Game of thrones: the storyboards, the official archive from season 1 to season 7

-

Sau Star India, giờ HBO Tây Ban Nha lại thất thoát GoT S07E06 – game of Thrones Season 7 Episode 6 Death Is the Enemy Bị rò rỉ

Có vẻ như 2017 là 1 trong năm tồi tệ so với HBO. Không hẳn là nó không bị rò rỉ trong từng mùa trước của trò chơi of Thrones dẫu vậy GoT Season 7 dường như được ghép lại khoan thai đi. Đầu tiên, shop chúng tôi đã nhằm tin tặc xâm nhập vào sever HBO và lấy cắp 1,35TB dữ liệu bao gồm các đoạn phim, email và bản ghi lưu giữ nội bộ. Trong cả khi HBO đang đối phó với vụ thủ thuật hack, thì thông tin về các nhân viên của Star India ứng dụng Hotstar tiện ích đã rò rỉ trò chơi of Thrones Episode 4 Spoils of War nổi lên,

Các nhân viên hình như có quyền truy tìm cập độc quyền vào GoT S07E04 Spoils of War và hoàn toàn có thể rò rỉ một phiên bạn dạng lỗi độ phân giải thấp của tập nhị ngày trước khi phát sóng. Sự vạc sóng của tập tiếp theo có nghĩa là Game of Thrones S06E05 Eastwatch diễn ra khá mạch lạc không gặp trở ngại vì tin tặc trang bị chủ ban sơ đã làm rò rỉ kịch phiên bản của bộ phim truyền hình nhưng bạn dạng thân tập phim không biến thành rò rỉ.

Bạn đang xem: Game of thrones: the storyboards, the official archive from season 1 to season 7

Làm cầm cố nào mang lại vỏ bom. HBO Tây Ban Nha sẽ vô tình làm rò rỉ trò chơi tới đây của Thrones Season 7 Episode 6 Death Is the Enemy không thiếu thốn năm ngày trước khi nó được dự kiến ​​sẽ được vạc sóng vào nhà nhật ngày đôi mươi tháng 8. Sự cầm cố rò rỉ tình cờ đủ để tin tặc coppy bài báo và phát tán nó qua các trang web torrent.

Mặc dù chúng tôi không thể cung cấp các liên kết đến GoT S07E06 bị nhỉ Death Is the Enemy, Googling hoặc theo dõi social của các bạn sẽ cung cấp cho bạn liên kết tập máy 6.

Xem thêm: Móc Treo Tường Không Cần Khoan Tường 3, Móc Treo Quần Áo Thông Minh

Game of Thrones Season 7 Episode 6 Death Is the Enemy phân phát sóng vày sai lầm

Sự gắng rò rỉ được biết đã được chuyển ra ánh nắng khi người dùng report rằng tập phim bao gồm sẵn để xem trên trang web của HBO España trong một vài giờ như hình ảnh chụp màn hình được đăng nghỉ ngơi trên bên trên Reddit cho thấy. Nhiều cá thể khác cũng đã report rằng tập phim cũng sẽ được phát trực đường trên Twitch và YouTube trước lúc họ bị gỡ xuống. Kể từ đó, không có report nào về tập phim tất cả sẵn, trên website hoặc qua torrent. Mặc dù nhiên, điều này đã không phòng các cá nhân chia sẻ các clip nhỏ tuổi hơn và ảnh chụp screen của tập phim bên cạnh đó xác dìm rằng tập phim bị rò rỉ không phải là một trong những trò lừa bịp. Một trong những những đoạn phim như vậy rất có thể được xem dưới đây.

https://twitter.com/jorywea/status/897641886294437890

Sự thay đáng tiếc

Sự nạm rò rỉ này vào lần bổ sung mới độc nhất vô nhị cho list dài phần lớn sự cố không mong muốn đã ảnh hưởng đến HBO sát đây. Hồi tháng 7, có báo cáo rằng khoảng 1,5 TB nội dung đã bị đánh cắp khỏi công ty. Kể từ đó, tin tặc sẽ tung ra những tập của tương đối nhiều loạt phim khác nhau bao gồm Ballers, Room 104 cùng Curb Your Enough, kịch bản của các tập trò chơi of Thrones không mong muốn và thậm chí còn cả thông tin cá thể của các diễn viên làm việc cho HBO.

Như chúng tôi đã nói trước đó, năm 2017 chắc chắn có vẻ như là 1 trong dấu ấn với HBO khi nhỏ gà mái đẻ trứng kim cương của nó hiện nay đang bị cắt rời từng tập.