15 game hay có dung lượng nhẹ dưới 20mb dành cho android hay nhất

-

Là một người dùng điện thoại thông minh Android có lúc nào bạn cảm thấy ngần ngừ khi lựa chọn những tựa game được cung cấp trên Google Play? nhiều phần chúng đều yêu cầu dung lượng lưu trữ lên tới cả trăm MB mặt khác đòi hỏi thông số kỹ thuật phần cứng thiết bị phải đủ thỏa mãn nhu cầu để bao gồm thể chuyển động tốt.

Bạn đang xem: 15 game hay có dung lượng nhẹ dưới 20mb dành cho android hay nhất


*

Nếu nhiều người đang sử dụng một dế yêu Android đời cũ hoặc có cấu hình thấp hay thậm chí là là thiết bị của công ty có đủ không gian lưu trữ nhưng vẫn mong muốn chơi những tựa game dễ dàng và đơn giản có dung tích nhẹ thì hãy xem thêm nội dung bài viết này. Chúng tôi đã tìm kiếm rồi chọn lọc ra 15 tựa game hay và miễn chi phí nhưng có dung lượng nhẹ chỉ bên dưới 20MB hoàn toàn có thể chơi trên tất cả điện thoại cảm ứng Android.


1. Mekorama

Dung lượng: 5.2MB Yêu cầu: app android 2.2.3 trở lên trên Số lượt setup hiện tại: rộng 10 triệu

Hãy bắt đầu danh sách game có dung tích nhẹ bên dưới 20MB cho game android bằng một trò chơi câu đố rất khác biệt giống cái thương hiệu của nó là Mekorama. Trong game này, các bạn sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ một robot đáng yêu tên là B đi lại trong số kiến trúc thu nhỏ mà không biến thành chướng ngại đồ gia dụng cản đường.


*

Tuy đơn giản dễ dàng như vậy dẫu vậy độ khó của các màn chơi sẽ tạo thêm dần. Khi ấy bạn phải động não những hơn để lấy robot mang đến đích an ninh và lập cập nhất. Mekorama cũng cho phép bạn thi công lại robot và tạo ra các màn chơi cũng như kiến trúc riêng rẽ mình.

2. Wormate.io

Dung lượng: 17MB Yêu cầu: android 4.4 trở lên trên Số lượt thiết đặt hiện tại: rộng 10 triệu

Đây là trò chơi khuyến cáo tiếp theo trong danh sách những trò chơi hay có dung tích nhẹ bên dưới 20MB. Nói cách khác Wormate.io là phiên phiên bản cải tiến thuộc thay hệ sau của Slither.io bằng cách giữ nguyên lới chơi và bổ sung cập nhật tính năng, cải thiện lại khối hệ thống hình ảnh.


*

Wormate.io là một trong tựa trò chơi online có 2 chế độ chơi, trong game bạn sẽ điều khiển chú sâu nhỏ tuổi bé của mình đi “ăn” các vật phẩm như bánh kẹo trong một không gian rộng cùng rất nhiều người nghịch khác. Càng nạp năng lượng nhiều, sâu của khách hàng càng to khủng và thống trị bảng xếp thứ hạng điểm toàn cầu. Một điều cố định mà bạn phải biết ở đấy là hãy cảnh giác khi dịch chuyển để né va chạm với những nhỏ sâu không giống và biến hóa mồi của chúng.

3. Stick Cricket Premier League

Dung lượng: 20MB Yêu cầu: app android 4.4 trở lên trên Số lượt cài đặt hiện tại: rộng 5 triệu

Nếu ai đang tìm kiếm một trò nghịch thể thao gồm đề tài môn bóng gậy có dung tích MB thấp thì Stick Cricket Premier League sẽ khá phù hợp. Đối với rất nhiều người tại vn thì môn thể dục thể thao bóng gậy còn tồn tại vẻ hơi không quen nhưng ở những nước như Anh, Úc, Ấn Độ, Bắc Mỹ, phái mạnh Phi… thì này lại rất nỗi tiếng.


*

Trong game Stick Cricket Premier League, bạn sẽ trở thành ông “bầu” rất có thể chọn ra một đội bóng cùng thuê một đào tạo và huấn luyện viên. Sau thời điểm khóa rèn luyện hoàn thành, bạn sẽ được chuyển đội bóng của mình đi tham gia các giải đấu khủng nhỏ, “so gậy” với tương đối nhiều đội khác. Nếu như bạn giành được chiến thắng, bạn sẽ nhận được một số tiền thưởng – hãy tận dụng nó nhằm xây lượng đội bóng của mình vững bạo dạn thêm. Stick Cricket Premier League cũng là một trong trong số trò chơi thể thao dung tích thấp hay duy nhất cho apk hiện nay.

