Hình ảnh các nhân vật trong naruto

-

Khi đặt các hình ảnh từ bé đến lớn của các nhân vật trong naruto cạnh nhau đều khiến người hâm mộ thích thú vì sự “lột xác” ngoạn mục của những cô bé, cậu bé năm nào vào hành trình 15 năm series anime na-ru-to được phát sóng.

Bạn đang xem: Hình ảnh các nhân vật trong naruto


Mặc dù manga cùng anime về Naruto đã chấm dứt nhưng sức tác động của nó tới cộng đồng fan thì chưa khi nào giảm nhiệt.

Và cũng để hưởng ứng theo trào lưu lại “Thử thách dậy thì” đang nở rộ trên social nhưng ngày qua, hãy cùng nhau ngắm nhìn loạt hình ảnh “dậy thì thành công” của các nhân thiết bị trong naruto nhé! Theo bạn nhân đồ dùng nào dậy thì thành công xuất sắc nhất nhỉ?


*

Quá trình trưởng thành của những nhân đồ trong na-ru-to khá thành công xuất sắc từ tính cách, nước ngoài hình cho đến sức mạnh.

Xem thêm: Cách Tự Đánh Số Thứ Tự Trong Excel 2007, 2010, 2013, 2016, 7 Cách Đánh Số Thứ Tự Trong Excel Nhanh, Đơn Giản


*

*

Naruto có lẽ rằng là nhân đồ gia dụng được đánh giá cao nhất trong thách thức dậy thì. Xuất phát điểm từ 1 thằng bé xíu bị mọi bạn xa lánh, chuyên phá làng phá xóm, cậu nhỏ xíu Cửu Vĩ sẽ vươn lên trở thành nhân vật của làng Lá, được mọi người ưa chuộng rồi cứu vãn cả trái đất Nhẫn Giả. Ước mơ trở nên Hokage cũng được cậu thực hiện.


*

Người thứ 2 dạy thì thành công xuất sắc nhất chủ yếu là anh chàng cool boy Uchiha Sasuke. Theo thời gian, sự chuyển đổi về hình dạng của Sasuke càng “ngầu với chất” hơn. Anh cũng có thể có quá trình biến đổi “tâm sinh lý” phức tạp khiến mọi fan đi từ bỏ hết bất thần này tới bất ngờ khác.


*

Bên cạnh rất nhiều tấm gương dậy thì thành công xuất sắc thì Uchiha Obito bị nhận xét là tín đồ có quá trình dậy thì chiến bại nhất. Hồi nhỏ bé đẹp trai là vậy cơ mà khi trưởng thành và cứng cáp Obito ngày càng xấu, thậm chí còn còn bị Madara tận dụng phát động cuộc chiến ninja lần thứ 4


*

Ban chỉnh sửa loadingvn.com:

loadingvn.com chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.