Các game chơi 2 người qua bluetooth cho android

-

Android có rất nhiều trò chơi một người chơi. Tốt như các trò chơi một người chơi, các trò chơi nhiều người chơi mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn nhiều và tận hưởng tổng thể. Đặc biệt là khi bạn đang chơi với hoặc chống lại bạn bè của bạn. Dưới đây là một số trò chơi nhiều người chơi qua Bluetooth hay nhất dành cho Android.

Bạn đang xem: Các game chơi 2 người qua bluetooth cho android

Bạn đang xem: Các game chơi 2 người qua bluetooth cho android

Đọc:9 trò chơi chiến thuật như Clash of Clans

Trò chơi nhiều người chơi Bluetooth dành cho Android

1. KÉP

Như tên của nó, Dual là một trò chơi bế tắc cổ điển, nơi bạn bắn và né tránh nhau. Khi bạn chơi trò chơi, bạn bắn từ màn hình này sang màn hình khác. Tùy thuộc vào chế độ chơi, bạn có thể đấu tay đôi, phòng thủ hoặc làm chệch hướng người chơi khác.

Giá bán: Trò chơi miễn phí nhưng một số cấp độ bị khóa đối với người dùng miễn phí. Bạn có thể mở khóa toàn bộ trò chơi với giao dịch mua trong ứng dụng trị giá $ 2.


*

2. Warlings

Warlings là một trò chơi bắn súng theo lượt cung cấp cho bạn sáu chiến trường khác nhau, nhiều khu vực như biển, trên không, không gian, v.v. và địa hình có thể phá hủy hoàn toàn. Trong trò chơi, bạn có thể sử dụng súng và chiến thuật để chiến thắng kẻ thù của mình. Nếu bạn thích trò chơi bắn súng buộc bạn phải sử dụng chiến thuật thì Warlings là dành cho bạn.

Giá bán: Trò chơi cơ bản là miễn phí và có chứa quảng cáo.


*

3. Bắn súng nhiều người chơi kép

Như tên của nó, Dual Multiplayer Shooter là trò bắn súng có thể chơi ngoại tuyến với bot và với bạn bè qua Bluetooth. Mỗi người chơi có thể chọn ba vũ khí và một quả bom từ danh sách 32 vũ khí và đánh nhau lần lượt cho đến khi lượng máu của đối thủ bằng không. Tất nhiên, bạn cũng có thể né tránh các cuộc tấn công sắp tới.

Giá bán: Trò chơi cơ bản là miễn phí và có chứa quảng cáo. Một số nhân vật và sức mạnh có thể được mở khóa thông qua mua hàng trong ứng dụng.


*

4. Bóng bàn ảo

Bóng bàn ảo sử dụng vật lý 3D để mô phỏng môi trường và chuyển động của bóng bàn. Bạn có thể chơi với những người chơi khác hoặc với bot AI. Bot có thể có nhiều hành loadingvn.com khác nhau như phòng thủ, tốc độ, sức bền, phản ứng, v.v. Bóng bàn ảo có nhiều chế độ như chế độ giải đấu, chế độ luyện tập, chế độ arcade, v.v. Khi sử dụng tai nghe, trò chơi mô phỏng hệ thống âm thanh 3D.

Giá bán: Ứng dụng cơ sở là miễn phí và có chứa quảng cáo. Một số tính năng và con dơi có thể được mở khóa bằng mua hàng trong ứng dụng.


*

5. Ludo cổ điển

Như bạn có thể biết từ chính cái tên, đây là một trò chơi Ludo cổ điển với tất cả các quy tắc và màu sắc cổ điển. Trò chơi sử dụng một công cụ vật lý chuyên dụng để tung xúc xắc và ứng dụng hỗ trợ tối đa bốn người chơi. Điều tốt về Ludo Classic là tùy thuộc vào nơi bạn sống và cách bạn đã chơi trò chơi Ludo thực, bạn có thể chọn giữa vô số các biến thể để phù hợp với các quy tắc cụ thể đó.

Giá bán: Trò chơi là miễn phí và có chứa quảng cáo.