4. Dr. Driving

Dung lượng: 13MB Yêu cầu: game android 4.1 trở lên Số lượt thiết đặt hiện tại: rộng 100 triệu

Dr. Driving là một trong số tựa game đua xe hay nhất trong danh sách những tựa trò chơi có dung tích dưới 20MB được chia sẻ tại đây. Đây là một trong tựa trò chơi đua xe cộ rất dễ dàng và đơn giản mà chúng ta cũng có thể chơi trên phần đông smartphone Android thông số kỹ thuật yếu.

Game tất cả nhiều cơ chế chơi, trong đó rất nổi bật nhất là chế độ đỗ xe cộ – bạn cần tìm vị trí đậu cho cái xe của bản thân mình trước khi hết thời gian.


*

Ngoài ra không thể kể đến các chính sách chơi lôi kéo khác như: nghệ thuật Drift, hộ tống VIP, lái xe lúc phanh đã trở nên hỏng, lái xe tải, tăng tốc độ và chính sách đường cao tốc… Để bạn chơi không xẩy ra nhàm chán, trò chơi còn hỗ trợ thêm các tính năng tăng cấp và thay đổi diện mạo cho loại xe. Lân cận đó, chúng ta cũng có thể chơi với rất nhiều người đùa trực tuyến khác hoặc đồng đội của mình.

5. Ludo

Dung lượng: 15MB Yêu cầu: apk 4.4 trở lên trên Số lượt thiết đặt hiện tại: hơn 10 triệu

Ludo giỏi gieo xúc xắc là 1 trò nghịch được không hề ít người yêu thương thích, không chỉ có Việt Nam hơn nữa nhiều đất nước khác trên nạm giới. Thành công nhất trong những game gieo xúc xắc là cờ đua chiến mã hay nói một cách khác là cờ cá ngựa. Bây giờ trên Google Play có nhiều tựa game phổ biến thể các loại này nhưng chúng tôi khuyến nghị chúng ta nên thử Ludo ở trong phòng phát hành Yarsa Games.


Game có 2 chế độ chơi là chơi với máy và chơi các người. Nếu bạn chỉ có một mình thì phải chọn chính sách chơi với máy, lúc đó game sẽ chọn lựa các đối phương đang trực con đường để đấu với bạn. Còn nếu như bạn có các bạn bè, người thân trong gia đình xung quanh thì nên rủ rê họ nhằm trải nghiệm chế độ chơi nhiều người.

6. Puzzle Bobble Deluxe

Dung lượng: 3MB Yêu cầu: apk 1.1 trở lên trên Số lượt thiết đặt hiện tại: hơn 100 triệu

Bắn khủng hoảng bong bóng là giữa những thể loại game truyền thống có lối chơi đơn giản và dễ dàng nhất mà lại bất kỳ ai cũng có thể đùa được. Thể một số loại này đã được với lên tương đối nhiều game smartphone, trong đó thành công nhất chẳng thể không nhắc tới Puzzle Bobble Deluxe.


Game sẽ có được 2 chính sách chơi gồm những: giải đố với cổ điển. Trong chế độ giải đố, những màn nghịch sẽ được tăng độ khó lên dần và bạn cần unlock màn đùa trước đó mới có thể đến cùng với màn chơi tiếp theo. Trong những khi đó chế độ cổ điển thì độ khó sẽ cao hơn, nhẵn sẽ liên tục rơi xuống bỏ mặc thời gian. Cho nên vì thế bạn cần liên tiếp bắn trơn cành nhanh càng tốt.

7. One More Brick

Dung lượng: 9.2MB Yêu cầu: android 4.1 trở lên Số lượt setup hiện tại: rộng 5 triệu

One More Brick là trong số những tựa gaame tất cả sức gây nghiện tốt nhất mà bạn sẽ khá thích ngay trong lượt đầu đùa thử. Trong game sẽ sở hữu các khối số trên đầu nữa màn hình hiển thị và nhiệm vụ của khách hàng là sút chúng = 0 tương tự như làm biến mất chúng. Để làm điều đó, bạn phải bắn các quả bóng từ bé robot bên dưới bằng cách đều chỉnh phía bắn phù hợp và buông tay ra. Cứ 1 lần bóng chạm vào khối số, số trong khối sẽ tiến hành giảm 1 – vậy nên đòi hỏi bạn sao để cho bóng va thật các vào khối số để triển khai vỡ chúng.


