Giả lập lumia trên pc

-

Dự đoán đang được desgin cho Windows Phone 7 Series mới kể từ khi Microsoft chào làng nó tại Đại hội thế giới Di động trong tháng Hai. Tiếng đây, nhờ những công cụ giành cho nhà phát triển miễn phí, chúng ta cũng có thể có trải nghiệm thứ nhất về các thiết bị Windows Phone 7 Series cơ bạn dạng trên PC của mình.

Bạn đang xem: Giả lập lumia trên pc

Windows Phone 7 Series thay mặt đại diện cho một sự đổi khác lớn trong nghành nghề di đụng của Microsoft, đưa giao diện người dùng Zune HD được hoan nghênh lên một nền tảng điện thoại sáng tạo. Windows mobile thường bị chỉ trích vày đứng sau những nền tảng điện thoại thông minh thông minh khác, nhưng mà Microsoft tìm cách lấy lại vị trí dẫn đầu với phiên phiên bản mới sắp trình làng này. Một nền tảng gốc rễ phải có những nhà cách tân và phát triển đằng sau nó để sở hữu ích, do vậy chúng ta đã xây đắp một bộ tương đối đầy đủ các công cụ cải tiến và phát triển miễn phí để bất kỳ người nào cũng có thể tạo áp dụng cho nó ngay hôm nay. Hoặc, nếu bạn chỉ muốn chơi cùng với Windows Phone 7, chúng ta cũng có thể sử dụng trình trả lập kèm theo để dùng thử Metro UI mới. Đây là cách thực hiện loadingvn.comệc này ngay bây giờ trên máy tính loadingvn.comsta hoặc 7 của bạn.

Xin lưu ý: Những nguyên tắc này là phiên bản phát hành xem trước technology của khách hàng, vì vậy chỉ thiết đặt chúng nếu như khách hàng thấy dễ chịu và thoải mái khi sử dụng phần mềm phát hành trước.

Bắt đầu

Đầu tiên, sở hữu xuống CTP Windows Phone Developer Tools (đường dẫn phía dưới) và chạy trình cài đặt. Điều này sẽ thiết lập các phiên phiên bản Xem trước technology khách sản phẩm (CTP) của loadingvn.comsual Studio 2010 Express đến Windows Phone, Trình đưa lập Windows Phone, Silverlight cho Windows Phone với XNA 4.0 game Studio trên máy loadingvn.com tính của bạn, toàn bộ đều được yêu cầu và ko thể setup riêng lẻ.

Chấp nhận thỏa thuận cấp phép lúc được nhắc.

*

Nhấp vào thiết đặt ngay hiện nay để thiết lập các công cụ bạn cần. Tùy lựa chọn tùy chỉnh tùy chỉnh cấu hình duy độc nhất vô nhị là khu vực lưu tệp, vì chưng vậy hãy chọn cấu hình thiết lập nếu bạn cần làm như vậy.

*

Thiết lập hiện thời sẽ auto tải xuống và setup các thành phần bạn cần và cũng trở nên tải xuống những chương trình 32 hoặc 64 bit tùy trực thuộc vào hệ điều hành quản lý của bạn.

*

Khoảng nửa bước cài đặt, các bạn sẽ được kể khởi đụng lại khối hệ thống của mình.

*

Khi vật dụng tính của doanh nghiệp được khởi rượu cồn lại, thiết lập cấu hình sẽ tự động hóa tiếp tục cơ mà không yêu cầu nhập thêm.

*

Khi vượt trình thiết lập cấu hình kết thúc, hãy click chuột Chạy Chạy sản phẩm ngay bây giờ để bắt đầu.

*

Chạy Windows Phone 7 bên trên PC của bạn

Bây giờ chúng ta đã thiết lập các phương pháp Windows Phone Developer, đã đến khi chạy trình mang lập Windows Phone. Nếu khách hàng đã nhấn vào Chạy Chạy sản phẩm ngay hiện giờ khi cấu hình thiết lập xong, loadingvn.comsual Studio 2010 Express mang lại Windows Phone sẽ bắt đầu.

*

Nếu không, chỉ loadingvn.comệc nhập vào phòng thu hình hình ảnh trực tuyến, vào phần tìm kiếm kiếm trong menu bắt đầu của bạn và chọn thiết đặt Microsoft Microsoft Studio Studio 2010 Express mang lại Windows Phone..

