Hiện my computer trong win 10

-
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc dịch vụ thương mại mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! tin tức nay để giúp đỡ ích cho tương đối nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài đặt Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tốt nhất để share văn bản/code online.Xem ngay

Mặc định khi mới setup Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10 trên máy tính thì hình tượng MyComputer sẽ ko được hiển thị mang định ko kể Desktop hoặc biểu tượng này đã bị ẩn do ai đó vô tình thao tác trên laptop Windows của bạn. Vây làm nắm nào để hiển thị biểu tượng MyComputer hoặc ThisPC ra ngoài Desktop thì mời các bạn cùng xem thêm nội dung bên dưới đây.


Nội dung mà công ty chúng tôi tổng hòa hợp sẽ bao hàm cách hiện nay MyComputer bên trên cả cha phiên bạn dạng hệ điều hành không giống nhau của Windows là Windows 7, Windows 8.1 với Windows 10 – hệ điều hành tiên tiến nhất từ Microsoft.


Cách hiện ThisPC trên Windows 10

Nếu như bạn đã thực hiện upgrade lên Windows 10 October hoặc vừa cài new lại cho máy tính nhưng không tìm được cách để hiển thị MyComputer hoặc ThisPC ra ngoài màn hình hiển thị Desktop. Lúc đó, hãy xem phía dẫn cấp tốc dưới đây:

Bước 1: lựa chọn chuột bắt buộc vào nút Start >> Settings >> lựa chọn Persionalization. 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy bạn đã biết được những cách thực hiện giúp hiển thị hình tượng My Computer hoặc ThisPC ra ngoài màn hình hiển thị Desktop ở các phiên bạn dạng Windows 7, Windows 8.1 và cả Windows 10 rồi bắt buộc không? nếu bạn vẫn gặp gỡ khó khăn trong khi triển khai thì nhớ rằng để lại bình luận trong phần sau đây nhé!