Game bắn xe tăng online

-
Bốn phần thưởng Golden Joystick game MMO của Năm (2012), game Online Hay nhất (2013), Vẫn Đang nghịch (2017, 2018)


Bạn đang xem: Game bắn xe tăng online

World of Tanks đưa bạn trở thành chỉ đạo của hơn 600 bộ máy chiến tranh từ nửa thế kỷ 20. Thách thức khí phách với những người chơi toàn cầu bằng các khí tài về tối tân tuyệt nhất thời kỳ này. Cầm quyền tinh chỉnh những Sherman, Churchill, Tiger và T-34—tất cả vẫn in đậm lốt ấn định kỳ sử—đến các cỗ xe cộ với thiết kế đột phá, mang ý nghĩa cách mạng về nghệ thuật nhưng trước đó chưa từng được chế tạo hàng loạt. Vào World of Tanks, hãy biến hóa bậc thầy của thẩm mỹ đấu tăng trên mặt hàng tá bản đồ, tái hiện rất nhiều địa danh lịch sử có thật trên khắp nhân loại nhưng vẫn bảo đảm an toàn sự nhiều chủng loại về chiến thuật. Game đã tất cả hơn 160 triệu fan ngưỡng mộ toàn cầu. Xuất kích!


Năm đời xe độc đáo

Khám phá binh đoàn thiết giáp kếch xù và kiếm tìm ra loại tăng cân xứng nhất với lối nghịch của bạn


vận tốc Độ cơ động Ẩn đậy

đời xe nhanh, cơ đụng và hoạt bát nhất, dẫu vậy đồng thời cũng dễ dàng bị giáp thương tuyệt nhất trong game. Tăng hạng nhẹ xuất hiện để làm công việc trinh sát, và trách nhiệm chính của chúng là vạc hiện địa điểm địch, sống sót càng lâu càng tốt.


toàn diện kết hợp tác chiến Chiến đường thứ nhì

Một mẫu xe vạn năng, tăng tầm trung có đủ vận tốc và linh hoạt nhằm tác chiến tác dụng ở khoảng trung, dẫu vậy sự bền bỉ, giáp đảm bảo cùng sức kháng cự tốt có thể chấp nhận được chúng hứng chịu được một số thiệt hại xứng đáng kể. điểm mạnh chính của mẫu xe này là chiến thuật "bầy sói". Một đội nhóm tăng hạng tầm trung hiệp đồng tác chiến có chức năng đánh gục ngẫu nhiên con mồi nào.


gần cạnh Hỏa lực kỹ năng Sống sót

Với kích cỡ lớn, quấn giáp dày cùng hỏa lực xứng đáng gờm, tăng hạng nặng có thể dẫn đầu đoàn quân xuyên phá bất kỳ chiến con đường địch nào, cũng giống như chặn đà tiến công của đối phương. Giả dụ thích làm cho quân tiên phong xung trận, tăng hạng nặng là lựa chọn tuyệt đối cho bạn.


gần kề thương khủng khiếp đúng chuẩn Ngụy trang xuất sắc

Những chuyên gia bắn tỉa trường đoản cú xa, triệt hạ bất cứ thứ gì được tăng hạng nhẹ cộng đồng phát hiện. Hỏa lực khiếp hoàng của chúng thuộc hàng vô địch trong tất cả các đời xe thiết ngay cạnh ở World of Tanks. Nhiệm vụ tiên quyết của pháo kháng tăng là chiếm lĩnh một vị trí mang tính chiến lược, từ đó phun phá địch làm việc tầm xa đồng thời không bị lộ diện.


cung ứng phun choáng Lối đánh mới mẻ và lạ mắt

Một các loại xe hỗ trợ và chậm rãi nhất trong game. Pháo từ hành tất cả vai trò hết sức rất dị khi giao tranh: Với mắt nhìn toàn cảnh mang ý nghĩa chiến lược, chúng có thể theo dõi những xe bị phân phát hiện và tấn vô tư đầu đạn nổ choáng rất mạnh, trong thời điểm tạm thời loại kíp lái khỏi vòng chiến và gây nên thiệt hại nghiêm trọng đến các phần tử của xe cộ tăng.


Xem thêm: #5 Cách Làm Album Ảnh Đẹp - #5 Cách Làm Album Ảnh Handmade

Tăng hạng nhẹ 147 Tăng hạng trung 207 Tăng hạng nặng nề 164 Pháo chống Tăng 130 Pháo trường đoản cú hành 52

Hơn 600 chiến xa từ mọi siêu cường công nghiệp xe pháo tăng

Từng quy mô đều được phục dựng với độ chính xác tuyệt đối


*

*

*

*

*

19 xe Tiệp khắc trong game Škoda T 25, Konštrukta T-34/100, TVP T 50/51, TVP VTU Koncept, LT vz. 38