Hình ảnh đẹp trên facebook

-

Thiết kế hình ảnh và buổi tối ưu để bọn chúng hiển thị tốt trên Facebook là trong những yếu tố đặc biệt quyết định cho lượng liên quan của bài bác viết. Hình ảnh tuyệt hảo có thể giúp nội dung của bạn tăng lượng tiếp cận và lượng tương tác, hình hình ảnh đẹp, được chi tiêu còn khiến cho content bán sản phẩm trên facebook của chúng ta gây ấn tượng với phần nhiều khác sản phẩm tiềm năng. Dưới đó là một số chế độ tối ưu hình ảnh hiển thị trên mà bạn phải áp dụng nếu như muốn có được hầu như hình ảnh thu hút với hấp dẫn:

1. Đảm bảo hình ảnh hiển thị xuất sắc trên rất nhiều thiết bị

Với lượng người tiêu dùng facebook trên các thiết bị di động ngày 1 tăng. Những update mới độc nhất của Facebook lúc này không chỉ tìm hiểu trải nghiệm trên hình ảnh desktop (màn hình lớn) ngoại giả trên tất cả các kích thước màn hình nhỏ dại khác như hình ảnh tablet hay đồ họa mobile. Bây giờ, các bạn không những buộc phải phải kiến thiết những hình ảnh đẹp nhưng mà còn cần tối ưu hình ảnh để chúng mang lại trải nghiệm giỏi nhất cho tất cả những người xem trên tất cả các đồ họa và kích thước màn hình không giống nhau.

Bạn đang xem: Hình ảnh đẹp trên facebook

Nếu một hình hình ảnh được hiển thị giỏi trên hình ảnh mobile thì chưa chắc trên giao diện tablet tốt desktop, chúng cũng trở nên như vậy. Và bạn chỉ bao gồm một hình ảnh duy tuyệt nhất cho toàn bộ các thiết bị. Nguyên tắc đầu tiên mà các bạn cần để ý đó là hình ảnh cần có unique và độ phân giải cao. Ko những khách hàng mà chính bạn hẳn sẽ rất khó tính nếu hình ảnh sản phẩm có unique không tốt.

Xem thêm: Top 15 Trò Chơi Kỹ Năng Sống Cho Trẻ Mầm Non Thông Qua Các Trò Chơi Cho Bé

2. Kích cỡ hình hình ảnh nào lúc hiển thị đạt kết quả tối đa?

Bạn rất có thể đưa ảnh với bất kỳ kích thước làm sao lên social có đông người tiêu dùng nhất thế giới này. Tuy thế để tối ưu hóa tỉ lệ thành phần hình ảnh để bọn chúng hiển thị tốt nhất trên những khích thước màn hình hiển thị thì ko phải ai ai cũng biết. Trước khi tải hình ảnh lên Facebook, chúng ta nên điều chỉnh form size (resize) theo như đúng tỷ lệ hình ảnh hoặc về chuẩn chỉnh sau đây:

Ảnh vuông: 1.200 x 1.200 pixels hay xác suất chiều nhiều năm : chiều rộng là 1:1Ảnh ngang (landscape): 1.600 x 1.200 pixels hay phần trăm chiều lâu năm : chiều rộng là 4:3

*

Một số setup khi thiết kế hình ảnh mới cho thành phầm trước khi chuyển lên Facebook

Độ phân giải hình ảnh: 72 dpi.Định dạng hình ảnh khi lưu lại (preset): PNG-24 là định dạng bảo quản được độ mượt cùng độ vào suốt quan trọng cho hình ảnh.

Khi đăng bài trên fanpage facebook tốt facebook cá nhân của các bạn với mục đích bán sản phẩm hay tiếp thị sản phẩm, bạn cần phải hiểu những quy tắc “ngầm” để hình ảnh của các bạn hiển thị không chỉ là đẹp cơ mà còn khiến cho chúng thay đổi một thể thống nhất với mẩu truyện về thành phầm của bạn. Hãy thực hiện những chú ý chúng tôi đưa ra để luôn có mọi bức hình tuyệt vời nhất khi lập website cung cấp hàng các bạn nhé!

Chuẩn xây dựng cho hình hình ảnh sẽ góp sản phẩm của bạn trông đẹp và thu hút hơn dù đăng ở website giỏi Facebook.