Hắc quản gia 2 tập 1

-
Suốt hàng chục ngàn năm nay, các loài hoa được áp dụng để hình tượng cho các thứ khác biệt và bên cạnh đó cũng nói lên cảm hứng của một con người. Đặc biệt là vào thời Victoria, “ngôn ngữ của loại hoa” được nghe biết rộng rãi. Vị Hắc quản ngại Gia đang lấy bối cảnh nước anh thời Victoria với Yana thích thực hiện những nguyên tố trong thời này, vì vậy cũng có khả năng là cô sử dụng hoa để nói lên điều gì đó. Sự thật là có một vài cảnh vào manga thực hiện hoa như 1 biểu tượng.

Bạn đang xem: Hắc quản gia 2 tập 1Cảnh này xảy ra vào khúc cuối của Murder arc lúc Sebastian tiết lộ cho Ciel hiểu được người mong mỏi giết cậu là Snake với sự giúp sức của những nhỏ rắn của mình. Tuy nhiên, Ciel lại mang đến Snake một cơ hội để tạo cho cậu như một fan hầu và Snake sẽ chấp nhận.
Vì Snake đã đồng ý làm việc cho Ciel, anh đã mang đến Ciel lòng trung thành của bản thân mình và, giống như các gì họ thấy trong một vài chap kế tiếp, Snake gồm vẻ rất thực sự xem xét Smile (đó là bí quyết anh điện thoại tư vấn Ciel) với bốn cách là một trong người bạn. Đó có thể là đông đảo gì hoa thường xuyên xuân đại diện thay mặt cho.

Xem thêm: Đăng Ký Gmail, Tạo Lập Tài Khoản Gmail Nhanh Nhất, Cách Đăng Ký Gmail Mới, Lập, Tạo Tài Khoản Gmail


Tuy nhiên, vào cảnh này, Ciel sẽ nói dối cùng với Snake. Cậu sẽ giữ kín chuyện gia đình gánh xiếc của anh ý đã chết và thực sự cậu phải chịu trách nhiệm cho cái chết của họ. Cậu còn nói rằng những người trong gánh xiếc đang đi tìm Joker và những người dân khác cùng cậu còn bảo rằng Snake đã được chạm mặt lại họ nếu anh chịu ở lại cùng với Ciel. Cậu cũng đãi đằng rằng chính cậu muốn toàn bộ mọi người trong gánh xiếc (kể cả Snake) được hạnh phúc. đến nên, tượng trưng cho sự giả dối này của Ciel là hoa mao địa hoàng.
Mao lương hoa vàng hoàn toàn có thể có nhị nghĩa. Một là nó hoàn toàn có thể tượng trưng cho sự ngây ngô của Snake vì anh đã tin những khẩu ca của Ciel, dù rằng anh nghi ngại sự bặt tăm của đoàn xiếc là do Ciel gây ra. Mặt khác, loài hoa này hoàn toàn có thể tượng trưng cho sự vô ơn của Ciel so với lòng trung thành với chủ của Snake.
Bản dịch còn có nhiều sai sót và mình dường như không dịch giáp nghĩa trọn vẹn ở một số trong những từ, mong chúng ta thông cảm.

Thêm vào cho đáng yêu và dễ thương nè:(╥﹏╥) ╥╥ ┻ ━ ┻ ಥ_ಥ (◕︵◕)(¬¬) ◤(¬‿¬)◥ლ(¯ロ¯ლ) (+﹏+) ′” (╯°□°)╯彡 ಠ_ಠ (╯ಊ╰) ╮(╯▽╰)╭ ~(‾▿‾~) ╮(╯_╰)╭ (╯▽╰) (¬▂¬) ╭(╯^╰)╮ (‾-ƪ‾) ヽ(*´Д`*)ノ (ு८ு) (づ。◕‿‿◕。)づ (ˉ﹃ˉ) 〜( ̄△ ̄〜) 囧 ╰( ᐖ╰)≡(╯ᐛ )╯ (╯3╰) ╭(╯ε╰)╮ (づ¯¯ ³¯)づ (╭ ̄ω ̄)╭ (づ ̄3 ̄)づ❤〴⋋_⋌〵╭ (╰_╯) ╮o(︶︿︶)o ┌∩┐ (◣◢)┌∩┐ (✖╭╮✖) -_-凸 (⋋▂⋌) ≧▂≦ מּ_מּ (▻.◅) щ(ಥДಥщ) Σ(▼□▼メ) ٩(×̯×)۶ 凸(¬‿¬)凸 ┌( ಠ‿ಠ)┘Σ( ° △ °|||) ⊙̃.o (॓॔) (⊙▂⊙) (⊙◎) ◕.◕ (◐.◐) ╚(•⌂•)╝ ( ⊙ o ⊙ )(●*∩_∩*●) (▰˘◡˘▰) (◡‿◡✿) (◕‿◕✿) (✿◠‿◠) (◑‿◐) (◕‿-) (∪ ◡ ∪) (≧ω≦) o(≧o≦)o ♉( ̄▿ ̄)♉ ≧▽≦ ≧◡≦ ≧◔◡◔≦ ≧✯◡✯≦ ≧^◡^≦ ≧°◡°≦ ~≥▽≤~ 乂⍲‿⍲乂 〷◠‿◠〷 ↖(^ω^)↗ |◔◡◉| (─‿‿─) ◕ ◡ ◕ (。◕‿◕。) ᵔ.ᵔ ㄟ(≧◇≦)ㄏ ≧□≦○ O(∩_∩)O ‎(ノ^ω^)ハ(^ω^ )ノ (づ ̄3 ̄)づ❤ ( ◜◡‾)(‾◡◝ ) ~(≧▽≦)/~ 〜 ( ̄▽ ̄〜) ♥‿♥ ◙‿◙ ❁◕ ‿ ◕❁ ヾ(●⌒∇⌒●)ノ (〃^∇^)ノ diệt trả lời