Game phiêu lưu giải đố pc

-

Game là mức sử dụng giải trí bậc nhất hiện nay khi nhưng mà nó có thể được nghịch trên bất kỳ thiết bị như thế nào từ năng lượng điện thoại cho tới máy tính. Cung cấp đó là có khá nhiều thể một số loại game được yêu thương thích, và trong những số đó thể một số loại game giải đố chắc chắn là là đang kích ham mê trí não của bạn chơi nhiều nhất. Hãy cùng loadingvn.com Blog điểm qua đứng đầu 15 tựa trò chơi giải đố hay nhất trên PC mà bạn không thể bỏ qua thôi nào.

Bạn đang xem: Game phiêu lưu giải đố pc


The Witness

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Superliminal sẽ là game tiến công lừa tâm trí của tín đồ chơi và khiến cho bạn phải nỗ lực vượt qua nó, mà lại đồng thời nó cũng lại hết sức thú vị, vui nhộn và kỳ lạ. Rất nhiều thứ bao phủ bạn không giống như những gì phiên bản thân nghĩ, và chúng ta sẽ đặt câu hỏi về sự lâu dài của chúng. Bởi việc biến đổi kích thước của dụng cụ và dịch chuyển chúng, trách nhiệm của tín đồ chơi là tìm lối đi vượt qua hồ hết vật dụng kỳ quái này, trong khi giành được phần nhiều phần thưởng trường đoản cú những thách thức ở trong game.

Xem thêm: Download Mẫu Thực Đơn Đám Cưới File Word, Mẫu Thực Đơn Đám Cưới File Word

Tất cả những trò đùa giải đố được mình trình làng trên đây phần đa là đa số game giải đố hay nhất mà bạn nên trải nghiệm thử trên máy vi tính PC của mình. Đa phần những game đều có trên Steam, bởi vì vậy bạn có thể mua và cài chúng xuống dễ dàng.

Trong số các trò chơi, nếu như bạn yêu thích vấn đề giải đố dựa trên phiêu giữ thì mình nghĩ rằng bạn nên thử FEZ và The Witness. Nếu bạn có nhu cầu thư giãn để có thể giải được những câu đố thì bạn chắc chắn yêu yêu thích Limbo với She Remembered Caterpillars. Dẫu vậy hãy nhớ rằng mọi trò chơi đều phải sở hữu cái hay và thu hút được rất nhiều người chơi vô cùng lớn.