Gaon chart music awards

-

không tính ra, nhiều cộng đồng mạng cũng bất bình khi trước đó, thiết yếu Taeyang cũng từng phân tách sẻ, anh cảm thấy bi ai vì những đồng nghiệp ra về sớm trước khi Big Bang lên sân khấu thừa nhận giải.


Vừa qua, trong số những lễ trao giải âm nhạc đặc biệt của hàn quốc - Gaon Chart Kpop Awards lần vật dụng 5 đang được tổ chức tại sân đi lại Olympic thành phố hà nội Seoul với sự tham gia của loạt sao tiếng tăm như EXO, Taeyeon, Big Bang, Psy, BTS, Red Velvet, miss A, G-Friend, Zion.T…

Big Bang trên lễ trao giảiGaon Chart Kpop Awards lần sản phẩm 5

Cũng y như hàng loạt hồ hết lễ trao giải được tổ chức hồi cuối năm 2015 và đầu năm 2016, Big Bang với EXO liên tục là hai cái tên tỏa sáng sủa nhất. Ôm ngay lập tức một dịp 5 giải, trong đó, đội nhạc nam bên YG đích thực thống trị khuôn khổ “Nghệ sĩ của năm”. Rộng nữa, Big Bang còn đem lại sân khấu lễ trao giải màn biểu diễn loạt hit của ngày hè năm 2015, gồm: “We lượt thích 2 party”, “Bang bang bang”“Bae bae”.

Bạn đang xem: Gaon chart music awards

Sẽ không tồn tại gì nên nói nếu như Big Bang không vắng khía cạnh tại khu vực chỗ ngồi của chính mình trừ mọi lúc màn trình diễn và nhấn giải. Đặc biệt, cộng đồng mạng cũng nhấn ra, Big Bang cũng không mở ra trong bức hình ảnh chụp lúc chương trình dứt cùng các nghệ sĩ không giống trên sân khấu.

Xem thêm: Fandom - List Of Blackpink Live Performances

Big Bang biểu diễn 3 ngày tiết mục trên lễ trao giải

Trong lúc đó, dân mạng vẫn chưa quên chia sẻ của Taeyang tại MAMA năm ngoái tổ chức tại Hồng Kông vào thời điểm cuối năm 2015: phái nam thần tượng vẫn cảm thấy bi thảm và bít tất tay khi những nhóm nhạc không giống ra về trong những khi Big Bang lên nhận phần thưởng “Nghệ sĩ của năm”: “Tôi cảm thấy bế tắc khi những nghệ sĩ khác không xuất hiện tại phía trên để chia sẻ niềm vui với bọn chúng tôi…”.

Cư dân mạng phát hiển thị Big Bang đang ra về chỉ 10 phút sau khi trình diễn

Vì vậy, bọn họ đã giữ lại nhiều phản hồi chỉ trích nhóm nhạc nam công ty YG khá nóng bức và châm biếm: “Anh ấy (Taeyang) đã hết ngồi ngơi nghỉ ghế của chính bản thân mình chỉ 10 phút sau khi biểu diễn, tôi đoán kiên cố anh ấy cũng không thích chia vui thuộc đồng nghiệp”, “Nhớ đợt trước, vì lễ trao giải MAMA kéo dài ra hơn dự kiến phải nhiều người nghệ sỹ khác yêu cầu về mang đến kịp chuyến cất cánh thì đã trở nên Taeyang trách móc như thế, vậy mà bây giờ…”, “Anh ao ước được fan ta vỗ tay khen ngợi mà lại mình thì lại không muốn làm như thế…”

Tuy nhiên, cho đến giờ, cả YG với Big Bang phần lớn chưa có phản hồi nào về phần nhiều chỉ trích này của người hâm mộ.