Hình ảnh mùa thu hà nội

-

Chỉ còn vài ngày nữa, thành phố hà nội sẽ bước vào thời điểm tháng 8. Mon tám mùa thu, lá rơi vàng chưa nhỉ...

Bạn đang xem: Hình ảnh mùa thu hà nội

Mùa thu, làsau những trận mưa lớn.Sáng sớm tỉnh dậy, cảm xúc xung xung quanh mình gồm gì khang khác, gió dường như mang mùi cây lá câydịu nhẹ,bầu trời trở đề xuất xanh hơn, vànhững nhỏ đường hình như đỡ bụi bặm bụi bờ hơn thường xuyên ngày.

Mặt trời thả xuốngnhững lớp nắng vàng, thiết bị nắng tinh khiết, óng ánh nhưng mà ta hay chỉ thấy làm việc những buổi sáng sớm ban mai ngày hè - một trong những ngày thiệt sự đẹp mắt trời.

Hà Nội thực sự được ưu ái, chỉ chính vì mùa thu đến thật không giống biệt. Không nóng nảy như hè, không mát rượi như đông sang, cũng ko ướt át như mùa xuân. Thu hà nội là một món quà vạn vật thiên nhiên mà bạn có lượn mọi chỗ trên trái đất này cũng chẳng tài nào tìm kiếm thấy ở vùng khác. Tôi xin hứa hẹn với chúng ta rằng, duy nhất lần đến hà nội vào tháng 8, nhằm cảm nhận thêm những cơn gió thu đầu tiên, ngắm những tuyến đường đầy lá vàng sau một chiều lộng gió, bạn sẽ mãi mãi chẳng thể nào quên được.

Gọi là mùa thu, nhưng ngoài ra thu không tới theo mùa, mà đến trong khoảnh khắc. Giây khắc của mùa thu, khiến bất cứ thứ gì lọt vào tầm khoảng mắtcũng trở bắt buộc quá đỗi nhẹ dàng,khiến cho lòng người như chững lại hơn, hữu tình hơn, lặng mình hưởng thụ nét đẹptinh tế của mùa thu...

*
Giàn hoa giấy rực đỏ trên lớp tô cũ kĩcủa một khu nhà ở cổ.

*

*
Những thảm lá trải trên tuyến phố Phan Đình Phùng, đang đi vào truyền thuyết về phần đa hình hình ảnh đẹp độc nhất vô nhị Hà Nội.

*

*

*
Không gì độc đáo hơn một trong những ngày "lá đổ", khiđi trên thảm lá vànghe lá "vỡ" lách táchdưới chân mình.

Xem thêm: Top 5 Shop Bán Phụ Kiện Cô Dâu Chợ Tân Bình, Phụ Kiện Cưới Ngọc Châu

*

*
Hoa sữa ban đầu trổ đa số chùm đầu tiên, chuẩn bị cho một mùa thu nồng nàn quánh trưng.

*
Một góc hồ gươm cho những đứa con xa nhà, xa tp hà nội phải bồi hồi như ý muốn khóc bởi vì nhớ.

*
Ở một góc phố như thế nào đó, phần đông tán cây chuyển màu lá, tỏa nắng như cảnh trong tranh vẽ

*
Phố Phan Đình Phùng - giữa những con đường đẹp nhất Hà Nội

*

*

Một góc tp. Hà nội ở các khu đồng chí cũ kỹ, thứ cơ mà luôn khiến người ta buộc phải nhớ cho mỗi khi đến mảnh khu đất này.

*
Cảnh thật quen thuộc thuộc, tuy thế cũng đủ nhằm những đứa con xa công ty chạnh lòng.

*

*

*
Một hình ảnh rất Hà Nội: lá bàng che đầy trên hồ hết mái công ty xưa

*

*
Nếp nghỉ ngơi quen thuộc giữa những con ngõ nhỏ, hành vi bình dị kì ngày cũng trở nên đẹp đẽ như trong mộtcuộn phim quay chậm.

*

*

*

*
Xung quanh hồ nước Gươm, những tán cây cũng bắt đầu thay áo mới. Máy nắng tiến thưởng óng ả này vẫn nhuộm một góc hồ xoàn rực, xuyên suốt mùa heo may.

*
Nắng thu sớm trải dài trên những tuyến đường thân quen

*
Mùa thu khiến cho Hà Nội trở nên đẹp cùng lãng mạn hơn bao giờ hết. Lại níu giữ hầu như hoài niệm, đông đảo nỗi lưu giữ khôn nguôi...