Câu hỏi thường gặp về vòng đời

-

Phó quản trị của Microsoft chứng thực hãng không còn tập trung đến hệ điều hành và quản lý trên các thiết bị di động.

Bạn đang xem: Câu hỏi thường gặp về vòng đời


Microsoft vừa mới chào làng một số thông tin tiên tiến nhất về hệ quản lý mới Windows 10 phiên bạn dạng Mobile tại WinHEC đang diễn ra ở thâm Quyến, Trung Quốc trước khi tung ra phiên bạn dạng chính thức.


Tính năng chia sẻ kết nối mạng mạng internet qua Wifi hoặc bằng phương pháp kết nối cable với laptop của Windows Phone là bản lĩnh được không ít người sẽ sử dụng. Bắt đầu đây, phiên phiên bản Windows Phone 8.1 Update 1 bắt đầu bổ xung thêm khả năng share kết nối mạng internet qua Bluetooth


*
Cách đây không lâu, Microsoft đã kiến thiết Windows 10 đến các điện thoại cảm ứng thông minh trong danh sách được họ lựa chọn. Mặc dù nhiên, theo một mối cung cấp tin nội cỗ của Microsoft, bây chừ mới chỉ có khoảng 60.000 thiết bị kiểm tra nghiệm Windows 10 cho điện thoại (bao gồm cả những nhân viên của Microsoft). Điều đó tất cả nghĩa rằng số người đang rất được dùng phiên bản hệ quản lý điều hành mới này tương đối nhỏ


Chỉ trong khoảng 1 năm từ tháng 5/2013 mang đến tháng 5/2014, thị trường của Windows Phone tại đất nước mỹ đã giảm từ 4,7% tới 3,6%. Tại Đức – thị phần lớn độc nhất vô nhị EU, Windows Phone sụt giảm từ 6,2% xuống còn 5,9%. Thậm chí, trên Trung Quốc, hệ điều hành quản lý di đụng của Microsoft gần như mất tích hoàn toàn với thị trường giảm tự 3% xuống còn 0,6%.


Tài khoản Twitter

Lập trình viên Jeremy Sinclair vừa qua đã phát hiện tại ra đều đoạn mã vào Windows Phone 8.1 Update 1 cho biết phiên bản hệ điều hành này sẽ cung cấp tốt hơn cho những Smartwatch nói riêng với phụ kiện lý tưởng nói chung.

Xem thêm: Cách Test Iphone 6 Lock Bạn Nên Biết? Kinh Nghiệm Mua Iphone 6S Cũ


Microsoft lúc này cũng vẫn công bố thông số kỹ thuật yêu cầu giành riêng cho các đồ vật chạy Windows Phone 8.1 GDR1 trên trang OEM của mình. Đối với các điện thoại mới được sở hữu sẵn WP 8.1 GDR1 thì bọn chúng phải đáp ứng nhu cầu thêm các phần cứng mà trước đó không độc nhất vô nhị thiết đề xuất có.


Một trong những đổi mới hấp dẫn ở bạn dạng cập nhật Windows Phone 8.1 sắp tới đây là hỗ trợ bộ gõ tiếng Việt theo kiểu Telex và VNI, biện pháp gõ tiếng Việt thông dụng của người dùng Việt Nam. Loạt ảnh rò rỉ tiên tiến nhất của Windows Phone 8.1 vừa bị thất thoát đã minh chứng điều đó. Người dùng có thể tùy chỉnh cấu hình kiểu gõ vệt này sinh sống trong mục thiết lập bàn phím của Windows Phone 8.1.


*
Nguồn tin giấu tên trong nội bộ Microsoft vừa bật mí với The Verge rằng gã mập mạp phần mềm vẫn xem xét câu hỏi đưa các ứng dụng android lên chạy trên cả Windows Phone và những thiết bị chạy Windows. Động thái này hoàn toàn có thể sẽ góp hệ sinh thái xanh ứng dụng Windows Phone ngày càng vững mạnh hơn.