Hình ảnh lee min hoo

-
loadingvn.com - Lee Min Ho ban đầu quayPachinko vào thời điểm tháng 10 năm ngoái,nhưng đề xuất đến tận hiện thời một vài hình hình ảnh phân cảnhtrong phim mới được ngày tiết lộvà ngay lập tức cộng đồng mạng phải thốt lên "quả là vai diễnkhác kỳ lạ đáng mong muốn chờ, bảo sao Lee Min Ho đã đoạt nhiều chổ chính giữa huyết, lo ngại và hồi hộp mang lại nó mang đến vậy".

Pachinko là đái thuyết vật dụng hai của tác giả người Mỹ gốc Hàn Min Jin Lee. Pachinko là một đái thuyết lịch sử hào hùng giả tưởng sử thi kể về tư thế hệ của một gia đình nhập cư Hàn Quốc, thiết lập tiệm bánh Pachinko. Mẩu truyện dòng bọn họ này diễn ra trên khắp Hàn Quốc, Nhật bản và Hoa Kỳ, và những người dân này phải đối mặt với các vấn đề khác nhau chủng tộc với định kiến.

Bạn đang xem: Hình ảnh lee min hoo


*

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn "sao".

Ngoài Lee Min Ho, Pachinko sở hữu dàn diễn viên toàn "sao" bao hàm Jin Ha, Anna Sawai, Minha Kim, Soji Arai, Kaho Minami, Jung Eun-Chae và nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung. Vô tình nhân đồ vật của Youn Yuh Jung chọn cái tên là Sunja (lúc về già), đó cũng là tên nhân vật của cô trong tập phim được đề cử Oscar, Minari. Lee Min Ho cũng trở thành tái hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, người sẽ nhập vai Kyunghee trong phim.

*
*
*

*

Dàn cast trong phim "Pachinko"

*

Hansu (Lee Min Ho) chạm chán Sunja thời điểm trẻ (Minha Kim) ở hàn quốc và yêu thương cô tuy nhiên anh sẽ có vợ ở Nhật Bản.

Xem thêm: Những Ảnh Động Tình Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào, Lãng Mạn, Bộ Sưu Tập Ảnh Động Tình Yêu Ngọt Ngào, Lãng Mạn

*
*

Lee Min Ho cũng trở nên tái phù hợp với bạn diễn The King: Eternal Monarch (Quân vương vãi bất diệt) của mình, Jung Eun Chae, người sẽ nhập vai Kyunghee trong phim.

Nữ diễn viên Hàn Quốc đầu tiên đoạt giải Oscar, Youn Yuh Jung tình cơ đóng vai Sunja (lúc về già), đây cũng là thương hiệu nhân vật của cô ý trong bộ phim truyện được đề cử Oscar, Minari

Lee Min Ho đang vào vai Koh Hansu, một người bọn ông hàn quốc được dìm làm bé nuôi vào một mái ấm gia đình giàu có, nổi tiếng ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng các mối quan liêu hệ của chính bản thân mình để thường xuyên kiếm tiền và kiểm soát bất kể thứ gì trong khả năng. Hansu được tế bào tả là 1 trong những kẻ thời cơ và tham vọng kinh hoàng nhưng lại vô vai trung phong trong tình yêu. Koh Hansu là một trong nhân vật bí ẩn đang nuôi chăm sóc một kín nguy hiểm với theo đuổi một tình yêu lãng mạn bị cấm đoán.

*

Hansu chạm mặt Sunja thời điểm trẻ (Minha Kim) ở hàn quốc và yêu cô tuy vậy anh đã có bà xã ở Nhật Bản. Theo cuốn đái thuyết, Hansu sử dụng sức mạnh và ảnh hưởng của mình để quan tâm Sunja và gia đình cô, giúp họ tồn tại và khỏe mạnh mạnh. Hansu luôn luôn dành tình cảm quan trọng đặc biệt cho đứa con trai duy nhất của mình, Noa. Noa là con trai của Sunja và Hansu. Sunja từ bỏ tình yêu thương với Hansu với lặng lẽ gật đầu số phận nhằm sống trong sự đấu tranh, dằng xé và khó khăn với Baek Isak.

*
*

Lee Min Ho đang vào vai Koh Hansu, một người đàn ông hàn quốc được nhấn làm nhỏ nuôi trong một gia đình giàu có, khét tiếng ở Nhật Bản. Anh ta sử dụng những mối quan lại hệ của chính bản thân mình để tiếp tục kiếm tiền với kiểm soát bất kể thứ gì trong khả năng.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ Korea, Lee Min Ho tiết lộ rằng dàn diễn viên của Pachinko đã đi đến Busan, Hàn Quốc trong thời điểm tháng 12 năm 2020. Bọn họ đã cất cánh đến Canada để quay định kỳ trình tiếp theo sau của Pachinko trong thời điểm tháng 2 và xong quay sinh sống Vancouver hồi tháng 4.