Game chiến thuật cho windows phone

-

Bạn sẽ tìm một vài ba tựa trò chơi chiến thuật, dàn trận nghịch offline cho Windows Phone hay độc nhất 2017 để thỏa mãn cơn nghiện game và rèn luyện bốn duy của mình? hãy đọc ngay bài viết sau trên đây của shop chúng tôi nhé.

Bạn đang xem: Game chiến thuật cho windows phone

Glory of Generals: game giải pháp thời gian thực offline

Glory of Generals: Pacific War là game giải pháp chiến tranh thời gian thực miễn tầm giá trên các thiết bị Windows 8. Trong game, fan chơi vào vài vị lãnh tướng mạo vĩ đại, cầm quân cho các cuộc chiến tại Thái bình dương trải qua hơn 64 chiến dịch trên 4 trận địa đầy cam go và demo thách.

*
Tựa game cho Windows Phone chơi offline này lấy chủ đề chiến tranh quả đât thứ 2, là sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa chiến thuật và hành động. Người chơi đã có thời cơ đắm mình vào đa số trận đấu bom tấn tại hơn 300 địa hình trung thực lấy xúc cảm từ gần như sự kiện có thực trong lịch sử dân tộc thế chiến 2.

*
Có khoảng chừng hơn 105 vị tướng danh tiếng sẽ tham gia cuộc chiến tranh của bạn. Để làm được điều này, bạn cần tận dụng những lợi cầm cố về địa hình cùng phòng thủ của các cơ sở quốc phòng cũng giống như trình độ quân đội. Nếu không tồn tại cả 2 vấn đề này thì team quân của khách hàng khó lòng thắng nỗ lực trong trận đấu không chỉ là là cân não solo thuần mà còn là một dịp để các thế lực khuếch trương tầm tác động của họ. Hãy lựa lựa chọn một trong hai: thoái lui hoặc bao vây quân thù để đổi khác cục diện cuộc chiến. Điều này hoàn toàn nhờ vào vào phần đa quyết định đúng chuẩn của bạn cầm quân.

Link cài đặt game ngay: http://appvn.com/windowsphone/tai-game-windowsphone/glory-of-generals-pacific-war/39014

Out There: Ω Edition – Game chiến thuật sinh tồn offline

*
Nếu các bạn là fan thích khám phá, đắm say thiên văn học và muốn tìm hiểu những bí mật bên phía ngoài vũ trụ thì tựa game phương án offline cho Windows Phone với tên Out There: Ω Edition đó là sự gạn lọc hoàn hảo. Với xây đắp đồ họa đã mắt và sinh sống động, bất cứ ai đó đã từng game play du hành thiên hà này đều nhận định rằng họ như vẫn lạc vào trái đất mênh mông và bí ẩn trên dải ngân hà.

*
Điểm khác biệt của game nhập vai Out There: Ω Edition là người chơi không tham gia những cuộc chiến khốc liệt kháng lại kẻ thù để giành mang sự sống. Kẻ thù thực sự vào trò chơi chính là môi trường sinh sống trên vũ trụ. Bạn chơi nên tìm hồ hết cách, tận dụng mọi khả năng để sinh tồn và sinh tồn trước lúc tìm thấy con đường về Trái Đất.

Xem thêm: Cris Phan Và Mai Quỳnh Anh Phũ Phàng, Dương Lâm Tố Cáo "Tình Chị Em"

Link thiết lập game đến WP: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/out-there-%CE%A9-edition/9nblggh4rk9f

Plague Inc.: game RTS offline hay mang lại Windows Phone

*
Plague Inc. Là sự phối hợp vô cùng tuyệt đối hoàn hảo giữa game chiến thuật cao cấp và mô bỏng siêu thực chi tiết toàn bộ quy trình dịch bệnh dịch bùng phát, lây lan, tai hại của chúng cũng như cách con tín đồ phòng chống. Plague Inc lôi kéo người trải nghiệm luôn từ phần nhiều hình ảnh đầu tiên nhờ khả năng mô bỏng rất chân thực và logic, lối chơi bắt buộc một chút đo lường và thống kê và cảm xúc gieo rắc nỗi lo sợ cho toàn thế giới thực sự là phần nhiều trải nghiệm thú vị, new mẻ.

*

Các điểm mạnh của game xuất xắc cho Windows Phone Plague Inc.:– Đồ họa tuyệt đẹp nhất với giao diện có thiết kế chi tiết, chất lượng cao.– nhân loại được minh họa một phương pháp cụ thể, cực kỳ thực với gốc rễ hình hình ảnh cải tiến.– khối hệ thống trợ giúp toàn vẹn trong game và chỉ dẫn đầy đủ cho tất cả những người chơi.7 loại dịch bệnh không giống nhau với các giải pháp khác nhau để phát tán hẳn nhiên 5 loại hốt nhiên biến đặc biệt.– Hỗ trợ tính năng lưu và thiết lập game toàn diện.-Hơn 50 giang sơn bị lây nhiễm dịch bệnh, hàng trăm địa phận bị hình ảnh hưởng, hàng vạn sự kiện trên thế giới bị rơi vào mức ngắm.– cung ứng bảng điểm và bảng thành tựu để theo dõi và quan sát dịch bệnh.– game được bạn dạng địa hóa với các thứ tiếng như Anh, Đức, Pháp, ý, bồ Đào Nha, Brazil, Tây Ban Nha.

Link mua game tại: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/plague-inc/9nblggh0dnm7

European War 4: Napoleon

Cuối thuộc trong top những game giải pháp offline tuyệt nhất mang đến Windows Phone 2017 bạn nên chơi không thể thiếu European War 4: Napoleon.

*

European War 4 – Napoleon là tựa game mobile được không ít người chơi trên máy tính, laptop bảng cùng với hệ quản lý và điều hành Windows 8.1/10, điện thoại cảm ứng đi hễ Windows Phone 8.1/10.

European War 4 – Napoleon đưa bạn trở về núm kỷ XVIII – thời đại của Napoleon toàn cảnh của trận đánh tranh châu Âu thời bấy giờ với việc tham chiến của tương đối nhiều quốc gia tăm tiếng như Anh, Pháp, Tây Ban Nha,… Đây cũng chính là nơi biểu đạt tài năng của tương đối nhiều vị tướng tá danh tiếng. Ở đó sẽ có được 42 đất nước và 200 vị tướng mạo (46 kỹ năng), 58 kho báu, gia nhập vào những trận chiến trải nhiều năm khắp châu Âu, châu Mỹ, châu Á…

*

Bên cạnh đó, trò đùa offline này còn mang mang đến một cơ chế chơi trọn vẹn mới, bổ sung thêm nhiều kĩ năng cho những tướng, một khối hệ thống đồ bắt đầu và list hơn 200 vị tướng tá để chắt lọc như Napoleon, Murat, Wellington, Nelson, Kutusov, Washington,… tha hồ cho mình trải nghiệm.

Link cài game: https://www.microsoft.com/en-us/store/p/european-war-4-napoleon/9wzdncrdwqt8

Từ từ trải đời 4 tựa game chiến thuật chơi offline hay dành cho Windows Phone đi chúng ta nhé bởi vì Microsoft sắp tới đây sẽ dừng lại hẳn việc hỗ trợ thêm game đến hệ điều hành này đấy.