8. PC Creator

Dung lượng: Yêu cầu: game android 5.0 trở lên Số lượt thiết lập hiện tại: hơn 5 triệu

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một trò chơi mô bỏng và tất cả sở thích tìm hiểu các công nghệ mới độc nhất vô nhị thì bạn nên thử game pc Creator. Vào game bạn sẽ nhận được các đơn hàng từ nhiều người tiêu dùng khác nhau, tín đồ thì hy vọng sửa chữa máy vi tính người thì ý muốn mua một cái mới.

Xem thêm: Bleach Vs Naruto 2


Để hoàn thành nhiệm vụ trên, chúng ta cũng có thể mua các bộ phận hệ thống cần thiết từ cửa hàng. Chỗ đây cung cấp cho mình nhiều lụa chọn: vật dụng tính, hệ điều hành, trò chơi, phần mềm… bạn có thể tạo shop để buôn bán các máy vi tính mà mình đã xây dựng, thêm ráp sẵn. Tiềm ẩn PC Creator vẫn là trò nghịch mô phỏng tốt nhất có thể để các bạn có một cái nhìn sâu hơn về vật dụng tính.

9. Don’t cảm ứng The Spikes

Dung lượng: 15MB Yêu cầu: apk 2.3 trở lên Số lượt cài đặt hiện tại: rộng 10 triệu

Bạn còn nhớ các tựa game ẩn trong mỗi phiên phiên bản hệ điều hành và quản lý Android, độc nhất vô nhị là game android 5 Lollipop, apk 6 Marshmallow xuất xắc Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông chứ? nếu như còn thì Don’t cảm ứng The Spikes cũng là một trong những game gồm lối đùa tương tự. Vào game cũng sẽ có một chú chim, bạn cần chạm vào screen để nó bay lên và tránh các chướng ngại vật vật.


Tuy nhiên, hãy cảnh giác vì chạm càng cao thì chim càng dễ bị va tiếp xúc với tầng gai phía trên đầu. Để ghi điểm bạn cần nhặt những viên kẹo vào suôt quy trình bay. Game bao gồm 2 chế độ chơi đêm hôm và công viên, chúng ta có thể thay đổi làm ra cho chú chim nữa.

10. Carrom

Dung lượng: 15MB Yêu cầu: app android 4.1 trở lên trên Số lượt cài đặt hiện tại: rộng 100 nghìn

Carrom Pool là tựa game game android rất hay được rất nhiều người nghịch phổ biến, mặc dù điều đáng tiếc là nó có dung tích khá nặng. Tuy vậy vậy, nếu như yêu thích bạn có thể thay nạm nó bởi game Carrom (phát hành vày OEngines Studio) với dung lượng tải về chỉ 15MB.


Game có 2 cơ chế chơi khác nhau nhưng tất cả đều ko yêu cầu kết nối internet. Chúng ta cũng có thể chơi với BOT hoặc với bạn bè của tôi chỉ bằng 1 cái điện thoại duy tốt nhất đã setup Carrom. Trò chơi cũng được cho phép bạn biến hóa các thứ trên bàn đấu như: chi phí đạo, miếng, cùng carrom…

11. Dr. Parking 4

Dung lượng: 16MB Yêu cầu: apk 4.1 trở lên Số lượt cài đặt hiện tại: hơn 100 triệu

Mặc mặc dù Dr. Driving đã giới thiệu ở mục 4 có cơ chế đỗ xe tuy nhiên nếu bạn muốn trải nghiệm bến bãi đậu xe thực thụ thì chúng ta nên thử Dr. Parking 4. Đúng với, nó là một trong những trò chơi đỗ xe chuyên được sự dụng có một số cơ chế và quy trình tiến độ khác mà các bạn sẽ thích khi chơi. Tương tự như các phần trước đó, Dr. Parking 4 có thể chấp nhận được bạn tùy chỉnh thiết lập diện mạo cho chiếc xe của mình.


12. Doodle Cricket

Dung lượng: 1,6MB Yêu cầu: android 4.4 trở lên trên Số lượt thiết đặt hiện tại: hơn 1 triệu

Thì ra trò nghịch chú dế tiến công bóng này còn có một phiên bản ứng dụng hoàn chỉnh khác mang đến Android. Như đã trình làng ở bài toàn bộ mini trò chơi của mục Trò chơi trong thời gian ngày trên Chrome trước đó, Doodle Cricket là 1 tựa game đơn giản dễ dàng rất thú vị mà bạn nên thử.

