hồ hết ngọn núi cao nhất đến những hòn đảo xa nhất cho đến những vùng đồi núi kỳ lạ. Những bước nâng tầm trong công nghệ làm phim đưa chúng ta đến sát với dàn nhân vật nặng nề quên. Được kể bởi sự hài hước, gần cận và cảm giác tráng lệ của năng lượng điện ảnh, Earth: One Amazing Day nêu bật cách hằng ngày đều chứa đựng nhiều điều kỳ lạ hơn chúng ta cũng có thể tưởng tượng - cho đến tận bây giờ.

*


*

*

Xem thêm: Game 12 Con Giap Phieu Bat Giang Ho Ạt Hình 12 Con Giáp Tập1

*

*

*

loadingvn.com.ccWebsite luôn luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim hay và thu hút đang đợi các bạn thưởng thức..

phimbo.me, xem phim,xem phim, xem phim moi

Disclaimer: This site loadingvn.com.cc does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.