*

6. Cờ vua qua Bluetooth

Nếu bạn giống tôi và thích chơi cờ vua với bạn bè thì Cờ vua qua Bluetooth là dành cho bạn. Cờ vua qua Bluetooth là một trò chơi cờ vua cổ điển có thể chơi với bạn bè của bạn qua Bluetooth hoặc với bot. Mặc dù trò chơi trông rất cơ bản, bạn sẽ có các tùy chọn để tùy chỉnh các cài đặt khác nhau như bố cục, hình cờ vua, gợi ý, v.v.

Giá bán: Miễn phí.


7. Pocket Rally LITE

Danh sách nhiều người chơi nào hoàn thành với một trò chơi đua xe cũ hay? Pocket Rally LITE là một trò chơi đua xe tập thể cổ điển có thể chơi với những người chơi khác qua Bluetooth hoặc bot. Điều tốt nhất về trò chơi là nó có một công cụ vật lý khá tốt để lái xe và cơ khí ô tô.

Giá bán: Ứng dụng này miễn phí và có chứa quảng cáo.


8. Terraria

Nói ngắn gọn, Terraria là một trò chơi Minecraft 2D, nơi bạn có thể xây dựng mọi thứ và tồn tại. Nó cung cấp chơi game một người chơi, chơi game nhiều người chơi qua internet, wifi cục bộ và cả qua Bluetooth. Bạn có thể kết nối với tối đa 7 người để xây dựng ngục tối của mình để sinh tồn. Cũng giống như trên Minecraft, trò chơi còn lại chỉ là khám phá và tìm kiếm kẻ thù mới trong cuộc hành trình của bạn.

Giá bán: Trò chơi có giá $ 9,99


9. Carrom 3D

Carrom 3D là trò chơi carrom cũ hay thường xuyên của bạn. Cũng giống như các trò chơi khác, bạn có thể chơi với bạn bè của mình qua Bluetooth hoặc với máy tính. Khi chơi với máy tính, bạn có thể chọn giữa ba cấp độ khác nhau được gọi là sơ cấp, trung cấp hoặc chuyên gia.

Xem thêm: " Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất, Giấy Vệ Sinh Cuộn Lớn 700G


10.Spaceteam

Spaceteam là một trò chơi nhiều người chơi qua Wi-Fi hoặc Bluetooth cục bộ miễn phí với 2 hoặc 4 người. Trò chơi là tất cả về sự phối hợp, làm theo hướng dẫn mà bạn có thể thấy ở trên cùng của màn hình, hoàn thành nhiệm vụ, lập kế hoạch và làm nổ tung tàu đối thủ.

Nhưng dù sao, trò chơi này chỉ hỗ trợ nhiều người chơi và chơi với wifi và Bluetooth cục bộ. Đồ họa không đẹp nhưng vẫn có thể trải nghiệm chơi thú vị với bạn bè.

Giá bán: Miễn phí với mua hàng trong ứng dụng và quảng cáo


Đọc:5 trò chơi giả lập PPSSPP hay nhất dành cho Android

11. Tìm kiếm từ

Tìm kiếm từ là trò chơi giải đố tìm từ truyền thống của bạn. Trò chơi cung cấp nhiều chế độ như cụm từ, số, tìm kiếm đá quý, từ, hình ảnh và câu hỏi. Nếu bạn muốn, bạn thậm chí có thể có các câu đố chữ tùy chỉnh dành riêng cho bạn. Dù bạn có thể chơi game một mình nhưng khi chơi cùng bạn bè sẽ thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Giá bán: Ứng dụng cơ sở là miễn phí và có chứa quảng cáo. Bạn có thể xóa quảng cáo bằng mua hàng trong ứng dụng trị giá 1,5 đô la.


12. Hải chiến 2

Sea Battle 2 là một trò chơi chiến đấu theo lượt, nơi bạn đặt tàu, máy bay và tàu ngầm của mình lên bàn cờ và tấn công vị trí của đối thủ để đánh chìm tàu ​​chiến và máy bay của họ. Điều làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn là bạn không thể nhìn thấy vị trí của đối thủ trên bàn cờ, do đó bạn phải đưa ra chiến lược của riêng mình để hạ gục đối thủ.

