Hình ảnh cà phê trung nguyên

-

Mở đầu mang lại chuỗi sự kiện quảng bá tại thị trường quốc tế mon 11/2018, Trung Nguyên Legend vẫn xuất hiện khá nổi bật và đầy ấn tượng tại sự kiện triển lãm ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống Myanfood 2018 lớn nhất Myanmar từ thời điểm ngày 1 – 3/11 tại hà thành Yangon.

Bạn đang xem: Hình ảnh cà phê trung nguyên

Với kiến thiết ấn tượng, rất nổi bật và hệ sản phẩm cà phê năng lượng tuyệt ngon, quầy bán hàng Trung Nguyên Legend thu hút hàng vạn lượt fan đến thưởng lãm. Đặc biệt, Ông Yan Win, bộ trưởng liên nghành Khách sạn và phượt Myanmar đã dành những lời khen ngợi đặc biệt cho bộ tuyệt phẩm Trung Nguyên Legend, ông cho biết thêm trong hồ hết sự kiện chia sẻ văn hóa, nước ngoài giao, ông sẽ được hưởng thụ cà phê của tập đoàn Trung Nguyên Legend, hương vị rất đặc biệt, vô cùng ngon. Bộ trưởng Khách sạn và phượt Myanmar mong muốn các yêu đương hiệu lớn trên trái đất như Trung Nguyên Legend sẽ tiếp tục phát triển tại thị trường Myanmar, cùng cả nhà mang lại lợi ích cho các bên liên quan cũng tương tự đất nước Myanmar.

*

Tại Myanmar, các thành phầm cà phê tích điện của Trung Nguyên Legend cực kỳ được khách hàng yêu ưng ý và đã xuất hiện trong khối hệ thống chuỗi hết sức thị, cửa hàng bán lẻ hàng đầu như thành phố Mart. Ngay lập tức trong kích cỡ Myanfood 2018, nhiều deals hợp tác mới cũng sẽ được ký kết, hứa hẹn tạo cho sự phát triển trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Trung Nguyên Legend trên Myanmar. Rộng nữa, cùng các sự kiện tiếp đây tại trung tâm thương mại nhập khẩu quốc tế trung hoa CIIE 2019 – Thượng Hải (5 – 10 mon 11), Cafeshow 2018 – nước hàn (08 – 11 mon 11) và That Luang Festival 2018 (16 – 23 tháng 11) tại quốc gia Lào, hình ảnh thương hiệu và sản phẩm của Trung Nguyên Legend đang bùng nổ, cải tiến và phát triển rộng khắp thị trường Châu Á.

Xem thêm: Tuyển Sinh Trung Cấp Sư Phạm Tiểu Học Tphcm, Tuyển Sinh: Trung Cấp Sư Phạm Tiểu Học Tại Tp

*

Trước đó, tại thị phần Việt Nam, hình ảnh của hệ sản phẩm cà phê tích điện mới Trung Nguyên Legend đã được gần như Người anh chị Em khối kinh doanh nội địa Đơn vị chiến lược 2 bao trùm tại nhị tỉnh Phú Thọ và Thái Bình thông qua công tác “Gia tăng phân phối Sản phẩm mới”. Rộng 100 đơn vị sản xuất và nhà điểm cung cấp tham gia công tác đã thanh minh sự tin tưởng những điều Đặc biệt, không giống biệt, độc nhất vô nhị của cà phê tích điện Trung Nguyên Legend và quyết tâm đồng hành cùng Trung Nguyên Legend. Chị Phạm Thị Kim Oanh – giám đốc NPP Hưng Oanh tại tỉnh Thái Bình share “Trải qua 18 năm lắp bó và sát cánh đồng hành cùng Trung Nguyên Legend, tôi thực sự ấn tượng trước sự lột xác của yêu mến hiệu cà phê số 1 tại Việt Nam. Tôi siêu vinh dự khi được thiết kế NPP của Trung Nguyên Legend để lấy những thành phầm cà phê năng lượng tuyệt hảo đến tay bạn tiêu dùng”.

Với sự tin yêu của người tiêu dùng trong nước và nước ngoài cùng niềm tin phụng sự của không ít Người anh chị em Em gia đình Trung Nguyên Legend, hệ sản phẩm cà phê tích điện của tập đoàn Trung Nguyên Legend họ sẽ ngày càng phát triển rộng khắp, biến thương hiệu được yêu chuộng nhất trên toàn cầu.