Giám sát hành trình trực tuyến

-
Thiết bị đo lường và thống kê hành trình xe hơi trực tuyến hay nói một cách khác là hộp đen GPS ô tô. Đây là 1 trong sản phẩm technology với phiên bản mạch và những module xử lý tài liệu cùng với hệ thống đo lường và tính toán phương tiện trực tuyến. Thiết bị đo lường và thống kê này sẽ giúp đỡ người dùng xác định được vị trí của phương tiện đi lại đang dừng chân tại đâu, hay dịch chuyển đến đâu.

Bạn đang xem: Giám sát hành trình trực tuyến


Thiết bị đo lường hành trình trực con đường hay có cách gọi khác là hộp đen GPS, chính là thiết bị định vị ô tô có size khoảng 04 centimet x 10 cm có phong cách thiết kế chắc chắn. Thiết bị thường sẽ có vỏ bằng sắt kẽm kim loại chống va đập và kháng sốc. Không những thế nó bao gồm thể vận động trong môi trường thiên nhiên điều khiếu nại thời thiết tương khắc nghiệt, thậm chí là nhiệt độ lên tới 80°C.Hộp đen GPS sẽ được gắn bên phía trong xe ôtô với được liên kết với khối hệ thống máy chủ siêng dụng, cai quản trực đường qua khối hệ thống trung trọng điểm giám sát. Bằng phương pháp đó, người tiêu dùng có thể cai quản và thống kê giám sát các phương tiện của chính mình thông qua máy tính xách tay hoặc điện thoại có kết nối Internet.Các thông số kỹ thuật về vị trí, tốc độ, quãng mặt đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… sẽ liên tiếp hoặc hồ hết đặn được cập nhật về thiết bị liên kết và phần đông được hiện thị trên màn hình của người thống trị mọi lúc, mọi nơi.
Thiết bị đo lường và tính toán hành trình xe hơi có chức năng chính như cái tên gọi của nó. Dựa vào tính năg định vị chính xác, hộp đen được gắn thêm trên xe xe hơi để định vị, quản ngại lý, giám sát và đo lường và theo dõi hành trình dài của xe. Hệ thống sẽ thống kê giám sát và gửi ra thông số như tinh thần di chuyển, vận tốc, hướng với lộ trình của xe nhờ vào vị trí và các mốc thời gian.Ngoài công dụng chính là định vị, hộp đen ô tô còn tồn tại các công dụng khác như:

Định vị kháng trộm xe cộ ô tô.

Theo dõi vợ/chồng/con cái đang đi đâu.

Giám sát xe đối với người thuê xe.

Quản lý thống kê giám sát đội xe cộ của công ty.

Ghi lại hành trình cho những vụ va chạm không xứng đáng có.

Xem thêm: Hình Nền Ảnh Màn Hình Khóa Đẹp, Chất Ý Tưởng, Ảnh Màn Hình Khóa Đẹp Cute


Một hộp đen GPS xe hơi được hotline là định vị hợp chuẩn nếu bảo đảm mọi yêu thương cầu, tiêu chuẩn kỹ thuật của Quy chuẩn chỉnh 31 năm 2014 của cỗ GTVT.
*

Có chức năng ghi nhận thông tin lái xe.

Có tính năng định vị đo lường và tính toán trực tuyến.

Có chức năng truyền tài liệu hành trình lên tổng cục đường bộ.

Có công dụng lưu trữ hành trình dài tối thiểu 1 năm.

Có tác dụng cảnh báo an toàn bao gồm lưu ý lái xe thừa tốc độ được cho phép hoặc quá thời hạn lái xe liên tục cho phép.


Ở Việt Nam, hiện thời các xe ô tô, đặc biệt là các xe thuộc các doanh nghiệp vận tải, lúc đăng kiểm đều cần phải có lắp thêm thiết bị giám sát hành trình trực tuyến thì mới có thể được phép lưu giữ hành. Đây cũng là trong số những bước tiếp theo nhằm mục tiêu đến tương lai đáp ứng nhu cầu thống trị giao thông nơi công cộng mà nước ta đang phía đến.