Hơn hết, cách trò chơi trông thực sự tốt.

Giá bán: Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có chứa quảng cáo. Nếu muốn, bạn có thể mở khóa các chủ đề bổ sung cho tàu và lên tàu thông qua mua hàng trong ứng dụng.


13. Slot Racing

Nếu bạn đã từng chơi với xe xèng thì trò chơi Slot Racing sẽ rất quen thuộc với bạn. Cơ chế điều khiển của trò chơi rất đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt ngón tay lên và xuống để tăng tốc hoặc bứt phá và giành chiến thắng trong cuộc đua. Trò chơi chứa rất nhiều ô tô và đường đua như Grand-Prix, đường vòng, bốn làn đường, v.v. Bạn cũng có thể tạo đường đua của riêng mình.

Giá bán: Trò chơi là miễn phí và có chứa quảng cáo. Một số bản nhạc đã bị khóa và có thể được mở khóa bằng mua hàng trong ứng dụng.


14. BombSquad

Chủ đề chính của BombSquad là thổi bay người bạn của bạn bằng tất cả vũ khí và chất nổ bạn có khi chơi các trò chơi nhỏ như bắt cờ, mưa sao băng, chiến đấu ninja, v.v. trong trò chơi. Một trò chơi rất thú vị và nhịp độ nhanh.

Giá bán: Trò chơi là miễn phí và có chứa quảng cáo. Bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật, trò chơi nhỏ, bản đồ, biểu tượng, v.v. bằng mua hàng trong ứng dụng.


15. Dấu chấm và hộp

Dấu chấm và Hộp hoặc Hình vuông là một trò chơi cổ điển khác, trong đó hai người chơi đặt các đường thẳng bằng cách nối hai dấu chấm lần lượt để cố gắng hoàn thành một hình vuông hoặc hộp. Người chơi có nhiều ô vuông hơn được coi là người chiến thắng. Ngoài hình vuông, bạn cũng có thể thử các hình dạng khác như hình tam giác, hình kim cương, hình khối 3D, v.v.

Giá bán: Trò chơi hoàn toàn miễn phí và có chứa quảng cáo. Bạn có thể xóa quảng cáo bằng một lần mua hàng trong ứng dụng $ 1.


16. Farming Simulator 14

Farming Simulator là một trò chơi cho phép bạn tiến bộ trong nghề nông hoặc sự nghiệp của mình với các máy móc và công cụ nông nghiệp đích thực và trong thế giới thực. Bạn có thể trồng nhiều loại cây khác nhau, cho bò ăn, tạo ra các kiện cỏ khô, bán chúng ở chợ, thuê trợ lý cho công loadingvn.comệc của mình, v.v. Khi chơi với bạn bè, bạn có thể đi lang thang trong thế giới mở tự do.

Giá bán: Trò chơi là miễn phí và không có quảng cáo. Đơn vị tiền tệ trong trò chơi được sử dụng để mua máy móc và thiết bị trong trò chơi. Bạn có thể kiếm tiền trong trò chơi bằng cách chơi trò chơi hoặc mua hàng trong ứng dụng.


17. Xe bọc thép HD

Xe bọc thép là một trò chơi đua xe với súng, mìn và tên lửa. Giống như trong phim Cuộc Đua Tử Thần, bạn có thể hạ gục đối thủ của mình trong khi chạy đua với những vũ khí được cung cấp sẵn. Trò chơi cung cấp vô số xe hơi, đường đua, vũ khí, cảnh và chế độ đua. Trong chế độ nhiều người chơi, bạn có thể chơi với tối đa sáu người chơi.


Vậy đó, đây là một số trò chơi nhiều người chơi qua Bluetooth hay nhất dành cho Android. Bình luận bên dưới chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn về loadingvn.comệc chơi các trò chơi trên qua Bluetooth với bạn bè của bạn.


Follow Us


Có gì mới


Trending


THA BETKUBET PAGEAE888Thienhabethttps://thabet.co/soi-cau/xsmnThabet coKU11 khuyến mại 128kLIXI88VNNhà cái 78winnhatvipmay88win79win79 vipsv88may88sv88