Trong game bạn sẽ điều khiển chú dế canh cho quả trơn ném tới và tung tấn công một cú đánh thật chủ yếu xác. Những chú ốc sên vẫn chạy đi nhặt bóng mang đến bạn, cú đánh càng xa thì điểm số cảm nhận sẽ càng lớn.


13. Monogolf

Dung lượng: 16MB Yêu cầu: game android 4.0 trở lên trên Số lượt thiết đặt hiện tại: hơn 1 triệu

Monogolf là tựa game tấn công golf được dễ dàng hóa hình ảnh hết mức hoàn toàn có thể nhưng ko phải chính vì như thế mà nó không đủ sức hấp dẫn. Game có 2 chế độ chơi và không ít thách thức đang chờ đón bạn. Từng màn chơi sẽ là một trong sân bóng thu nhỏ, bạn phải đưa bóng rơi vào hoàn cảnh đúng địa chỉ của dòng lỗ cùng vượt qua các chướng ngại trang bị một cách xuất sắc nhất.


14. Flow Free

Dung lượng: 11MB Yêu cầu: app android 4.1 trở lên Số lượt thiết lập hiện tại: hơn 100 triệu

Flow không tính tiền là trong những trò nghịch xếp hình thịnh hành và có đặc điểm gây nghiện cao với dung lượng dưới 20MB. Trong game bạn phải nối những ống nước nhiều color với nhau để tạo nên một cái chảy.

Có 2 chính sách chơi khác nhau bao gồm không giới hạn thời hạn (Free Play) và tất cả giới hạn thời hạn (Time Play). Đối với cơ chế không giới hạn, những màn chơi sẽ tiến hành xếp theo sản phẩm tự trường đoản cú dễ đến khó. Còn đối với chính sách giới hạn thời gian, bạn phải sớm ngừng màn chơi.


15. Pool King

Dung lượng: 21MB Yêu cầu: game android 4.1 trở lên trên Số lượt cài đặt hiện tại: hơn 100 ngàn

Nếu bạn từng nghịch qua 8 Ball Pool thì chắc hẳn chắn bạn sẽ thích các trò chơi gồm lối chơi tương tự, điển trong khi Pool King. Đúng vậy, Pool King là 1 game tiến công bida lỗ 8 nhẵn có dung lượng rất vơi so với 8 Ball Pool.


Game đang có chế độ chơi trực tuyến cho bạn thách đấu cùng những người dân chơi khác trên toàn cố gắng giới. Cơ chế ngoại tuyến không ít người chơi giúp cho bạn so tài với đồng đội của bản thân trên một loại điện thoại. Một điều khác biệt là game có thể chấp nhận được bạn dịch rời các vật cản vật bên trên bàn bida.


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Mới cập nhật
*

Chia sẻ phiên bạn dạng Gcam cực tốt cho Galaxy A53 5G

Cách phía trên vài tuần Samsung đã chính thức mở bán mẫu smartphone cỡ trung bình Galaxy A53 5G tại thị trường Việt Nam. Đây là vậy hệ tiếp theo của Galaxy A52 với A52S 5G ra...

10 giờ trước 19 lượt xem
*

Ghim màn hình hiển thị để chạy một vận dụng duy nhất đến Xiaomi

Không chỉ Samsung mà các dòng điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi hiện giờ cũng có hào kiệt Ghim screen (Screen Pinning), thậm chí là được tích hợp từ tương đối lâu rồi. Tương tự như anh tài Truy cập...

14 tiếng trước 27 lượt xem
*

Lỗi nháy sáng sủa khi tấn công thức màn hình hiển thị trên Samsung S22 Ultra

Mới đây trên một hội team Samsung một người tiêu dùng đã đăng tải một video clip ngắn đề đạt về một lỗi rất là kỳ lạ trên mẫu máy S22 Ultra cơ mà anh đang sử dụng....

3 những năm trước 52 lượt xem
*

Bong nhẵn chat đang đi đến với ứng dụng Tin nhắn của Google (Messages)

Nói đến khủng hoảng bong bóng chat chắc rằng nhiều bạn sẽ nghĩ ngay cho một kỹ năng của Messenger cùng Zalo. Đây đều là những ứng dụng nhắn tin, truyện trò trực tuyến được sử dụng...

2 từ lâu 42 lượt coi
*

Cách đánh giá số giấy CMND, CCCD thiệt hay trả rất bao gồm xác

Chứng minh quần chúng (CMND) tốt Căn cước công dân (CCCD) là một trong loại sách vở tùy thân không thể không có của mỗi người dân Việt Nam. Trên mỗi giấy CMND, CCCD vẫn cung cấp...