Hãy cho anh được yêu em

-

P/s: Chúc mọi người năm mới vui vẻ.Một năm mới càng thêm ngọt ngọt ngào ngào nha.Cảm ơn mọi người luôn yêu thương ủng hộ tui.Sang năm phương châm của mị vẫn chỉ có ngọt và càng ngọt hơn mà thui nha.Happy Nem Years 😘😘😘

"Hắt...xì....hắt...xì...."


Cố Lăng vừa tỉnh dậy liền hắt hơi liên tục vài cái,cậu khịt mũi,nhíu mày dùng mu bàn tay đập nhẹ lên trán.Đầu thật nặng,mũi cũng nghẹt,cổ họng hôm qua không sao giờ thì cũng đau rát,tuy chỉ là cảm vặt cũng đủ khiến người ta khó chịu.

Bạn đang xem: Hãy cho anh được yêu em

Chờ mình tỉnh táo một chút,đầu cũng đỡ nặng cậu mới mở mắt ngồi dậy,theo thói quen thuộc đưa tay muốn lấy điện thoại tốt để trên tủ nhỏ cạnh giường để xem giờ thì tay chỉ rờ được bề mặt gỗ bóng loáng.Cố Lăng ngây ngốc một chút mới nhận ra mình đang ở đâu.Không phải tối qua cậu ngủ ở phòng Tiêu Bạch sao,vì sao lúc này lại thức dậy vào phòng ngủ của anh với cậu rồi.

Nhưng chưa kịp suy nghĩ thêm được gì nhu cầu sinh lý sau một đêm ngủ đã làm Cố Lăng đánh cất cánh thắc mắc trong đầu.Giơ tay muốn lấy nạng cũng không có chỉ đành phải bò xuống giường,đi khập khiễng lê cơ thể có chút uể oải,mỏi mệt vào nhà vệ sinh để giải quyết nhu cầu.

Giải quyết một bầu tâm sự,làm vệ sinh cá nhân dứt đầu óc Cố Lăng cũng lấy lại chút thanh tỉnh sau cơn choáng đầu vì cảm cúm cũng như sau một đêm ngủ.Nhìn khuôn mặt của mình trong tấm kính đặt ở bồn rửa mặt,cậu vừa đưa tay vỗ vỗ khuôn mặt hiện rõ nét mệt mỏi của cậu vừa lầm bầm.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Rang Dừa Đậm Đà Cho Ngày Mưa, Cách Làm Món Thịt Heo Rang Dừa Của Huong Phan

Làm sao để chiều nay khi anh về không nhìn thấy mình uể oải như vậy đây.Nhìn coi vành mắt thì hơi thâm vì cả tuần nay mất ngủ.Môi cũng chút khô vì chưng cơ thể thiếu nước vì bị cảm.Khuôn mặt cũng nhợt nhạt vì đau đầu nữa.Còn chuyện bị sốt làm sao giấu được lúc mà người cứ âm ấm nóng.Tần Vũ đi cả tuần mới về,anh đã vất vả vì công việc rồi,nếu thấy mình như v...khoan đã.Cố Lăng đang nghĩ miên man đột nhiên nhớ ra một chuyện.

Cho dù tối qua cậu bị đau đầu đến mụ người nhưng vẫn nhớ rõ ràng là bước vào phòng Tiêu Bạch để ngủ nhưng sao sáng nay khi thức dậy lại ở trong phòng ngủ của anh với cậu.Cậu không có tiền sử bị mộng du,Tiêu Bạch lại càng không có khả năng ẵm cậu lên đây,chỉ có thể....

Khuôn mặt vào gương hiện rõ nét mừng rỡ cũng như mong chờ,Cố Lăng luân phiên người bước vội về phía cửa nhà vệ sinh.Khi vừa mở cửa nhào ra ngoài thì cậu bị va mạnh vào lòng ngực rắn chắc khiến cậu lùi lại một chút,cái đầu nặng trịch của cậu càng choáng đến dữ dội.