Hiển thị phần trăm pin

-

Nếu nhiều người đang sử dụng iPhone X hẳn chúng ta có thể nhận thấy rằng thanh thông báo không hiện tại phân trăm sạc pin đúng không. Cùng nếu bạn có nhu cầu biết cách bật tỷ lệ pin trên iPhone X thì bài viết này đang là thứ bạn cần.

Bạn đang xem: Hiển thị phần trăm pin

iPhone X ko hiện tỷ lệ pin là vì…

Theo OSXDaily, thông thường, thanh thông tin sẽ hiển thị trường trăm dung tích pin còn lại để giúp đỡ người dùng nạm được thông tin về thiết bị. Cùng tất nhiên, bất kỳ chiếc điện thoại cảm ứng thông minh nào cũng thế. Mặc dù nhiên, bên trên iPhone X lại không hiển thị tỷ lệ pin như thông thường; và điều đó gây khá nhiều phiền toái cho bạn dùng.

*

Nhưng lân cận đó, các bạn cần hiểu được iPhone X không hiển thi phần trăm pin vì: “Thiết bị có màn hình tràn viền và cạnh trên cũng khá được tối giản hoá. Do đó mà Apple yêu cầu hi sinh diện screen để máy có phong cách thiết kế đẹp hơn; chính vì vậy mà không đủ không gian để hiển thị cục bộ thông tin như thông thường. Chính vì vậy apple đã ẩn đi thông số phần trăm pin bên trên iPhone X”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Tiền Điện Thoại Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile

Cách bật tỷ lệ pin trên iPhone X

Hẳn chúng ta đã biết cách để bật xác suất pin trên iPhone X là khi… cắm sạc thiết bị. Nhưng làm thế nào để xem được dễ dàng hơn đây?

*

Và tin mừng cho chính mình là có cách dễ hơn mà lại cũng hơi xì xằng chút. Hiện nay tại không có cách nào để chỉnh tỷ lệ pin luôn luôn bật trên iPhone X. Nhưng các bạn vẫn rất có thể thể xem xác suất pin bằng cách sau:

Vuốt xuống từ trên thuộc bên đề xuất của screen iPhone X để truy vấn Trung tâm tinh chỉnh (Control Center)Nhìn vào góc trên bên cần của Control Center (Trung trọng tâm Điều Khiển) nhằm xem tỷ lệ pin bên cạnh biểu tượng pin

*

Đơn giản quá buộc phải không? bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu xem xác suất pin trên iPhone X; chỉ cần vuốt xuống Trung tâm tinh chỉnh để xem thôi.

Và trên đấy là cách bật xác suất pin bên trên iPhone X. Bạn còn có cách như thế nào khác giỏi hơn và tất cả góp ý gì cho nội dung bài viết này không? Hãy cho chúng mình biết bằng phương pháp để lại bình luận phía dưới nhé.

Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà sản phẩm điện thoại để update những tin tức bắt đầu nhất, tấp nập nhất nhé!