File nghe tiếng anh lớp 8

-
Lại một năm học mới bắt đầu với những nhiệm vụ và thử thách mới, xin share cùng những đồng nghiệp cũng giống như học sinh bộ CD bài bác nghe giờ anh lớp 8 thí điểm (chương trình mới theo đề án nước ngoài ngữ 2020) mới toanh. Mình mới nhận được sáng nay nên đăng luôn luôn cho nóng.

Bạn đang xem: File nghe tiếng anh lớp 8

Sau khi download về, chúng ta tiến hành giải nén tệp tin zip nhằm sử dụng. Tôi đã chuyển định dạng tất cả file nghe sang trọng MP3 chuẩn, chính vì vậy bài nghe rất có thể tương say mê với phần lớn các máy phát âm thanh hiện hành. Để một thể sử dụng, khuyến khích các bạn chép vào điện thoại hoặc USB.Nếu có lỗi tạo nên trong quá trình giải nén, sử dụng hoặc tải về. Vui vẻ để lại comment bên dưới để mình hỗ trợ bạn.Chúc chúng ta thành công trong năm học mới. See ya!
*
*
*
*
Xem thêm: Quản Lý Lịch Sử Tìm Kiếm - Tùy Chỉnh Hoạt Động Tìm Kiếm

Cảm ơn thầy sẽ share không ít loại tài liệu. Nhưng các phần nghe của học tập kì 2 đều nhỏ dại hơn không ít so với những bài nghe của HK1 thầy ạ. Thầy có cách gì khắc phục giúp mọi fan với ko ạ?

Trả lờiXóa
*

Bài ngheBài tậpChém gióE-learningEbookGiáo ánGoogleInternetPowerPointSKKNTiếng anh 6Tiếng anh 7Từ điểnTư liệu dạy - học
Bài nghe,14,Bài tập,6,Chém gió,5,Đề KT,3,E-learning,6,E-Learning Challenge,1,Ebook,16,Event,3,Features,9,Flashcards,1,Friends Plus,1,Games,3,GDPT 2018,5,Giáo án,2,Global Success,7,Google,2,Hình nền,1,Hướng dẫn,2,Internet,4,Phỏng vấn,1,PowerPoint,9,Sách mềm,2,Shop,1,SKKN,1,Thiết bị dạy học,8,THPT,1,Thủ thuật,3,Tiếng anh 1,2,Tiếng anh 10,2,Tiếng anh 11,1,Tiếng anh 12,1,Tiếng anh 2,3,Tiếng anh 3,2,Tiếng anh 4,1,Tiếng anh 5,1,Tiếng anh 6,10,Tiếng anh 7,5,Tiếng anh 8,1,Tiếng anh 9,2,Tiếng Anh THCS,5,Tiếng anh tè học,7,Tin học,16,Từ điển,2,Tư liệu dạy - học,61,Văn bản,1,Video,4,Word,3,
Loaded All PostsNot found any postsVIEW ALLReadmoreReplyCancel replyDeleteByHomePAGESPOSTSView AllGỢI Ý cho BẠNLABELARCHIVESEARCHALL POSTSNot found any post match with your requestBack HomeSundayMondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunMonTueWedThuFriSatJanuaryFebruaryMarchAprilMayJuneJulyAugustSeptemberOctoberNovemberDecemberJanFebMarAprMayJunJulAugSepOctNovDecjust now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours agoYesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks agoFollowersFollowTHIS PREMIUM nội dung IS LOCKEDSTEP 1: share to a social networkSTEP 2: Click the link on your social networkCopy All CodeSelect All CodeAll codes were copied lớn your clipboardCan not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to lớn copyTable of Content