Game chiến thuật offline cho android

-

Tuyển chọn những trò chơi chiến thuật offline đến Android

Chào mừng các fan hâm mộ của tựa game chiến thuật offline mang lại Android tới đây. Hôm nay, loadingvn.com sẽ dành riêng riêng bài viết này để tổng hợp toàn bộ các game chiến thuật offline hay mang đến Android hiện nay. Mặc dù rằng chỉ là một nhánh nhỏ của thể loại trò chơi chiến thuật nhưng cuốn hút được rất nhiều người chơi.

Bạn đang xem: Game chiến thuật offline cho android

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Được đánh giá rất cao về độ khó.

Xem thêm: Cách Thu Âm Trên Win 10 Chi Tiết Từ A, Cách Ghi Âm Trên Win 10 Đơn Giản

Thế bắt buộc nếu bạn là một người chơi thích thú những tựa game cầu kì, ko đơn giản, bao gồm lẽ Tentacle Wars sẽ là một trò chơi hợp lí cho bạn. Cụ thể, vào trò chơi này bạn sẽ được trở thành những nhà bác học nuôi cấy những loài kí sinh trùng, virus sao để cho chúng phạt triển nhanh nhất có thể. Cùng nếu yêu thương thịch tựa game này, hãy trải nghiệm tức thì nhé.

Defense zone 3Galaxy LegendMushroom Wars: SpaceRedsun RTSThe Banner SagaThe Battle of PolytopiaStar CommandPlants vs zombies 2Skull TowersBad North: JotunnCodex of VictoryzCubeDoor KickersDespotism 3kKnight TDCASTLE DEFENDER hero ShooterShogun’s Empire Hex CommanderKingdom Rush VengeanceViking VillageRebel IncThe Catapult 2Infinitode 2 – Infinite Tower DefenseDino Bash: Dinosaurs VThe Battle of PolytopiaThrone OfflineREDCONCastle Defender: hero Idle Defense TD1942 Pacific Front

Kết luận

Đọc tới đây chắc hẳn nhiều bạn sẽ muốn góp ý về phần đầu tiên, đứng đầu 10 trò chơi chiến thuật offline cho game android phải không nào! Nhưng lặng tâm, thứ hạng của những game sẽ còn thay đổi, tùy thuộc vào mức độ đánh giá bán của trò chơi thủ theo thời gian. Nếu mọi người muốn bình chọn đến trò chơi nào thì hãy bình luận nhé.