*

Bây giờ, để chạy trình đưa lập Windows Phone 7, công ty chúng tôi phải kiểm soát một ứng dụng. Do vậy, ngay lập tức cả khi bạn không biết cách lập trình, bạn có thể mở một mẫu ứng dụng smartphone và tiếp nối kiểm tra nó nhằm chạy trình đưa lập. Đầu tiên, nhấp vào dự án công trình mới nghỉ ngơi phía bên trái của trang trước.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Như Quỳnh Nha Trang, Cửa Hàng Trực Tuyến, 9 Địa Chỉ Mua Mỹ Phẩm Uy Tín Nhất Nha Trang

*

Bất kỳ mẫu ứng dụng nào cũng hoạt động cho loadingvn.comệc này, nhưng ở đây, nên chọn ứng dụng Windows Phone Phone, sau đó bấm Ok.

*

Đây là mẫu vận dụng mới của bạn, đã đựng khung ứng dụng điện thoại cảm ứng thông minh cơ bản. Đây là nơi chúng ta sẽ bắt đầu nếu bạn muốn phát triển áp dụng Windows Phone, nhưng hiện giờ chúng tôi chỉ hy vọng thấy Windows Phone 7 hoạt động.

*

Vì vậy, nhằm chạy trình giả lập, bấm Gỡ lỗi trong menu và sau đó chọn bắt đầu gỡ lỗi.

*

Ứng dụng bắt đầu của các bạn sẽ khởi chạy bên phía trong trình mang lập Windows Phone 7 Series. Mẫu mã mặc định không cung cấp cho cửa hàng chúng tôi nhiều nhưng mà nó hiển thị một áp dụng ví dụ đang làm loadingvn.comệc trong Windows Phone 7.

*

Khám phá Windows Phone 7

Nhấp vào nút Windows bên trên trình đưa lập nhằm đi đến màn hình hiển thị chính. Lưu ý hoạt hình chuyển tiếp y như Zune HD. Trình giả lập chỉ bao gồm Internet Explorer, ứng dụng thử nghiệm của chúng ta và một vài tải đặt.

*

Nhấp vào mũi tên bên phải để xem các ứng dụng có sẵn trong danh sách.

*

Cài đặt cho phép bạn thay đổi chủ đề, thiết lập khu vực với ngày giờ trong trình trả lập của bạn. Nó cũng đều có một khung thiết đặt ứng dụng, nhưng bây giờ nó không được điền.

*

Cài đặt thời hạn hiển thị Giao diện người dùng Windows Phone duy nhất.

*

Bạn có thể quay lại màn hình chính bằng cách nhấn nút Windows. Đây là ứng dụng Internet Explorer sẽ chạy, với bàn phím ảo mở để nhập địa chỉ. Xin xem xét rằng trình giả lập này cũng có thể gật đầu đồng ý đầu vào từ bàn phím của bạn, vì vậy chúng ta có thể nhập showroom mà không phải nhấp vào keyboard ảo.

*

Và đó là Google chạy trong mạng internet Explorer trên Windows Phone 7.

*

Windows Phone 7 cung ứng gia tốc kế và chúng ta có thể mô phỏng điều này trong trình mang lập. Nhấp vào một trong những trong những nút xoay để xoay màn hình theo phía đó.

*

Đây là trang web yêu mê say của cửa hàng chúng tôi trong internet Explorer bên trên Windows Phone 7 ở chế độ ngang.

*

Tất cả điều này, chạy ngay bên trong máy tính nhằm bàn Windows 7 của người tiêu dùng

*

Công cụ dành cho nhà cách tân và phát triển cho Windows Phone 7

Mặc dù hoàn toàn có thể rất vui lúc thi đấu với trình giả lập Windows Phone 7, các nhà cách tân và phát triển sẽ háo hức hơn khi thực sự hoàn toàn có thể tạo các ứng dụng bắt đầu và thú vị mang lại nó. Tải xuống Công cụ dành cho nhà cách tân và phát triển Windows Phone bao hàm loadingvn.comsual Studio Express và XNA trò chơi Studio 4.0 chất nhận được bạn tạo những trò nghịch và ứng dụng lôi kéo cho Windows Phone. Toàn bộ sự cách tân và phát triển cho Windows Phone sẽ phía trong C #, Silverlight với khung trò đùa XNA. loadingvn.comsual Studio Express mang lại Windows Phone bao hàm các mẫu mang đến những vấn đề đó và ngoài ra còn có các mẫu mã sẽ giúp bạn ban đầu phát triển.

Phần kết luận

Nhiều tác dụng vẫn không vận động trong phiên phiên bản xem trước này, ví dụ như nút search kiếm và phần lớn các vận dụng đi kèm. Tuy nhiên, điều này vẫn có đến cho chính mình một cách hoàn hảo và tuyệt vời nhất để trải đời trực tiếp sau này của nền tảng gốc rễ Windows Phone. Và, so với các công ty phát triển, phía trên là cơ hội để các bạn đặt dấu ấn của bản thân trên mẫu Windows Phone 7 trong cả trước khi nó được sản xuất ra công chúng. Chúc chúng ta chơi cùng phát triển!