Top 8 game offline pc nhẹ cho máy tính cấu hình yếu hay 2021

-

Nếu như ai đang có phát minh sử dụng máy tính để game play sau thời gian học tập và làm việc căng thẳng thì nên tham khảo nội dung bài viết này. Vì tại đây, công ty chúng tôi sẽ liệt kê ra danh sách những game offline hay cho PC dịu để bạn cũng có thể tự do trải nghiệm trên máy tính thông số kỹ thuật thấp của mình.

Bạn đang xem: Top 8 game offline pc nhẹ cho máy tính cấu hình yếu hay 2021

Trong danh sách này, cửa hàng chúng tôi đã cố gắng pha trộn một lếu láo hợp các tựa game new và một vài ba tựa trò chơi cũ mà lại hay của tương đối nhiều năm trước đó. Nếu như khách hàng đã gameplay được một vài ba năm, có thể chắn các bạn sẽ có thể kiếm tìm thấy một vài tựa trò chơi cũ mà tôi đã chơi từ thời điểm còn bé.

Xem thêm: Cách Ướp Bò Nầm Nướng Ngon Như Ngoài Hàng, Hướng Dẫn Cách Làm Nầm Bò Nướng Thơm Nức Mũi

Và quan trọng nhất là, hồ hết tựa game này hoàn toàn có thể chạy giỏi trên những dòng máy vi tính bàn cùng laptop thông số kỹ thuật yếu với không yêu cầu sự cung ứng của card bối cảnh rời.

Còn do dự gì nữa mà không bắt đầu danh sách Top 30 game Offline hay mang đến PC nhẹ miễn phí ngay lập tức thôi nào!


Nội dung chính:


Pikachu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

LIMBO là tựa game offline nhẹ đến laptop sử dụng căn cơ 2D y hệt như Deadlight, nhưng tất cả sắc màu buổi tối hơn. Các cơ chế của game rất có thể xem là gần như là tương tự, bạn cũng có thể leo trèo, nhảy, đẩy và kéo đầy đủ vật thể, tất cả chúng đều sử dụng để chúng ta có thể đi tới đích của trò chơi. Khởi đầu trò chơi, bạn sẽ điều khiển một cậu bé nhỏ thức giấc ngay lập tức trong vùng đồi núi đen và mục tiêu chính của tựa game các bạn sẽ cần cần tìm kiếm fan em gái bị bặt tăm của mình. Trê tuyến phố đi, các bạn sẽ gặp rất nhiều thứ nguy hiểm như: Nhện khổng lồ, sấm sét, đồng chí lụt, bẫy…

Đa số trong trò chơi thì bạn cần phải tương tác với các vật thể trong game để rất có thể mở lối đi tiếp và né tránh khỏi phần đông cạm bả sẽ hạ gục các bạn trước khi bạn biết rằng nó gồm tồn tại.