Hạ dung lượng file pdf

-

Việc giảm dung lượng PDF để giúp đỡ bạn dễ dàng chia sẻ file với mọi người, tuyệt nhất là đối với những tập tin có dung lượng lớn bạn nên nén file nhằm upload cấp tốc hơn. Nội dung bài viết hôm nay Sforum.vn sẽ hướng dẫn chúng ta những bí quyết giúp làm cho giảm dung tích miễn phí nhanh chóng và công dụng nhất.

Bạn đang xem: Hạ dung lượng file pdf

*


Tại sao đề xuất giảm dung tích file PDF?

Việc sút dung lượng để giúp đỡ bạn lưu lại trữ được không ít file. Đồng thời tránh đầy bộ nhớ lưu trữ thiết bị và cung cấp việc gửi tệp tin PDF của bạn đến với bạn bè, đồng nghiệp, đối tác doanh nghiệp nhanh giường hơn. Đối với một trong những trang mạng thôn hội các bạn sẽ bị giới hạn dung tích file, vì vậy bạn yêu cầu giảm dung tích file để dễ dàng dàng share file PDF cho mọi người.

*

Cách giảm dung lượng PDF Online

Giảm dung lượng cho tệp tin là việc vô cùng yêu cầu thiết. Để rất có thể giảm độ nặng của những loại tệp tin PDF, chúng ta cũng có thể sử dụng một số trong những công núm online thông dụng như sau nhé!

Công thay Ilove PDF

Ilove PDF được đánh giá là chính sách giúp sút độ nặng của fle một biện pháp phổ biến. Bạn cũng có thể thực hiện phụ thuộc các thao tác làm việc dưới đây!

Bước 1: chúng ta hãy truy vấn trang web ILove PDF tại đây > nhấp vào mục lựa chọn tệp PDF để cài file PDF mà bạn có nhu cầu giảm dung tích lên.

*

Bước 2: Sau đó, bạn hãy chọn vào Nén PDF ở góc cạnh phải màn hình.

*

Bước 3: Cuối cùng, bạn hãy lựa chọn vào Tải xuống tệp PDF vẫn nén để mua file về máy tính xách tay của bạn.

*
Công thay Small PDF

Bước 1: các bạn hãy truy vấn trang web Small PDF tại phía trên > bấm vào mục CHỌN CÁC TỆP để mua file PDF mà bạn có nhu cầu giảm dung lượng lên.

*

Bước 2: nhấp vào mục Nén cơ bản > Chọn tuỳ chọn.

Xem thêm: Cách Phối Màu Sơn Hàng Rào Sắt Màu Gì Đẹp, Hợp Phong Thủy, Sơn Hàng Rào Sắt Màu Gì Đẹp

*

Bước 3: sau khoản thời gian file PDF sẽ nén xong, bạn nên chọn TẢI file XUỐNG để sở hữu về sản phẩm tính của khách hàng nhé!

*

Công cầm Soda PDF

Bước 1: bạn hãy truy cập trang web Soda PDF tại đây > nhấp vào mục CHỌN TẬP TIN để tải file PDF bạn có nhu cầu giảm dung tích lên.

*

Bước 2: chọn mục Nén thông thường > nhấn vào NÉN TỆP TIN.

*

Bước 3: sau thời điểm tập tin của người sử dụng được nén xong, lựa chọn TẢI TẬP TIN XUỐNG nhằm lưu tệp tin PDF về laptop của bạn.

*

Công núm EasePDF

Bước 1: chúng ta hãy truy cập trang web Ease PDF tại phía trên > lựa chọn mục Compress PDF.

*

Bước 2: lựa chọn mục showroom File để cài đặt file PDF bạn có nhu cầu giảm dung tích lên.

*

Bước 3: Sau đó, lựa chọn vào Compress PDF.

*

Bước 4: Cuối cùng, bạn nên chọn Download để mua file về máy tính của bạn.

*

Kết luận về việc giảm tệp tin PDF

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn chúng ta những bí quyết giảm dung tích miễn phí dễ dàng và hiệu quả nhất. Hy vọng những chia sẻ của mình trong bài viết sẽ hữu dụng với bạn. Chúc các bạn thực hiện nay thành công!