Top 25 game sinh tồn hay nhất trên pc, mobile bạn nên chơi

-

Nội dung bài viết

Thể loại game sinh tồn hàng đầuThể loại Game Battle RoyaleGame sinh tồn theo chủ đề kinh dịTop 10 Game sinh tồn hay nhất

Game Sinh Tồn là gì?

Game sinh tồn gần đây đã phát triển cực kỳ phổ biến trong cộng đồng game thủ. Bạn sẽ bị chinh phục khi bắt đầu bước vào thế giới hư cấu. Tại đó, bạn sẽ phải tìm nguồn cung cấp để giữ cho các nhân vật trong game của bạn sống sót.

Bạn đang xem: Top 25 game sinh tồn hay nhất trên pc, mobile bạn nên chơi

Có một sự nhầm lẫn lớn về định nghĩa của game sinh tồn. Thường liên quan đến danh mục phụ trò chơi kinh dị sinh tồn nổi tiếng hơn. Thật vậy, thuật ngữ “game sinh tồn” được sử dụng để chỉ một nhóm khá rộng các trò chơi điện tử một người chơi được phát triển từ những năm 1990.

Trên thực tế, game này cũng là một thể loại phụ của một danh mục khác rộng lớn hơn. Đó là loại hình game điện tử hành động. Điểm khác biệt duy nhất giữa game sinh tồn và game hành động chủ yếu nằm ở bối cảnh.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy sẵn sàng cho Trận chiến FPS đỉnh cao trong PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS. Người chơi sẽ được thả vào một bản đồ rộng mở. Ngay khi hạ cánh, bạn phải nhanh tìm kiếm vũ khí và vật tư càng nhanh càng tốt. PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS sẽ thử nghiệm những người chơi thể loại FPS trong tựa game có chỉ số octan cao mới này.

Xem thêm: Cách Nuôi Tằm Lá Sắn, Thầu Dầu Hiệu Quả, Kỹ Thuật Nuôi Tằm Con Đúng Cách

PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS là tựa game cuối cùng trong top game sinh tồn online hay nhất. Kết hợp giữa lối chơi FPS và chủ đề sinh tồn, PLAYERUNKNOWN’S BATTLEGROUNDS dễ dàng trở thành một trong những tựa FPS hay nhất mà tôi đã chơi trong vài năm qua (loadingvn.com).

Trong game này, bạn phải đấu với 100 người chơi khác. Và bạn cần phải sẵn sàng chiến đấu để giành được vị trí đầu tiên vinh quang đó. Với bản phát hành PS4 và Xbox One trong tương lai gần, game sẽ sớm sẵn sàng cho người chơi console thưởng thức.

Đây có thể là một game sinh tồn khó khăn nhưng nó cực kỳ vui nhộn, mới mẻ và độc đáo.